Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền online Credit Now – Vay nhanh 100 triệu mới nhất 2020

Vay tiền online Credit Now – Vay nhanh 100 triệu mới nhất 2020

Bởi admin
Đăng ký vay 100 triệu với Creditnow

Hiện nay có rất nhiều hình thức tín dụng cho vay tài chính. Trong đó Credit Now được đánh giá là kênh hỗ trợ tài chính nhanh chóng mà nhiều người tìm đến. Vay tiền Credit Now có thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, hỗ trợ tài chính gấp cho không ít người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vay tiền online Credit Now mới nhất 2020. 

Đăng ký Vay Tiền Credit Now

4.9/5
Creditnow-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-100Triệu Đồng
Lãi Suất: Tùy theo gói vay
Hồ sơ: Tín chấp hoặc thế chấp

Giới thiệu về Credit Now

Credit Now thực chất không phải là công ty cho vay tín dụng. Đây là một công nghệ chấm điểm tín dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn được ngân hàng và khoản vay tốt nhất.

Hiện nay, Credit Now được xem là dịch vụ tín dụng toàn diện tại nước ta, bởi sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng làm nền tảng phát triển. Vay tín dụng sẽ nhận được kết quả vay nhanh chóng trong 60s. 

Các khoản tiền được vay Credit Now người vay hoàn toàn yên tâm bởi nó được cung cấp do các đơn vị, ngân hàng và công ty tài chính trong nước đã được ngân hàng nhà nước công nhận.

CreditNow hợp tác với các ngân hàng cho vay tiền

CreditNow hợp tác với các ngân hàng cho vay tiền

Bạn sẽ được chấm điểm tín dụng, tạo hồ sơ vay trong thời gian 5 phút và sẽ xét duyệt hồ sơ trong vòng 24 giờ, Hạn mức khách hàng được vay dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu. Để tráng khách hàng quên trả nợ hàng tháng, Credit Now sẽ thông báo cụ thể tình hình nợ và thường xuyên nhắc nhở. 

Các dịch vụ của Credit Now

Credit Now hiện nay có cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện về các khoản vay tín dụng đối với công dân Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm: 

Chấm điểm tín dụng

Điểm tín dụng là một chỉ số cho thấy mức độ tín nhiệm của người vay. Công nghệ chấm điểm tín dụng trên hệ thống quản trị sẽ phối hợp với các tổ chức tín dụng để giúp cung cấp các khoản vay cho khách hàng phù hợp với điểm tín dụng đã được cung cấp bởi Credit Now. 

Vay tín dụng tại CreditNow

Khách hàng sẽ được vay tín dụng theo hai hình thức vay tiền online là ngắn hạn và vay trung hạn. Vay ngắn hạn trong thời gian từ 1 đến 3 tháng với số tiền vay từ 1 đến 10 triệu đồng. Vay trung hạn cũng thời gian tương tư nhưng số tiền vay lớn từ 10 đến 100 triệu đồng. 

Chấm điểm tín dụng với Creditnow

Chấm điểm tín dụng với Creditnow

Vay thế chấp

Khách hàng được vay thế chấp nếu có tài sản đảm bảo thế chấp. Với dịch vụ này, khách hàng có thể được vay không giới hạn số tiền, phụ thuộc vào tài sản đã thế chấp. 

Cầm đồ online

Đây là một dạng vay thế chấp đặc biệt, khách hàng sẽ phải chịu lãi suất cao hơn ngân hàng. 

Ngoài ra, trong tương lai gần, Credit Now có kế hoạch triển khai thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác như: sản phẩm gửi tiết kiệm sinh lời, dịch vụ đầu tư tài chính, dịch vụ bảo hiểm… Có thể nói, dịch vụ vay tiền này hiện nay có số lượng khách hàng biết đến nhiều và đông nhất. 

Credit Now có uy tín không?

Vay Credit Now cung cấp dịch vụ tín dụng đảm bảo uy tín, phục vụ cho các cá nhân và tổ chức khi có nhu cầu vay tiền. Các dịch vụ, sản phẩm vay có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị uy tín như: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, Ngân hàng SHB, công ty tài chính Mirae Asset, công ty tài chính HD Sài Gòn….Credit Now đã và đang cung cấp cho khách hàng những gói vay phù hợp từ thấp đến cao, đặc biệt là mức lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Quy trình vay tại Credit Now

Để vay tín dụng Credit Now, khách hàng thực hiện theo quy trình vay như sau: 

Bước 1: Nhập thông tin

Trước tiên, người vay cần nhập thông tin cá nhân vào Credit Now để được chấm điểm tín dụng xem có tốt hay không. Những thông tin cần khai báo trực tuyến bao gồm: họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, năm sinh, số điện thoại, số tiền muốn vay, mức thu nhập hàng tháng, tỉnh (thành phố) nơi sinh sống, có vay tiền ở tổ chức nào không?

Đăng ký vay tiền tại Creditnow

Đăng ký vay tiền tại Creditnow

Bước 2: Lấy mã xác thực

Sau khi hoàn tất thông tin cá nhân, Credit Now sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại mà người vay đã đăng ký. Mã xác thực này là dùng để đánh giá điểm tín dụng khách hàng.

Tiếp đó, người vay nhập mã xác thực vào ô trống theo mẫu và đợi trong thời gian 60s để nhận kết quả. Thông thường, mỗi lần mã xác thực do Credit Now gửi đến cho khách hàng sẽ được các mạng di động thu phí là 1.000 đồng. 

Trường hợp người vay không nhận được tin nhắn trả mã code thì cần kiểm tra lại xem thuê bao của có bị tổng đài 6020 chặn tin nhắn hay đang dùng thuê bao trả sau kích hoạt tự động chặn tin nhắn.

Để xử lý vấn đề này, người vay liên hệ nhà mạng kiểm tra tình trạng của thuê bao đã đăng ký và nhắn tin lại để lấy mã xác thực chấm điểm. 

Bước 3: Đăng ký vay tiền

Để đăng ký vay tiền thông qua Credit Now, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp “Credit CMND” nếu thông tin khai báo là chứng minh nhân dân hoặc “Credit CCCD” nếu khai báo là căn cước công dân và gửi về tổng đài của Credit là 6020. Sau khi gửi xong, sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn về việc có được vay tiền không và nếu được vay thì số tiền vay và lãi suất cụ thể bao nhiêu. 

Bước 4: Đợi nhận tiền giải ngân từ Credit Now

Sau khi hoàn tất đăng ký, chuyên viên tài chính của Credit Now sẽ nhanh chóng liên hệ cho người có nhu cầu vay để làm hồ sơ, thẩm định và tiến hành giải ngân.

Thông thường, việc giải ngân sẽ được thực hiện trong vòng từ 1 đến 2 ngày và thực hiện bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Trong trường hợp muộn hơn mà vẫn chưa nhận được tiền thì có thể liên hệ để được nhân viên hỗ trợ. 

Bạn cũng đừng lo lắng khi hồ sơ không đạt yêu cầu bởi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người vay. Tóm lại, nếu hồ sơ đăng ký vay của khách hàng cung cấp các thông tin chính xác và rõ ràng thì sẽ nhanh chóng được duyệt hồ sơ.

Trong những lần vay sau, quý khách sẽ không phải mất công đăng ký lần đầu bởi Credit Now có chế độ tự động lưu thông tin cá nhân cho bạn. Khách hàng có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng vào nơi mà công ty cho vay yêu cầu. 

Nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Ai được vay tại Credit Now

Không phải ai cũng có đủ điều kiện vay tiền Credit Now. Nếu đang cần tiền gấp và mong muốn được vay nhanh tại đây thì cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau:

Giới tính

Vay tiền tại Credit Now không phân biệt giới tính, áp dụng cho các đối tượng khách hàng cả nam và nữ giới.

Độ tuổi

Đa số các ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi được tham gia vay tín chấp. Quy định này có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Khách hàng muốn vay tiền tại phải đảm bảo từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi theo thông tin trên giấy khai sinh.

Thu nhập

Mức thu nhập trung bình của tháng để được vay tiền tối thiểu của khách hàng là từ 5 triệu đồng trở lên. 

Khu vực hỗ trợ vay tiền Credit Now

Credit Now chỉ hỗ trợ cho vay tiền đối với một số khu vực gồm các tỉnh, thành phố là: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước và các tỉnh Miền Tây. 

Điểm tín dụng

Nếu khách hàng vay có điểm tín dụng tốt thì sẽ được Credit dễ dàng chấp nhận. Điểm tín dụng tốt được hiểu là khi khách hàng không có quá ba món nợ tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Đặc biệt Credit Now không chấp nhận cho vay đối với khách hàng đang có nợ xấu. 

Sức khỏe

Những người được vay Credit Now phải đảm bảo có sức khỏe tốt, tinh thần ổn định, không mắc các bệnh tâm thần, không có dính các vấn đề liên quan đến pháp luật, là những người hoàn toàn độc lập không bị phụ thuộc.

Chúng tôi có một số dịch vụ tương tự Credit Now bạn có thể vay được tiền

Vay nhanh 10 triệu bằng chứng minh nhân dân với Robocash

Vay tiền VPBank nhiều gói vay lên đến 500 triệu đồng

Câu hỏi thường gặp về Credit Now

Credit Now có lừa đảo ko? 

Một trong những vấn đề mà nhiều người cảm thấy băn khoăn khi vay là Credit Now có lừa đảo không? Có thể nói là không hề lừa đảo. Tuy nhiên đối những ai đã và đang có nhu cầu vay tiền thì tốt nhất nên tìm đối tác uy tín để đảm bảo cho các khoản vay. Những đối tác uy tín là những ngân hàng hoặc các công ty tài chính có tiếng trên thị trường tài chính nước ta. 

Mặt khác, khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng về các lãi suất trước khi ký hợp đồng vay Credit Now để không bị thiệt thòi. Hơn nữa khách hàng cũng nên ghi nhớ thời gian trả nợ để tất toán khoản vay đúng hạn và không bị phạt. Trường hợp cho phép gia hạn khoản vay thì khách hàng cũng nên trả nợ sớm để không ảnh hưởng đến việc đánh giá điểm tín dụng trên hệ thống. 

Credit Now có bảo hiểm vay không? 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là Credit Now có bảo hiểm tai nạn toàn diện khi vay tiền do Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện PTI chi trả đối với các tai nạn trong sinh hoạt hàng ngày từ nhà ra phố, tai nạn giao thông, đồ vật rớt trúng người, giật điện, vấp té,…

Vay tiền online được bảo vệ

Vay tiền online được bảo vệ

Credit Now bao lâu giải ngân?

Vay tiền tại Credit Now, quý khách sẽ được giải ngân cực nhanh. Sau khi hoàn tất thông tin yêu cầu chỉ cần đợi 1 – 2 ngày là sẽ giải ngân cho quý khách. 

Liên hệ vay Credit Now

Để vay tiền mặt trên Credit Now gọn và nhanh nhất, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

  • Trụ sở: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 Quận 10 TP. Hồ Chí Minh.
  • VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Rubyland số 4 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0899 909 980

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà khách hàng vay cần biết về hệ thống vay tiền Credit Now mà chúng tôi đã tổng hợp. Với những bước vô cùng đơn giản đã đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng vay tiền tiện lợi tại Credit Now. Hy vọng là người vay có được sự cân nhắc tốt nhất trước khi lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất cho mình.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận