Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền tín chấp Easy Credit – Vay online 90 triệu mới nhất 2020

Vay tiền tín chấp Easy Credit – Vay online 90 triệu mới nhất 2020

Bởi admin
Đăng ký vay 90 triệu với Easy Credit

Easy Credit là một trong những công ty có hệ thống vay tiền tiện dụng, hiện đại. Thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin mà việc vay tiền online của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ tài chính giúp các cá nhân có thể vay tiền một cách nhanh chóng, giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải khó khăn.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vay tiền tín chấp tại Easy Credit. 

Đăng ký Vay Tiền Easy Credit

4.9/5
easy-logo-tindungso

Số tiền vay: 10-90 Triệu Đồng, 20 tháng
Lãi Suất: 1.23% đến 6.08%
Hồ sơ: Tín chấp giấy tờ

Giới thiệu về Easy Credit

Easy Credit do công ty tài chính cổ phần điện lực thành lập vào tháng 10 năm 2018. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Easy Credit luôn nỗ lực không ngừng trong việc giúp khách hàng có được những sản phẩm vay tiền tài chính với dịch vụ thuận tiện và tốt nhất. Vay tiền tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình tư vấn của đội ngũ chuyên viên. 

Vì vậy, Easy Credit là một trong những nơi vay tiền được nhiều người tin tưởng nhất. So với các nơi khác thì lãi suất vay khá thấp do đó nếu bạn đang cần vay tiền online nhanh thì đây cũng là nơi mà nên cân nhắc.

Đến với dịch vụ vay này, khách hàng sẽ được vay với số tiền vay dao động từ 10 – 90 triệu đồng với thủ tục cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. 

Hiện tại công ty tài chính Easy Credit đang hỗ trợ cho vay đối với những tỉnh thành gồm: Cà Mau, An Giang, Bến Tre, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bình Dương,  Long An, Tiền Giang,  Cần Thơ, Đồng Tháp, Trà Vinh, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tây Ninh, Tiền Giang. Trong thời gian tới, công ty sẽ nỗ lực mở rộng hỗ trợ vay cho những tỉnh còn lại. 

Cũng như Doctor Dồng, Tima, Cash24, Avay… Easy Credit chỉ cần có các giấy tờ cờ bản là bạn đã vay được tiền.

 • Bạn sẽ được vay số tiền từ 10 đến 90 triệu đồng.
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân, và một trong các giấy tờ sau để đăng ký khoản vay. Giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế, giấy phép kinh doanh, hóa đơn tiền điện, hợp đồng lao động.
 • Đăng ký online ngay trên điện thoại máy tính không cần gặp mặt.
 • Lãi suất từ 1.23% đến 6.08% tháng hoàn toàn đảm bảo quy định của nhà nước về lãi suất vay vốn.
Easy Credit hỗ trợ vay tiền nhanh

Easy Credit hỗ trợ vay tiền nhanh

Các sản phẩm của Easy Credit

Easy Credit có sản phẩm vay vô cùng đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những sản phẩm vay đều được thiết kế dựa trên các cách thức khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Do đó, vay tiền tại đây luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại có số lượng khách hàng đăng ký vay tiền đông so với các hình thức khác. 

Khách hàng dễ dàng tìm được gói sản phẩm vay tiền phù hợp cho mình và lên kế hoặc hoàn trả khoản vay theo đúng thỏa thuận với công ty.

Những sản phẩm của Easy Credit bao gồm:

 • Sản phẩm cho vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Sản phẩm cho vay theo thẻ bảo hiểm y tế.
 • Sản phẩm cho vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh S.
 • Sản phẩm cho vay bảo hiểm mới.
Đăng ký vay online easy credit qua điện thoại

Đăng ký vay online easy credit qua điện thoại

Ai được vay Easy Credit?

Để đăng ký vay tại Easy Credit, ngoài việc có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu đồng trở lên thì khách hàng còn phải đáp ứng các điều kiện đơn giản do Easy Credit quy định như sau: 

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Công dân có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi theo giấy tờ khai sinh. 
 • Là người đang hưởng lương hoặc làm kinh doanh tại nhà.
 • Khách hàng có thể vay tiền ở nhiều tổ chức tài chính khác nhưng không thuộc trường hợp nợ chậm trả (nợ xấu).
 • Vay tối đa từ 10 – 90 triệu đồng.
 • Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc bằng lái xe. 

Quy trình vay Easy Credit

Để vay tín chấp tại Easy Credit, người vay thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi như sau: 

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký 

Trước tiên, bạn cần truy cập vào link đăng ký vay tín chấp của Easy Credit để làm thủ tục đăng ký khoản vay.  Bấm ” Đăng ký Ngay” Phía trên để đăng ký ngay bây giờ.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vay Easy Credit

Sau khi đã truy cập thành công vào link đăng ký, khách hàng tìm form đăng ký vay tín chấp bằng cách kéo xuống phía dưới và điền các thông tin chính xác vào form. Những thông tin mà bạn cần cung cấp trong form đăng ký bao gồm: 

 • Công việc hiện tại: Đó là khách hàng đang làm nghề gì? Đi làm  tự do, đi làm hưởng lương, tự kinh doanh hay đang hưởng lương hưu. 
 • Giấy tờ cần cung cấp: Người vay có thể lựa chọn giữa hưởng lương và không cần chứng minh thu nhập hoặc hưởng lương và có chứng minh thu nhập. 
 • Lựa chọn khoản vay bạn cần: Mỗi một hình thức vay sẽ quy định số tiền được vay dao động là bao nhiêu. Tại EasyCredit, người vay sẽ được vay tiền với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và số tiền vay tối đa là 90 triệu đồng. 
 • Chọn thời hạn vay: Thời hạn vay dao động trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 60 tháng. Đây là việc cực kỳ quan trọng, người vay cần điền chính xác để biết được khoản nợ cần phải trả hàng tháng là bao nhiêu và lên kế hoạch trả đúng hạn để tránh bị phạt. 
Điền hồ sơ vay vốn Easy Credit trên điện thoại

Điền hồ sơ vay vốn Easy Credit trên điện thoại

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi đã hoàn tất thông tin đăng ký, khách hàng cần nhập thêm các thông tin các nhân như: Họ và tên, số điện thoại đang dùng, địa chỉ email của bạn, tỉnh/thành phố đang sinh sống có thuộc khu vực được hỗ trợ vay của Easy Credit, 

Bước 4: Xác nhận thông tin khoản vay

Sau khi người vay đã hoàn tất form đăng ký tài khoản vay và nhập các thông tin cá nhân đầy đủ, chuyên viên tư vấn tài chính Easy Credit sẽ trực tiếp liên hệ với người vay trong thời gian nhanh nhất để xác thực các thông tin về khoản vay mà người vay đã cung cấp. 

Bước 5: Nộp hồ sơ đăng ký vay tín chấp

Ngoài việc xác nhận thông tin, chuyên viên tư vấn tài chính sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị hồ sơ như đăng ký đã được xét duyệt. Đồng thời, chuyên viên sẽ cho địa điểm để người vay đến nộp hồ sơ vay Easy Credit. Nếu hồ sơ của khách hàng hợp lệ và được duyệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng khoản vay và lựa chọn hình thức giải ngân là chuyển khoản hay nhận tiền tại địa điểm giao dịch. 

Bước 6: Nhận tiền giải ngân từ Easy Credit

Cuối cùng, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để được nhận tiền giải ngân của Easy Credit. Thông thường quá trình giải ngân tối đa là 24 giờ. Nếu sau khoảng thời gian trên mà bạn vẫn chưa được giải ngân thì hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn tài chính để được hỗ trợ. 

Bước 7: Thanh toán khoản vay Easy Credit

Để thanh toán các khoản tiền vay Easy Credit, người vay sẽ thanh toán hàng tháng theo hai phương thức là thanh toán tạo địa điểm thanh toán (quầy thanh toán) và thanh toán thông qua ứng dụng thanh toán (ngân hàng trực tuyến). Nói chung việc vay tiền và thanh toán là đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. 

Thanh toán Easy Credit qua ứng dụng Viettel Pay

Thanh toán Easy Credit qua ứng dụng Viettel Pay

Câu hỏi thường gặp

Easy Credit có uy tín không? 

Easy Credit có uy tín không là vấn đề mà nhiều người sẽ cảm thấy băn khoăn khi có nhu cầu vay tiền? Có thể khẳng định Easy Credit là công ty tài chính cho vay tín chấp trực thuộc công ty tài chính cổ phần Điện lực nên đảm bảo uy tín cho bạn. Thủ tục vay tiền đơn giản và giải ngân cực kỳ nhanh.

Mặt khác, người vay còn được mua bảo hiểm vay nên không lo lắng về các rủi ro xảy ra. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vay tiền tại. 

Easy Credit có lừa đảo không? 

Khi vay tiền Easy Credit, chắc hẳn nhiều người sẽ phân vân Easy Credit có lừa đảo hay không? Các sản phẩm của EasyCredit đều tốt và khách hàng không phải lo lắng bởi EasyCredit không hề lừa đảo khách hàng, ngược lại thủ tục vay  EasyCredit nhanh chóng và an toàn nhất. Điều đó được minh chứng thông qua các lý do như sau: 

 • EasyCredit là công ty thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam. Công ty này do nhà nước công nhận, được bảo hộ hợp pháp. 
 • Từ khi thành lập từ năm 2018 cho đến nay EasyCredit đã giúp cho hơn 1000 khách hàng đang cần tiền gấp thuộc khu vực miền Nam tiếp cận với các khoản vay tiền một cách nhanh chóng. 
 • Easy Credit cũng như các hình thức vay tín chấp khác, do khách hàng không cần thế chấp tài sản nên các công ty cho vay thường gặp nhiều rủi ro và phải chịu thiệt hại khi xảy ra vấn đề từ khách hàng. 
 • Hơn nữa, khách hàng vay tại EasyCredit đều được đóng bảo hiểm khoản vay nên nếu không may chết trong quá trình vay thì sẽ không phải thanh toán số tiền vay. 

Các dịch vụ vay tín chấp khác có thể bạn quan tâm

Vay nhanh 80 triệu với Avay

Vay ATMOnline 6 triệu chỉ cần chứng minh nhân dân

Easy Credit có bảo hiểm vay không? 

Trong quá trình vay tiền Easy Credit, để tránh những rủi ro xảy ra thì  EasyCredit đã triển khai hai gói bảo hiểm đối với khoản vay cho khách hàng. Do đó, trong trường hợp khách hàng bị chết hoặc không còn đủ khả năng chi trả thì sẽ được bảo hiểm trả 100% số tiền. Các gói bảo hiểm vay của bao gồm gồm: 

 • Gói cơ bản: Cung cấp gói cơ bản, đảm bảo bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền cho vay của khách hàng với mức phí chỉ bằng 6% số tiền cho vay.
 • Gói nâng cao: Áp dụng gói nâng cao để bảo hiểm sẽ chi trả 150% số tiền cho vay của khách hàng với mức phỉ chỉ 8% số tiền cho vay.

Easy Credit bao lâu giải ngân?

Mỗi khách hàng khi lựa chọn hình thức vay đều quan tâm nhất là khi nào được giải ngân. Đa số khách hàng đều cảm thấy tâm đắc khi sử dụng dịch vụ vay bởi khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi hay phải đến điểm giao dịch mà sẽ được giải ngân ngay trong vòng 24 giờ, kể từ khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký và được xét duyệt khoản vay tiền. Đơn vị hỗ trợ giải ngân thông qua các đối tác ngân hàng tin cậy và áp dụng thanh toán điện tử trên cả nước. 

Nhận tiền vay qua Payoo

Nhận tiền vay qua Payoo

Liên hệ vay Easy Credit

Nếu muốn vay tiền nhanh chóng và tiện lợi tại Easy Credit, khách hàng vay có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

 • Địa chỉ: 610 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline, tổng đài tư vấn: 1900 1066 hoặc *1066
 • Email: info@easycredit.vn

Trên đây là tất cả thông tin khách hàng vay cần biết trước khi vay tiền tại Easy Credit mà chúng tôi đã tổng hợp. Có thể khẳng định, Easy Credit là một địa chỉ đáng tin cậy để vay tiền tín chấp giải quyết vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải. Chúc bạn sẽ lựa chọn được nơi vay tín chấp đảm bảo uy tín đáp ứng được nhu cầu của mình. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận