Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền nhanh tại F88 – Nên hay không nên?

Vay tiền nhanh tại F88 – Nên hay không nên?

Bởi admin
Vay tiền nhanh tại F88 nhận 500 triệu

Nhu cầu tiêu dùng tài chính của người Việt Nam ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, số lượng các công ty, tổ chức cung cấp các sản phẩm vay ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Và nổi bật hơn cả và nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay đó chính là F88. Để có thêm những thông tin hữu ích về tổ chức hỗ trợ tài chính này, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây. 

Đăng ký Vay F88

4.9/5
F88-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-500 Triệu Đồng
Lãi Suất: Đảm bảo pháp luật
Hồ sơ: Thế chấp hoặc tín chấp

Đôi nét về công ty tài chính F88

F88 là công ty cổ phần kinh doanh các sản phẩm vay thế chấp được thành lập từ năm 2013. Với mong muốn thay đổi được định kiến xã hội về nghề cầm đồ ở nước ta hiện nay, F88 chính là đơn vị tiên phong mang đến mô hình cầm đồ thân thiện – nhanh chóng và tin cậy trên toàn quốc. 

Vì vậy, F88 được xem như nơi giải quyết mọi nhu cầu về tài chính cho khách hàng bằng cách ký gửi một số tài sản có giá trị như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, sim điện thoại, vàng, bạc, kim cương,… Với những tiện ích khác biệt, F88 đã giúp khách hàng tránh được rất nhiều những rủi ro mà mô hình cầm đồ truyền thống mang lại. 

Mô hình cẩm đồ của F88 được hiểu một cách đơn giản là hình thức vay tiền và cần phải thế chấp tài sản để giải quyết những nhu cầu kinh tế tạm thời cho người vay. Với những phương thức sáng tạo, công ty f88 đã tạo nên được những bước đột phá độc đáo, hiệu quả, giúp hình thức vay tiền nhanh của nước ta bắt kịp được những xu hướng hiện đại của thế giới. 

Đăng ký vay F88 qua điện thoại

Đăng ký vay F88 qua điện thoại

Các hình thức cho vay của f88

Đến với f88, khách hàng sẽ có thể lựa chọn một trong hai hình thức cho vay sau đây để được giải quyết nhu cầu về tài chính của bản thân. Cụ thể như sau: 

Cầm đồ tại cửa hàng

Hình thức hình được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần mang đến f88 một hoặc nhiều tài sản có giá trị và tiến hành giao dịch là đã có thể nhận được số tiền để giải quyết khó khăn về tài chính của bản thân. Sau khi các nhân viên đã thẩm định thì sẽ bắt đầu định giá một cách phù hợp nhất cho bạn. Nếu như bạn đồng ý với mức giá đó thì f88 sẽ đưa cho bạn hợp đồng bao gồm những điều lệ, cam kết và chữ ký của 2 bên.

Cầm đồ online

Không giống như mô hình cầm đồ truyền thống, f88 đã tạo nên bước đột phá mới khi mang đến cho khách hàng dịch vụ cầm đồ online. Đây là hình thức mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Theo đó, bạn sẽ không cần phải tới các chi nhánh, điểm giao dịch của f88 mà chỉ cần ở nhà, truy cập vào website chính thức của công ty và tiến hành giao dịch theo các hướng dẫn chi tiết trên giao diện màn hình. Sau khi cả 2 bên đã có được những sự đồng thuận thì nhân viên của F88 sẽ đến nhà bạn trao tiền và ký kết hợp đồng. 

Đăng ký online vay tiền F88 qua đăng ký xe

Đăng ký online vay tiền F88 qua đăng ký xe

Xem thêm:

Vay Doctor Đồng nhận 10 triệu chỉ cần chứng minh nhân dân

Vay cashwagon bằng chứng minh nhân dân

Vay tiền nhanh tại F88 có uy tín không?

F88 là đơn vị kinh doanh dịch vụ vay tiền thế chấp và cụ thể ở đây là dịch vụ cầm đồ. Theo đó, nếu bạn đang gặp những khó khăn về vấn đề tài chính tạm thời thì bạn có thể mang những tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, vàng, bạc,… đến các chi nhánh của f88 trên toàn quốc để vay tiền trực tiếp hoặc online.

Sau khi được nhân viên tài chính thẩm định tài sản và định giá, nếu bạn đồng ý thì cả 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và làm mọi thủ tục để vay vốn. 

So với các hình thức vay thế chấp ở ngân hàng thì khi sử dụng sản phẩm vay thế chấp tại f88 thì khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Theo đó, đến với f88 để làm thủ tục vay thì bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ để chứng minh những tài sản có giá trị sử dụng để cầm như: máy tính, đất đai, xe máy, điện thoại, vàng, bạc, ô tô,… thuộc quyền sở hữu của bạn. Đồng thời sau khi hoàn tất thủ tục thì f88 cũng không giữ đất đai hay xe cộ của bạn. 

Không chỉ vậy, thủ tục của f88 cũng không rườm rà, phức tạp như khi vay thế chấp ở các ngân hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Sự uy tín của f88 đã được chứng minh qua những nhận xét, đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm vay thế chấp của tổ chức tài chính này. 

Quy trình vay tiền nhanh tại F88

F88 hiện có hệ thống tại 8 tỉnh, thành phố lớn của nước ta hiện nay như: Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh. Với quy mô rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên tài năng, thân thiện cùng công nghệ hiện đại nên quy trình vay tiền nhanh tại f88 cũng diễn ra hết sức đơn giản. Cụ thể như sau: 

Vay tiền tại hệ thống cửa hàng

Với hình thức vay tiền nhanh này, bạn chỉ cần mang những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của một hoặc nhiều tài sản có giá trị đến với f88. Sau đó, các nhân viên thẩm định sẽ bắt đầu định giá một cách phù hợp nhất cho bạn. Nếu như đồng ý với mức giá trị tài sản đó thì f 88 sẽ đưa cho bạn hợp đồng bao gồm những điều lệ, cam kết và chữ ký của 2 bên. Cuối cùng là nhân viên sẽ tiến hành giải ngân trực tiếp theo đúng số tiền đã thỏa thuận trước đó. 

Cầm đồ tại cửa hàng F88 nhận tiền nhanh

Cầm đồ tại cửa hàng F88 nhận tiền nhanh

Vay tiền online

Với hình thức vay này thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng và truy cập vào website chính thức của f88 là https://f88.vn/. Sau đó, chọn vào mục “vay tiền” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu xuất hiện trên màn hình. Sau khi yêu cầu của bạn được gửi đến hệ thống, nhân viên tài chính của f88 sẽ tiến hành gọi điện xác nhận, thẩm định và định giá tài sản của bạn. Nếu bạn đồng ý mới giá ấy thì nhân viên của f88 sẽ hoàn tất hồ sơ vay, đến nhà bạn ký kết hợp đồng và tiến hành giải ngân trực tiếp.

Bên cạnh đó, sau khi đã tiến hành vay tiền nhanh tại F88 thì khi đến hạn thanh toán khoản vay thì bạn có thể trả nợ trực tiếp tại hệ thống của f 88. Ngoài ra với những tài sản thế chấp như: trang sức, máy tính xách tay, xe máy,.. thì người vay sẽ không bị tính phí phạt khi thanh toán trước kỳ hạn. Còn với những tài sản có giá trị lớn như đất đai, ô tô,… thì khách hàng chỉ có thể thanh toán trước thời gian đáo hạn tối đa là 10 ngày. 

Vì vậy, khi tiến hành vay tiền nhanh tại F88 thì người vay sẽ không chỉ nhận được nhiều lợi ích như thủ tục đơn giản, lãi suất thấp mà còn không phải lo lắng về nguy cơ bị phạt như khi vay vốn tại các tổ chức tín dụng “đen”. 

Đối tượng được xét duyệt cho vay tại f88

F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền thế chấp nên tất cả mọi đối tượng khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,.. chỉ cần có tài sản hợp pháp để thế chấp thì đều có thể được xét duyệt vay tiền nhanh tại f 88. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm vay tiền nhanh tại f88 thì bạn cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ bắt buộc sau:

  • Giấy tờ tùy thân để xác định danh tính như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, đăng ký xe, cà vẹt, sổ hộ khẩu,…
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cầm cố và các giấy tờ có liên quan đến tài sản đó. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp tại f 88 thì khách hàng có thể vay đến 80% của các loại tài sản thế chấp như: Xe máy, máy tính xách tay, điện thoại, sim điện thoại, trang sức, đất đai, ô tô, đồng hồ,… 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại f88

Sau đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay về tổ chức hỗ trợ tài chính f88:

F88 có lừa đảo không?

Nếu như chúng ta thường xuyên lên các trang báo mạng có thể thấy rất nhiều bài viết phản ánh rằng f88 cầm đồ với lãi suất “cắt cổ”, rất cao. Tuy nhiên theo tìm hiểu thực tế thì mức lãi suất của công ty chỉ nằm ở mức 1,1-1,3%/tháng. 

Không chỉ vậy, f88 còn là đơn vị đã có vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các khoản vay tín chấp và thế chấp luôn tuân thủ đúng theo những quy định của Nhà nước. Vậy nên, công ty đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. 

F88 có bảo hiểm vay không?

Đây là thắc mắc được rất nhiều người hiện nay. Bởi họ lo lắng những tài sản của bản thân khi thế chấp sẽ gặp phải những tai nạn, rủi ro không mong muốn. Tuy nhiên, thì khi vay thế chấp tại f88 thì bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Bởi f88 luôn có các loại bảo hiểm dành cho tài sản như: cháy nổ, bảo quản,… Vậy nên, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm. 

F88 bao lâu giải ngân?

F88 thường giải ngân trực tiếp ngay sau khi ký kết hợp đồng cầm cố tài sản với khách hàng. Thông thường những tài sản có giá trị thấp như: Đồng hồ, điện thoại, máy tính,… thì thời gian sẽ là khoảng 15 phút. Còn với những tài sản như: Đất đai, ô tô,… thì thời gian giải ngân là khoảng 30 phút. 

Liên hệ vay f88 ở đâu?

F88 hiện có hệ thống tại 8 tỉnh, thành phố lớn của nước ta hiện nay như: Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh. Bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ miễn phí cước của f88 là 1800.6388 hoặc truy cập vào website: https://f88.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. Sau đây là thông tin liên hệ của một số chi nhánh của f88 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM:

Địa chỉ tại Hà Nội

  • 554 Trường Chinh, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.7302.1388
  • Mở cửa: 08:30 AM – 21:00 PM
  • Số TK:   26810000122242 – Chủ TK:  Công ty Cổ phần Kinh doanh F88
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh:  Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ tại TPHCM

  • 1168 Cách Mạng Tháng 8, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 08:30 AM – 21:00 PM
  • Số TK:   0107490572-008 – Chủ TK:  Chi nhánh Công ty Cổ phần kinh doanh F88 tại Tp. Hồ Chí Minh
F88 với hộ thống của hàng uy tín cả nước

F88 với hộ thống của hàng uy tín cả nước

Mong rằng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân về tổ chức hỗ trợ tài chính f88. Và nếu như có nhu cầu sử dụng các khoản vay tiền mặt do công ty này cung cấp thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ trên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận