Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền nhanh MONEYCAT- Nhận 10 triệu lãi suất 0%

Vay tiền nhanh MONEYCAT- Nhận 10 triệu lãi suất 0%

Bởi admin
Vay 10 triệu với Moneycat

Một trong những công ty tài chính online được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là MONEYCAT. Vậy đơn vị tài chính này có gì mà lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn? Để hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty tài chính trực tuyến này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng ký Vay Moneycat

4.9/5
Moneycat-logo-tindungso

Số tiền vay: 1.5-10 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 10 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Đôi nét về công ty tài chính MONEYCAT

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính online xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, MONEYCAT vẫn là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

MONEYCAT là tổ chức tài chính được ví như người trợ lý về tài tính cho mọi khách hàng. Đây là đơn vị hoạt động đa quốc gia và là công ty tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính online tại Việt Nam. 

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của MONEYCAT, nhiều đối tượng khách hàng đã được giải quyết những nhu cầu về tài chính một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải mất thời gian chuẩn bị giấy tờ, xếp hàng làm thủ tục, gọi điện cho nhân viên tín dụng, chứng thực tài chính… mà sẽ được xét duyệt hồ sơ một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với mức lãi suất cực hấp dẫn. 

Trang chủ đăng ký vay tiền Moneychat

Trang chủ đăng ký vay tiền Moneychat

Các sản phẩm vay của MONEYCAT

MONEYCAT cung cấp đến cho khách hàng khoản vay online hỗ trợ từ 500 nghìn đồng đến 10.000.000 triệu đồng với thời gian vay là 3 tháng.

Đặc biệt, khách hàng có thể duy trì khoản vay bằng cách trả một số tiền tối thiểu mỗi tháng. So với với các công ty tài chính khác, MONEYCAT nhận được rất nhiều sự lựa chọn và yêu thích của khách hàng bởi thủ tục làm hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng chỉ với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Không chỉ có mức lãi suất thấp mà MONEYCAT còn hỗ trợ người vay với mức lãi suất 0% nếu khách hàng thanh toán khoản nợ trong vòng 2 tuần ở lần vay đầu tiên.

Nghĩa là trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ không mất lãi suất mà chỉ cần trả đúng số tiền vay nếu bạn thanh toán hết khoản vay trong vòng 14 ngày kể từ khi hồ sơ vay được duyệt. 

Với tiêu chí mang tính đơn giản, tiện lợi và minh bạch để thay đổi thị trường vay tiêu dùng ở nước ta hiện, MONEYCAT đã mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Sau đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm vay tiền của MONEYCAT:

 • Vay tiền tín chấp trực tuyến với thủ tục nhanh chóng chỉ cần căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe. 
 • Hỗ trợ lãi suất 0% đối với khoản vat đầu tiên và được thanh toán trong vòng 14 ngày.
 • Không bị phạt tiền nếu trả tiền trước thời hạn.
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 10 triệu đồng với kỳ hạn vay lên tới 3 tháng.
Vay moneycat chỉ cần cứng minh nhân dân

Vay moneycat chỉ cần cứng minh nhân dân

Vay nhanh 10 triệu từ Doctor Đồng
Vay online 10 triệu từ Cashwagon

MONEYCAT có uy tín không?

Như đã nói bên trên, MONEYCAT là tổ chức tài chính trực tuyến đa quốc gia và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính đột xuất một cách nhanh chóng.

Đồng thời thủ tục vay rất đơn giản, không mất nhiều thời gian chứng minh tài chính và không phải thế chấp tài sản. Đồng thời hỗ trợ giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được xét duyệt bất kể là ngày hay đêm. 

Không chỉ có thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, MONEYCAT còn là đơn vị tín dụng uy tín và hợp pháp tại Việt Nam.

Bởi tổ chức chấp hành và tuân thủ nghiêm mặt mọi quy định về pháp luật của Nhà nước ban hành hiện nay. Sự uy tín của MONEYCAT đã được chứng minh qua những nhận xét, đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm vay của MONEYCAT. 

Quy trình vay tiền tại MONEYCAT

Để có thể vay tiền trực tuyến với khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng tại MONEYCAT thì bạn hãy chuẩn bị một chiếc laptop, máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng và thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào website của MoneyCat và chọn “đăng ký vay” để vào giao diện của đăng ký vay, bạn cũng có thể bấm đăng ký vay tại đây. Sau đó bạn chọn khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng tại thanh kéo tròn. Với lần đầu vay, thì khách hàng sẽ được vay với hạn mức tối đa là 1 triệu 500 nghìn đồng còn từ lần thứ hai trở đi thì có thể vay mức tiền tối đa là 10 triệu đồng. 

Đặc biệt, ở lần đầu tiên vay tiền, bạn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 14 ngày đầu sau khi hồ sơ được xét duyệt. Vậy nên, nếu bạn thanh toán khoản vay đó trong vòng 2 tuần thì sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Còn thời hạn vay tiền trả góp tối đa cho các khoản vay là 3 tháng. Đồng thời, trong thời gian này, người vay có thể thanh toán mọi lúc mà không bị tính phí phạt nếu trả tiền trước thời hạn. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn xong số tiền vay, bạn hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin các nhân vào các mục như họ tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, ngày sinh, giới tính,…

Điền thông tin vay tiền moneycat

Điền thông tin vay tiền moneycat

Đây là phần rất quan trọng, nên bạn cần kê khai các thông tin một cách chính xác để hệ thống có thể xét duyệt hồ sơ vay của bạn một cách nhanh chóng. Đồng thời cung cấp địa chỉ email đầy đủ để hệ thống có thể gửi thông tin để xác nhận về khoản vay. Sau khi hoàn tất bước này thì bạn chọn “tiếp tục” để chuyển giao diện.

Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sống

Người vay tiến hành nhập đầy đủ thông tin về nơi cư trú như: số nhà, phường, xã, quận, huyện, tỉnh, thành phố, tên đường, phố,… Sau khi đã đầy đủ thông tin thì bạn hãy chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản ngân hàng và việc làm

Ở bước 4 này thì người vay hãy điền các thông tin về khả năng thu nhập tài chính của bản thân như: mức thu nhập trung bình mỗi tháng, tên công ty, đơn vị công tác, làm việc, nghề nghiệp,… 

Bạn phải điền thông tin một cách chính xác để MoneyCat có thể xét duyệt hồ sơ vay của bạn. Tuy nhiên, tổ chức tài chính này chỉ hỗ trợ cho những người có công việc và mức thu nhập ổn định vay. Còn với những người nội trợ, học sinh, sinh việc, người về hưu thì rất khó có thể vay được.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề những thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài. Bởi, công ty sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối nhất. 

Sau khi đã điền đầy đủ về công việc, nguồn thu nhập tài chính của bản thân thì người vay sẽ tiếp tục điền số tài khoản ngân hàng có tên người vay là chủ tài khoản. Để nếu hồ sơ được duyệt, đơn vị tài chính này sẽ giải ngân vào tài khoản cho khách hàng. Đặc biệt, MoneyCat sẽ không giải ngân vào số tài khoản không đúng với tên của người vay. 

Bước 5: Tải ảnh CMND/CCCD lên 

Sau khi đã tiến hành đầy đủ mọi thông tin ở bước 4 thì bạn hãy sử dụng điện thoại hoặc camera của PC để chụp ảnh hai mặt của căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và tải lên hệ thống. Sau đó chọn “tiếp tục” để chuyển sang giao diện của bước cuối cùng. 

Bước 6: Chờ công ty giải ngân

Ở bước này, người vay sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin về họ tên, số điện thoại của người thân. Sau đó hệ thống sẽ gửi một dãy mã code về số điện thoại người vay. Lúc này, bạn hãy sử dụng mã số đó để hoàn tất hồ sơ vay của bản thân. Cuối cùng bấm “hoàn tất thông tin” để kết thúc thủ tục đăng ký vay. 

Sau khi người vay hoàn tất hồ sơ vay online, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về email và SMS để thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được tin nhắn gửi về từ OneClickMoney thì cũng không cần phải lo lắng bởi cả hai đơn vị này đều là trang vay trực tuyến thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit. 

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay thì bạn hãy chờ khoảng vài phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì MoneyCat sẽ tự động giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khoảng vài phút. 

Nhận tiền vay qua ATM

Nhận tiền vay qua ATM

Đối tượng được xét duyệt cho vay tại MONEYCAT

Với mỗi dịch vụ thì thủ tục và điều kiện vay cũng không giống nhau. Sau đây sẽ là một số điều kiện cần thiết mà bạn cần lưu ý khi vay online tại MoneyCat:

 • Đối tượng vay là công dân mang quốc tịch Việt Nam, không phân biệt giới tính và độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. 
 • Khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 1, 2, 3 của các ngân hàng.
 • Các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh,… có giấy phép hoặc không có giấy phép kinh doanh.
 • Sinh viên mới ra trường. 
 • Người đi làm lâu năm không có hợp đồng lao động.
 • Người nội trợ.
 • Người làm nghề tự do.
 • Không có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng khác.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại MoneyCat

Cũng tương tự như các dịch vụ vay tiền nhanh tại các đơn vị khác, khi vay tiền online tại MoneyCat khách hàng đều sẽ có những phân vân và lo lắng. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền tại MoneyCat

MoneyCat có lừa đảo không?

Là tổ chức tài chính đa quốc gia và đơn vị tiên phong về lĩnh vực hỗ trợ tài chính online tại nước ta hiện nay nên khi sử dụng sản phẩm vay tại MoneyCat, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin, lãi suất phù hợp, giải ngân nhanh và an toàn tuyệt đối. 

MoneyCat có bảo hiểm vay không?

Không giống như những tổ chức hỗ trợ tài chính khác, khi sử dụng sản phẩm vay tại MoneyCat thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Bởi nếu trong quá trình trả nợ nếu khách hàng gặp phải ốm đau, tai nạn,…. hoặc mất khả năng chi trả thì MoneyCat cũng sẽ có những gói bảo hiểm hỗ trợ phù hợp nhất. 

MoneyCat bao lâu giải ngân?

Sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ vay tiền online tại website của MoneyCat thì hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ khách hàng hợp lệ thì MoneyCat sẽ bắt đầu giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người vay trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được xét duyệt. 

Liên hệ vay MoneyCat ở đâu?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần được sử dụng những gói vay hỗ trợ những nhu cầu về tài chính đột xuất của MoneyCat thì hãy liện hệ theo địa chỉ sau:

 • CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
 • Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900636727
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu
 • Email: support@moneycat.vn

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền nhanh online MONEYCAT. Mong rằng qua đó, bạn đọc sẽ có thêm nhiều điều hữu ích. Và nếu như có nhu cầu sử dụng các khoản vay tài chính do tổ chức đa quốc gia này cung cấp thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ trên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận