Trang Chủ Blog Vay tiền nóng – vay tiền nhanh tại Hà Nội: lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính?

Vay tiền nóng – vay tiền nhanh tại Hà Nội: lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính?

Bởi admin
Vay tiền nhanh tại hà nội

Vay tiền nhanh tại Hà Nội lựa chọn lãi suất thấp, an toàn hay lãi suất cao hơn nhưng đơn giản, nhanh chóng. Tùy vào sự lựa chọn của bạn là vay ngân hàng hay vay công ty tài chính!

Tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 1 số thành phố lớn khác, hiện nay nhu cầu vay tiền nóng hay vay tiền nhanh đang rất phổ biến.

Nguyên nhân được cho là nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn. Nhu cầu mua nhà, mua ô tô, sửa nhà, chữa bệnh, sản xuất kinh doanh, mua sắm gia đình,…

Nhiều khi số tiền bạn đang cần gấp không lớn, chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng. Người thân thì không có hoặc bạn cũng ngại hỏi mượn. Vậy tìm địa chỉ nào để vay tiền?

Lúc này lựa chọn 1 tổ chức tín dụng là điều nên làm. Nhưng chọn khoản vay của một ngân hàng hay một công ty tài chính? Và cần lưu ý những gì?

Chúng ta sẽ cùng cân nhắc nhé. Hiện nay theo thống kê của ngân hàng nhà nước tại Hà Nội có hơn 30 ngân hàng thương

mại và gần 10 công ty tài chính với hệ thống chi nhánh dày đặc.

Hầu hết các ngân hàng đều có gói cho vay tiêu dùng để phục vụ khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp. Vì vậy có rất

nhiều địa chỉ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn.

Vay tiền nhanh tại Hà Nội qua ngân hàng

Điều kiện vay vốn: các ngân hàng thường yêu cầu khách hàng phải có 1 số điều kiện sau mới được vay tiền.

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động
 • Khách hàng phải có thu nhập lương ổn định hàng tháng, thường là từ 3 triệu đồng trở lên. Và thu nhập liên tục từ 6 tháng đến 1 năm tùy ngân hàng
 • Có xếp hạng tín dụng tốt trong nội bộ ngân hàng (hay có lịch sử vay vốn sạch, không có nợ xấu)
 • Cơ quan đang làm việc có thể xác nhận các thông tin cần thiết khi cần như mức lương, vị trí, thời gian làm việc
Vay tiền qua các ngân hàng

Vay tiền qua các ngân hàng

Hồ sơ vay vốn:

 • Hồ sơ pháp lý: Bao gồm CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu,…
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: là hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê giao dịch ngân hàng, giấy xác nhận của công ty, cơ quan người vay về mức lương, vị trí công tác, thời gian làm việc,…

Lãi suất: thường từ 6-17%/năm (tùy theo ngân hàng, số tiển vay và thời hạn vay)

Thời gian giải ngân: ngay khi hồ sơ được phê duyệt, thông thường từ 2-3 ngày

Vay tiền nóng tại Hà Nội qua các công ty tài chính

Vay tiền qua các công ty tài chính là một hình thức vay tiền nóng ở Hà Nội. Với đặc điểm đăng ký vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày. Phù hợp với nhu cầu cần nhận tiền nhanh, số tiền ít.

Điều kiện vay vốn: đối với các công ty tài chính thì điều kiện để bạn được vay tiền nhanh thường đơn giản và dễ dàng hơn so với ngân hàng.

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động
 •  Khách hàng có thu nhập lương ổn định hàng tháng, tối thiểu là 3 tháng, và thường là từ 3 triệu đồng trở lên . 1 số công ty tài chính chấp nhận tính cả thời gian đang thử việc hoặc không cần chứng minh thu nhập.
 • Cư trú tại Hà Nội
Vay tiền qua các tổ chức tài chính

Vay tiền qua các tổ chức tài chính

Hồ sơ vay vốn: Giống với vay tiêu dùng ở ngân hàng, công ty tài chính cũng thường yêu cầu bạn phải có những giấy tờ sau:

 • Hồ sơ pháp lý: Bao gồm CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu,…
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: là hợp đồng lao động, bảng lương – sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, hoặc hóa đơn tiền điện, internet,…

Lãi suất: cao hơn ngân hàng, thường từ 12-22%/năm

Thời gian giải ngân: nhanh chóng, thông thường trong vòng 24h

Như vậy hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quát về việc lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính khi muốn vay tiền nhanh tại Hà Nội. Ngân hàng thường mang đến cho bạn tâm lý an toàn, lãi suất thấp hơn nhưng thủ tục phức tạp hơn và thời gian giải ngân cũng lâu hơn. Công ty tài chính thì ngược lại, mặc dù lãi suất cao hơn nhưng thủ tục lại thường đơn giản, nhanh chóng hơn.

Dù lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau khi đi vay nóng ở Hà Nội để bảo vệ quyền lợi của mình:

Tìm một địa chỉ cho vay nóng, vay nhanh uy tín, an toàn. Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao do vậy các công ty tài chính mọc lên ngày càng nhiều. Nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng cơ hội để lừa người tiêu dùng vay với lãi suất trên trời.

Hãy tìmhiểu kỹ địa chỉ mà bạn định sẽ vay vốn để không bị lừa đảo nhé.

Đọc, kiểm tra kỹ hợp đồng vay tiền: lưu ý cách tính lãi suất, các khoản lệ phí, phạt để hiểu rõ và bảo vệ quyền lợi của bản thân khi có tranh chấp xảy ra.

Tùy theo nhu cầu để lựa chọn khoản vay, thời hạn vay cho hợp lý, tránh phải chịu lãi suất cao không cần thiết.

Không để lại giấy tờ gốc của bản thân tại ngân hàng hay công ty tài chính> Bất kỳ ngân hàng có quyền yêu cầu dùng bản gốc đối chiếu nhưng tuyệt đối không được giữ bản gốc của khách hàng.

Lên kế hoạch trả nợ: Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng về tài chính của bản thân: thời gian trả nợ, tiền gốc, tiền lãi,…Tránh các trường hợp trễ hạn sẽ làm tăng lãi suất, tăng các khoán phạt không đáng có.

Vay tiền nhanh tại Hà Nội giờ đây đang rất phổ biến, nhất là nhu cầu trong giới trẻ về hoạt động tiêu dùng. Nhưng hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín để bảo vệ quyền lợi cho bản thân, tránh bị lừa đảo bởi các tổ chức tín dụng đen đang ngày càng lộng hành bạn nhé.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận