Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền nhanh trong 24h mà không cần phải thế chấp

Vay tiền nhanh trong 24h mà không cần phải thế chấp

Bởi admin
Vay tiền nhanh trong 24h qua máy tính

Nếu như bạn đang muốn vay tiền nhanh, bạn có thể thực hiện vay tiền online mà không cần phải thế chấp. Ưu điểm của phương pháp vay tiền này là người đi vay sẽ nhận được luôn số tiền mình muốn ở trong ngày. Thủ tục cho vay nhanh chóng, không rườm rà.

Ai là người được vay tiền nhanh?

Mọi công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi, bất kể là nam hay nữ nếu có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày đều sẽ được tạo điều kiện để làm điều đó.

 • Người đi vay sẽ không phải chứng minh thu nhập bao gồm cả những trường hợp mới đi làm hoặc đã đi làm lâu năm nhưng vẫn chưa có hợp đồng lao động.
 • Những người tự kinh doanh, họ có địa điểm kinh doanh cố định.
 • Những người thực hiện kinh doanh như không có giấy phép kinh doanh. Có thể là hộ kinh doanh cá thể hoặc là tiểu thương.
 • Những người đang làm các công việc không ổn định như làm nghề tự do, hoặc buôn bán nhỏ lẻ…
 • Những người đang đi làm và được hưởng lương theo hợp đồng lao động. Lương được chuyển tới bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền là trên 4 triệu đồng 1 tháng.
 • Những người được đứng tiên ở trên đồng hồ điện với số tiền là trên 200.000 VNĐ 1 tháng.
 • Những khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Đối tượng đang là sinh viên muốn vay tiền đang đi học hoặc là mới tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc ổn định.
 • Những khách hàng đang mở tài khoản ở trong ngân hàng, vay số dư theo tài khoản của ngân hàng đó.
 • Những người không có công việc như người ở nhà nội trợ… có nhu cầu lập nghiệp theo hình thức mua bán nhỏ lẻ.
 • Vay bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu.

Những ưu điểm khi thực hiện vay tiền nhanh online

Số tiền bạn có thể vay theo hình thức vay tiền online tối đa có thể tới 500 triệu đồng.

Thủ tục khi đi vay sẽ vô cùng đơn giản, người đi vay sẽ không phải thực hiện bước chứng minh thu nhập. Chỉ cần có chứng minh thư là đã có thể vay được tiền.

Khi vay theo hình thức này, người đi vay sẽ không bị giới hạn đối tượng, lĩnh vực, hay ngành nghề…

Mức lãi suất cạnh tranh.

Khách hàng được bảo mật thông tin cá nhân, điều này có nghĩa là chỉ duy nhất người đi vay tiền mới biết và họ chính là người đứng tên chịu trách nhiệm đối với khoản vay của mình.

Đối với hình thức vay tiền nhanh online, giấy tờ gốc của người đi vay sẽ không bị giữ. Hồ sơ  của khách hàng đều sẽ được xử lý trên mạng, nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện.

Đặc biệt, người có nhu cầu vay vốn sẽ nhận được tiền nhanh chóng có thể là chỉ sau 15 phút. Như vậy, thời gian xử lý hồ sơ đã được rút ngắn đi rất nhiều.

Nếu bạn tiến hành vay tiền nhanh online, bạn sẽ không phải tốn thời gian 

Với những sự thuận lợi của ứng dụng công nghệ 4.0 như hiện nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng vài cái click chuột.

Từ những nhu cầu đơn giản như thanh toán tiền điện, mua sắm, hoặc đóng tiền nước, tiền học cho con cái, hay tiền cước internet…

Người dùng đều có thể chi trả bằng hình thức sử dụng internet banking hoặc moblie banking của ngân hàng hoặc từ các công ty tài chính.

Tương tự như vậy, khi thực hiện vay tiền nhanh online, người đi vay sẽ không cần phải đi gặp mặt bất cứ ai, không cần phải ra ngân hàng. Và tất nhiên, họ vẫn sẽ nhận được khoản tiền mình muốn vay về tài khoản qua thông báo tin nhắn.

Bạn có thể vay tiền nhanh online ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ vay tiền nhanh đang có mặt ở hầu hết mọi tỉnh thành phố sau:

 • Tây Nam Bộ – Đồng bằng sông Cửu Long: Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Bến Tre; Thành phố Trà Vinh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu.
 • Đông Nam Bộ: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
 • Nam Trung Bộ: Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên: Lâm Đồng, Đăc Nông, Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai.
 • Duyên Hải Bắc Bộ: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình.
 • Miền núi Phía Bắc: Hà Giang, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn; Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu.
 • Khu vực Hà Nội: Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Hoà Bình, Bắc Ninh; Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc.
Đăng ký vay tiền nhanh online

Đăng ký vay tiền nhanh online

Các bước đăng ký vay tiền nhanh cấp tốc trong ngày

Để đăng ký vay tiền cấp tốc trong vòng 24h, bạn chỉ cần hoàn thiện thông tin vào bảng yêu cầu.

Tiếp đến, đợi xét duyệt online, không cần phải đợi sự thẩm định của người thân, không cần phải gửi giấy tờ gốc để lưu trữ.

Nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt trực tiếp ở trong ngày.

Khi thanh toán khoản vay, bạn chỉ cần đợi tới cuối kỳ hạn. Và đặc biệt, bạn không cần phải kê khai toàn bộ các thông tin cá nhân, tài sản, nhân khẩu, nơi làm việc, nghề nghiệp… Vì những điều này sẽ vô cùng phiền phức.

Đặc biệt là đối với những người lao động, học sinh, sinh viên… hoặc những người ở tầng lớp trung lưu.

Các sản phẩm vay tiền nhanh online không phải thế chấp

Để thuận lợi cho khách hàng nắm rõ điều kiện bản thân có phù hợp với các sản phẩm mà ngân hàng đang cho vay hay không. Tôi sẽ liệt kê cho bạn một số hình thức vay không thế chấp mà ngân hàng đang áp dụng:

Ngoài ra, vẫn còn một số loại hình vay tiền nhanh trong ngày khác mà nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng trong nước và ngoài nước đã và đang hoặc sắp triển khai ở tại Việt Nam.

Một số điều cần phải lưu ý khi vay tiền nhanh online

Với sự tiện dụng, mức lãi suất cạnh tranh mà hình thức vay tiền online trong 24 giờ mang lại thì rất đông đảo người tiêu dùng đã tín nhiệm, sử dụng loại hình này.

Chỉ cần bạn đang có nhu cầu vay vốn, không muốn thế chấp, bạn muốn có được 1 khoản vay nhanh trong ngày.

Bạn chỉ việc để lại các thông tin cá nhân, phía ngân hàng hoặc phía tổ chức tín dụng sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để tư vấn, giúp bạn nhanh chóng có được 1 khoản vay trong ngày.

Bằng việc đăng ký vào link cho vay, nhấp nút đăng ký.

Mọi thông tin về nhu cầu vay tiền mặt của bạn sẽ được gửi tới phía đối tác, và họ sẽ xử lý hồ sơ cho vay của bạn.

Nếu như mọi thông tin mà bạn cung cấp hợp lệ và đầy đủ, những nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hỗ trợ.

Mọi quá trình vay tiền sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút. Vô cùng nhanh chóng đúng chứ?

Vay tiền nhanh cho mọi nhu cầu cá nhân

Vay tiền nhanh cho mọi nhu cầu cá nhân

Hồ sơ vay tiền nhanh sẽ cần những loại giấy tờ gì?

Đối với nhiều khách hàng lần đầu thực hiện vay tiền, chắc hẳn, họ sẽ không rành lắm về các loại thủ tục, giấy tờ. Do vậy, hãy chuẩn bị một số loại giấy tờ sau nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền trong 24h, hoặc vay tiền nhanh:

 • Yêu cầu phải có giấy chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu còn thời hạn dùng, vẫn đọc được rõ chữ, rõ số, không bị nhàu nát hay bị mờ.
 • Khách hàng cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ gốc đầy đủ để thuận tiện cho việc đối chiếu. Trong trường hợp không có đủ giấy tờ gốc thì khách hàng cần phải có bản công chứng thời hạn là 6 tháng gần nhất.

Thông thường, một bộ hồ sơ để vay tiền sẽ gồm các loại giấy tờ như: Giấy tờ tuỳ thân (chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, thẻ căn cước bản gốc); giấy tờ chứng minh nơi đang sinh sống (hoá đơn điện nước, internet, sổ hộ khẩu); chứng minh thu nhập hoặc công việc như hợp đồng lao động, xác nhận lương, xác nhận công tác, sao kê lương; khoản vay (mục đích vay tiền, thời gian vay, vay bao nhiêu, mỗi tháng sẽ trả lại bao nhiêu, hoàn lại tiền trong thời gian bao lâu).

Nếu như khách hàng còn thắc mắc vì mình làm công việc tự do thì sao có thể có được giấy xác nhận lương, hay xác nhận công tác, hoặc bị lỡ để mất sổ hộ khẩu nhưng vẫn muốn vay tiền nhanh hoặc vay gấp thì sẽ có bên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Một số loại giấy tờ có thể thay thế khi thực hiện vay tiền nhanh

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu hoặc có thể thay thế bằng việc sử dụng bằng lái xe
 • Hoá đơn tiền điện hoặc hoá đơn tiền nước, hoặc hoá đơn tiền mạng/internet, hoá đơn điện thoại trả sau.

Khách hàng sở hữu nhiều loại giấy tờ thì vấn đề vay vốn sẽ càng dễ dàng hơn. Tuỳ thuộc theo từng hoàn cảnh, theo từng trường hợp mà sẽ có những hình thức vay tiền nhanh khác nhau. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ cho vay tiền nhanh ngay trong ngày để có tiền sử dụng cho mục đích cá nhân của mình? Bạn đang muốn vay 1 khoản tiền nóng, hoặc chỉ với chứng minh thư nhưng bạn vẫn muốn vay tiền online.

Bạn muốn mình có được 1 khoản vay nhanh nhất, với mức lãi suất tối ưu nhất, một địa chỉ vay tiền uy tín, đảm bảo an toàn, thủ tục đơn giản, và đội ngũ chuyên nghiệp.

Thì điều đầu tiên bạn cần phải hiểu biết, nắm rõ được mọi thông tin có liên quan đến vấn đề này. Có như vậy, bạn mới không bị bỡ ngỡ khi tiến hành vay tiền, cũng như có đủ hiểu biết để thực hiện việc vay vốn một cách suôn sẻ.

Nhận tiền vay nhanh qua thẻ ngân hàng

Nhận tiền vay nhanh qua thẻ ngân hàng

Xem thêm:

Vay tín chấp không có bảng lương

Nợ xấu có vay tín chấp được không

Hãy đọc kỹ những thông tin hữu ích mà tôi cung cấp ở trên để có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này nhé! Chúc bạn sẽ thực hiện được việc vay vốn thành công! Hẹn gặp lại trong những bài viết hữu ích lần sau nhé!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận