Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tín chấp và thế chấp với Vpbank – Vay nhanh 500 triệu

Vay tín chấp và thế chấp với Vpbank – Vay nhanh 500 triệu

Bởi admin
Đăng ký vay 500 triệu với VPbank

Vpbank là một trong những ngân hàng nổi tiếng hiện nay trong việc vay vốn của hộ cá nhân và doanh nghiệp đó chính là . Vpbank có triển khai nhiều hình thức vay tín chấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với Vpbank, bạn dễ dàng lựa chọn được hình thức vay phù hợp với điều kiện và mục đích vay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện và quy trình vay tín chấp Vpbank nhé!

Đăng ký Vay VPBank

4.9/5
vpbank-logo-tindungso

Số tiền vay: 500 Triệu Đồng, 60 Tháng
Lãi Suất: Theo lãi suất ngân hàng
Hồ sơ: Tùy theo gói vay

Giới thiệu về Vpbank

Vpbank là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Ngân hàng này trước đây được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Vpbank được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993. Trải qua quá trình hoạt động, hiện nay Vpbank đã có vốn điều lệ lên tới hơn 6 tỷ động và có mạng lưới điểm giao dịch phổ rộng với đội ngũ nhân viên hơn 7.000.

Vpbank được đánh giá là một trong 12 nhóm ngân hàng hàng đầu nước ta. Ngân hàng này đã triển khai chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn từ 2012 đến 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn McKinsey.

Nhờ chiến lược này mà McKinsey đã xây dựng được các hệ thống nền tảng để phục vụ nhu cầu tăng trưởng với các phân khúc khách hàng và tiếp cận cơ hội trên thị trường. 

VPBank ngân hàng cho vay vốn hàng đầu hiện nay

VPBank ngân hàng cho vay vốn hàng đầu hiện nay

Kể từ khi hoạt động cho đến nay, ngân hàng Vpbank đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng như: ngân hàng New York trao tặng, ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và thương hiệu quốc gia 2012…

Các đơn vị cho vay tín chấp tương tự như VPBank

Vay trả góp tín chấp 15 triệu với Tamo chỉ cần chứng minh

Nhận 10 triệu đồng khi vay tiền với Senmo

Các sản phẩm vay tín chấp của Vpbank

Sản phẩm vay tín chấp tại Vpbank vô cùng đa dạng được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên 50 tỉnh thành của cả nước. Hiện nay Vpbank đã và đang nỗ lực cho ra đời thêm nhiều sản phẩm vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng linh hoạt, mang lại hiệu quả cao.

Các sản phẩm vay tín chấp của Vpbank được đánh giá là mũi nhọn hàng đầu của ngân hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm gói vay tín chấp không cần có tài sản bảo đảm phổ biến của  Vpbank bao gồm: 

VPBank với nhiều gói vay phụ vụ mọi nhu cầu cuộc sống

VPBank với nhiều gói vay phụ vụ mọi nhu cầu cuộc sống

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương

Đây là khoản vay được áp dụng dựa trên lương của khách hàng vay. Sản phẩm gói vay này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của cả nhân như nội thất, mua sắm đồ đạc, du lịch… Do đó vay tiêu dùng tín chấp theo lương hướng tới đối tượng khách hàng là những người làm trong các doanh nghiệp, công ty thường được nhận lương theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Căn cứ vào lương của khách hàng mà ngân hàng  Vpbank sẽ cho khách hàng vay số tiền khác nhau. 

Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh

Vay tín chấp này được đánh giá là giải pháp vốn hiệu quả cho các hộ kinh doanh, cá nhân ở các làng nghề, khu chợ hay tuyến phố. Gói vay tín chấp cá nhân, hộ kinh doanh đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau gồm: dịch vụ ăn uống, kinh doanh thời trang, cơ sở sản xuất nhỏ, dịch vụ cá nhân. Nhờ có gói vay này đã giúp cho các cá nhân và nhiều hộ kinh doanh có được nguồn vốn hữu ích trong việc mở rộng kinh doanh, nâng cấp cơ sở, mua thêm hàng hóa…

Vay tín chấp trả góp ưu đãi đối với giáo viên

Nếu người vay là giáo viên thì có thể vay trả góp ưu đãi giáo viên. Đây là gói vay chuyên dành cho những người công tác trong ngành giáo dục, bao gồm các đối tượng là cán bộ quản lý, giáo viên. Gói vay được áp dụng trong mọi cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đến đại học. Bạn là giáo viên và đang cần vay vốn thì có thể cân nhắc gói vay này của Vpbank.  

Vay tín chấp thêm 10% từ khoản thế chấp sẵn có

Mặc dù đã vay thế chấp tại ngân hàng Vpbank nhưng số tiền vay vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy thì khách hàng có thể vay tín chấp thêm 10% từ khoản thế chấp sẵn có từ các ngân hàng khác mà không phải thế chấp thêm bất cứ tài sản nào. 

Vay tín chấp khách hàng hiện hữu VPBank

Đây là sản phẩm gói vay dành cho những đối tượng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán có khoản vay tại ngân hàng  Vpbank. Gói vay này có hạn mức vay lớn lên tới 50 triệu đồng mà không cần chứng minh tài chính của người vay.. 

Vpbank có uy tín không? 

Vpbank là một trong những ngân hàng có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Một trong những yếu tố cơ bản giúp xây dựng thương hiệu cho ngân hàng này chính là nguồn nhân lực của  Vpbank.

Các cán bộ nhân viên của ngân hàng đều được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nên có thể giúp khách hàng chọn được các gói sản phẩm tuyệt vời phù hợp nhất. Mọi giao dịch diễn ra đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo chính xác. 

Trải qua một thời gian dài hoạt động, ngân hàng Vpbank luôn nỗ lực không ngừng và đã vươn lên là một trong bốn ngân hàng có thương hiệu xếp hạng cao nhất. Mặt khác  Vpbank còn nằm trong top 22 thương hiệu giá trị nhất năm 2017.

Với những thành tựu mà ngân hàng đã đạt được trong thời gian qua có thể khẳng định ngân hàng Vpbank là ngân hàng có mức độ uy tín cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn  Vpbank để vay tín chấp. 

Quy trình vay Vpbank

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu về hồ sơ vay tín chấp mà  Vpbank đã công bố, để đăng ký vay tín chấp tại Vpbank thì khách hàng cần thực hiện theo quy trình trình dưới đây để được các chuyên viên hỗ trợ vay hiệu quả và nhanh chóng, cụ thể: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin bằng hồ sơ vay tín chấp cho chuyên viên tư vấn tài chính của ngân hàng. Chuyên viên sẽ tiếp nhận thông tin, qua đó đưa ra tư vấn về gói vay phù hợp theo từng đối tượng khách hàng khác nhau. 
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ thông tin cùng, ngân hàng Vpbank sẽ tiến hành thẩm định đối với khách hàng. 
 • Bước 3: Khách hàng sẽ bồi đợi, nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì người vay sẽ dễ dàng được vay tín chấp tại Vpbank. Chuyên viên sẽ giao hồ sơ của khách hàng cho giám đốc để quyết định. Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày. 
 • Bước 4: Nếu hồ sơ được phê duyệt thì khách hàng sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay. Như vậy, khách hàng có thể thu xếp thời gian tới một trong các chi nhánh ngân hàng gần nhất để tiến hành làm thủ tục giải ngân ngay trong ngày, nhận được số tiền cần vay. 
Đăng ký hồ sơ vay Vpbank online

Đăng ký hồ sơ vay Vpbank online

Ai được vay Vpbank?

Vpbank có đưa ra các điều kiện dành cho khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp tại Vpbank. Đây là những điều kiện bất biến mà khách hàng bắt buộc phải tuân thủ. Nếu không đáp ứng được các điều kiện thì khách hàng sẽ không thể vay tín chấp tại  Vpbank. Các điều kiện cơ bản để được vay tín chấp tại Vpbank bao gồm: 

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú và đang sinh sống tại địa bàn mà ngân hàng Vpbank hoạt động. 
 • Tùy theo độ tuổi của khách hàng mà vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank sẽ có yêu cầu công tác cho các đối tượng vay vốn. 
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi dưới 25 tuổi thì cần phải có thời gian công tác chính thức tối thiểu là 3 tháng tại đơn vị hiện tại, đồng thời tại vị trí tương đương phải có kinh nghiệm trên 1 năm. 
 • Những khách hàng trên 25 tuổi thì thời gian công tác tại vị trí hiện tại yêu cầu là tối thiểu 3 tháng. 
 • Đối với thu nhập bình quân sau thuế thì yêu cầu đối với khách hàng vay là có thu nhập từ 4.5 triệu/tháng trở lên. 
 • Độ tuổi được vay tín chấp tại Vpbank là từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ giới và từ 22 đến 60 tuổi đối với nam giới. 

Câu hỏi thường gặp

Vpbank có lừa đảo không? 

Vpbank là một trong những ngân hàng có cung cấp các sản phẩm vay vốn tín chấp đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Để được tư vấn về các gói vay, bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng. Mọi hoạt động cho vay, mức lãi suất, quy trình vay tại Vpbank đều được thể hiện một cách rõ ràng và công khai, minh bạch trên hợp đồng vay tín chấp. Do đó có thể khẳng định là ngân hàng Vpbank không hề lừa đảo

Vpbank có bảo hiểm vay không? 

Bảo hiểm vay là một trong những vấn đề mà nhiều người có nhu cầu vay vốn tại Vpbank quan tâm. Vpbank có bảo hiểm vay để tránh những rủi ro xảy ra đối với khách hàng khi không trả được nợ. Tuy nhiên phí bảo hiểm thường chiến từ 3% đến 6% giá trị khoản vay, khách hàng có thể cân nhắc áp dụng bảo hiểm vay hay không. Bảo hiểm vay không bắt buộc đối với khách hàng nên có tham gia hay không thì tùy thuộc vào khách hàng, khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm. 

Vay tiền tại VPbank bạn luôn được bảo vệ

Vay tiền tại VPbank bạn luôn được bảo vệ

Vpbank bao lâu giải ngân?

Thời gian giải ngân là điều mà khách hàng khi vay vốn quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng thì ngân hàng Vpbank đã quy định thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 1 đến 3 ngày. Sau khi xét duyệt hồ sơ đáp ứng yêu cầu thì người vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. 

Liên hệ vay Vpbank

Nếu muốn vay tiền nhanh chóng và tiện lợi tại ngân hàng Vpbank, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

 • Hotline: 1900545415
 • Email: chamsockhachhang@vpbank.com.vn
 • Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Hy vọng với những thông tin ma bài viết này cung cấp sẽ giúp quý khách  lựa chọn được hình thức vay tín chấp tại Vpbank một cách hợp lý. Vpbank luôn tin tưởng rằng với chỗ đứng hiện có trên thị trường sẽ giúp ngân hàng nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với ngân hàng Vpbank mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận