Trang Chủ Vay Tín Chấp Vay tiền không thế chấp có an toàn không?

Vay tiền không thế chấp có an toàn không?

Bởi admin
Vay tiền không thế chấp tài sản

Hiện nay, có rất nhiều người đang tìm đến những dịch vụ vay tiền không thế chấp vì họ gặp phải rắc rối về tài chính. Họ mong muốn vay được 1 số tiền nóng để có thể giải quyết được nhanh chóng những vấn đề chi tiêu đang gặp phải, hoặc dùng tiền này để trả nợ. 

Thị trường tài chính hiện nay thì khỏi phải nói là vô cùng sôi động. Người dùng chỉ với kết nối internet thì dù họ đang ở bất cứ đâu họ cũng có thể tìm thấy đủ loại hình thức cho vay tín chấp trên mạng.

Những gói vay này được quảng cáo là sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đi vay của bất cứ người tiêu dùng nào, bao gồm cả việc cho vay nóng tín chấp hoặc cho mượn tiền nhanh trong 24h.

Khi thực hiện vay tiền không thế chấphay là  vay tín chấp thì hồ sơ cũng không quá rườm rà, người đi vay chỉ cần cung cấp các thông tin để xác thực nhân thân như nơi họ đang sống, hiện tại đang làm việc gì, thu nhập có ổn định hay không… 

Những ai sẽ được vay tiền không thế chấp?

Nhóm đối tượng đầu tiên là những người đang đi làm.

Họ sẽ là những người đang có 1 công việc ở tại một cơ quan, họ là những người đã đi làm lâu năm, họ được nhận lương thông qua hình thức là chuyển khoản vào tài khoản ở ngân hàng, hoặc họ là người nhận được lương hàng tháng trực tiếp bằng tiền mặt ở công ty, họ có hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm y tế và xã hội…

Hoặc họ cũng có thể là những người khách hàng dù đã đi làm lâu năm nhưng không đáp ứng được những yêu cầu ở trên, hay họ là những người vừa mới chập chững đi làm chưa được ký kết hợp đồng lao động,…

Mọi đối tượng trên khi có mong muốn được vay tiền không thế chấp thì sẽ được chấp nhận hỗ trợ bỏ qua những nguyên tắc rắc rối hay những loại giấy tờ phiền nhiễu để nhận được 1 khoản vay mình cần.

Nhóm đối tượng thứ hai là những công ty, doanh nghiệp.

Họ sẽ là những chủ doanh nghiệp có thể có quy mô nhỏ, hoặc quy mô lớn.

Họ là giám đốc của 1 công ty đang cần tiền để chi trả cho mục đích cấp bách. Hoặc họ là những người cần vốn để xoay vần trong kinh doanh hay để trang trải cho vấn để hoạt động vì số vốn lưu động không đáp ứng đủ.

Hoặc họ cũng có thể dùng tiền đó để trả lương trước cho nhân viên. Đối với nhóm đối tượng này thì yêu cầu chung là họ phải đang cần vay tiền gấp, họ cần nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn tài chính để phân tích, lựa chọn gói vay cho phù hợp với hoàn cảnh và khả năng chi trả.

Nhóm đối tượng thứ ba, họ là những người kinh doanh tự do, cá thể.

Đây là những người đang có ý định nung nấu theo đuổi hình thức kinh doanh tự do hoặc buôn bán nhỏ lẻ. Hoặc họ là những cá thể hoạt động độc lập, họ muốn vay tiền không thế chấp ngay trong ngày.

Thông thường thì sẽ là những hộ gia đình đang kinh doanh cửa hàng, hoặc cửa hiệu, chợ…

Nhóm đối tượng chưa đi làm hoặc đang làm nghề tự do. Có thể nói, chỉ một số ít những người có công việc tự do đem lại được thu nhập cao cho chính bản thân họ.

Nhóm đối tượng này thường là những người đã ngừng làm việc ở tại công ty cũ, họ đang đợi để tìm được 1 công việc tốt hơn. Hoặc họ có thể là người muốn thay đổi công việc và môi trường làm việc cũ, họ cần vốn để ra làm kinh doanh riêng…

Do đó, họ cần phải vay gấp một khoản tiền lớn hoặc nhỏ tuỳ thuộc vào mỗi hình thức vay tiền nhanh. Nhưng một phần nữa cũng sẽ phụ thuộc vào loại hồ sơ mà họ cung cấp. Điều này là yếu tố quyết định xem họ có được vay tiền hay không.

Như vậy, tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà sẽ có những gói vay tiền không thế chấp dành riêng cho họ.

3 hình thức cho vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay

Vay tiền không thế chấp qua máy tính

Vay tiền không thế chấp qua máy tính

 • Vay tiền nhanh:

  Đây là gói cho vay dành cho những khách hàng đang có mong muốn vay tiền nhanh chóng, cấp bách. Họ cần phải có được 1 khoản tiền trong thời gian càng sớm càng tốt. Có thể nói, điều họ cần nhất lúc này là phải được giải ngân ngay, muộn nhất là trong ngày mà không phải thế chấp bất cứ một loại tài sản nào.

 • Vay tiền nóng: Đây là một trường hợp thật sự cấp bách, hay nói cách khác là người cần vay tiền đang ở mức báo động đỏ. Họ đang muốn đi vay thật nhanh một khoản tiền lớn hay nhỏ tuỳ vào điều kiện, nhu cầu. Những người đi vay theo hình thức này thường sử dụng tiền để chi trả cho 1 khoản nợ đã đến thời kỳ đóng lãi, hoặc dùng tiền để đầu tư, và còn rất nhiều những lý do trời ơi đất hỡi khác nữa…
 • Vay tiền gấp: Đây là một cụm từ đồng nghĩa với việc vay tiền nóng. Và tuỳ theo cách dùng từ của từng vùng miền mà sẽ có một chút khác nhau. Tuy nhiên, tóm gọn lại thì hình thức vay tiền này là để mô tả về một nhu cầu đi vay rất cấp thiết.
Vay tiền qua các tổ chức tài chính

Vay tiền qua các tổ chức tài chính

Ngày nay, những sản phẩm vay tiền không thế chấp của các tổ chức tài chính đang ngày càng đa dạng và luôn được làm mới về chương trình cho vay, đối tượng, cùng những điều kiện khác… 

5 không khi vay tiền không thế chấp

 • Không cần phải đem bất cứ một tài sản nào để thế chấp. Vì rằng không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị cao để đem đi cầm cố, hay thế chấp.
 • Không cần phải chứng minh về thu nhập cá nhân. Dù bạn làm bất cứ 1 nghề nghiệp gì thì chỉ cần bạn có việc làm và có thu nhập ổn định… là bạn đã có thể đi vay.
 • Không bị giữ lại bất cứ một loại giấy tờ nào, về hồ sơ thì vô cùng đơn giản. Người đi vay chỉ cần nộp bản phô tô, bản gốc sẽ do họ nắm giữ.
 • Không ảnh hưởng tới công việc hay những người thân xung quanh. Chỉ duy nhất người đi vay phải chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình.
 • Không mất thời gian để chờ đợi quá lâu. Hình thức vay tiền không thế chấp sẽ được giải ngân rất nhanh, có thể là ngay trong ngày.

5 điều cần phải biết khi đi vay tiền không thế chấp

Thứ nhất, đây là một hình thức vay sản phẩm vay tín chấp, người đi vay sẽ không bị giữ lại bất cứ một loại tài sản nào cả.

Thứ hai, thông tin của khoản vay sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối, phòng trường hợp khách hàng đi vay không muốn cho người thân biết.

Thứ ba, hạn mức vay tiền cao, vì khoản vay này luôn dành cho những đối tác lớn, những người có nguồn lực kinh tế đủ mạnh.

Thứ tư, hình thức thanh toán có thể là theo ngày, theo tuần, hoặc theo tháng… 

Thứ năm, vay nhanh trong ngày nếu như khách hàng cần gấp.

Hỗ trợ tối đa cho những đối tượng đi vay tín chấp

Người đi vay sẽ không phải thực hiện chứng minh bất cứ một loại thu nhập nào. Vì vậy, dù bạn là người mới đi làm, hay là người làm việc đã lâu nhưng lại không có hợp đồng lao động thì bạn cũng vẫn có thể vay được tiền.

Hoặc bạn đang là người không có công việc ổn định như người làm nghề tự do, người đang làm nghề kinh doanh nhỏ lẻ… người không có giấy phép kinh doanh (tiểu thương, hoặc hộ kinh doanh cá thể) vẫn có thể vay tiền.

Sinh viên cũng có thể vay tiền để đi học tiếp, hoặc người vừa mới tốt nghiệp mà chưa có việc làm cũng có thể đi vay.

Những người làm nội trợ, hay người muốn làm nghề buôn bán cần tới vốn cũng vẫn sẽ được vay vốn.

Những người là công dân Việt Nam, bất kể nam hay nữ, chỉ cần trên 19 tuổi trở lên cũng sẽ được vay tiền.

Ưu điểm khi tiến hành vay tiền không thế chấp

 • Nếu như hồ sơ vay tiền của bạn bị ngân hàng từ chối, bạn sẽ vẫn có thể vay tiền ở những công ty, tổ chức tín dụng khác.
 • Bạn từng vay tiền ở tại ngân hàng, bạn rơi vào trường hợp nợ xấu hay nợ thẻ… bạn cũng vẫn có cơ hội để vay tiền không thế chấp.
 • Số tiền trong ngày bạn có thể vay là từ 3 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng.
 • Tuỳ theo từng hoàn cảnh của mỗi khách hàng, những thủ tục và hồ sơ đi vay sẽ hoàn toàn khác nhau.
 • Bạn được tư vấn dịch vụ hướng dẫn về thủ tục 24/7.
Vay tiền không thế chấp tại ngân hàng

Vay tiền không thế chấp tại ngân hàng

Mục đích của hình thức vay tiền không thế chấp là gì?

Với hình thức vay tiền này, khách hàng đi vay sẽ đáp ứng được những nhu cầu cá nhân của họ như dùng tiền để mua sắm, thanh toán cho các hoá đơn, hoặc thực hiện các kế hoạch tương lai, hay đơn giản là trả cho các khoản tiền đã mượn, trả nợ trong quá khứ, giúp đỡ người thân, cùng vô vàn lý do khác…

Hình thức đi vay này sẽ chỉ yêu cầu hồ sơ vô cùng đơn giản, linh hoạt dựa vào điều kiện của người đi vay để đưa ra những hạn mức cấp vay.

Thời gian giải ngân sẽ tuỳ thuộc vào mong muốn của khách hàng để giải quyết về thời gian thẩm định và duyệt, thông báo kết quả sớm.

Hạn mức thì tuỳ theo từng nhu cầu của các khách hàng để giải ngân. Mức tín chấp sẽ không vượt quá 500 triệu đồng.

Mức lãi suất trả góp tiền gốc, lãi suất dư nợ sẽ giảm dần và dao động trong khoảng từ 0,06 đến 2,17%. Thời gian cho vay sẽ từ 6 tháng cho đến tối đa là 60 tháng tuỳ vào từng trường hợp.

Đối với nhiều người thì hai từ vay tiền có lẽ đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc, nhất là những người hay gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính.

Có người sẽ hỏi “tôi đang bị ngân hàng đánh giá là nợ xấu thì còn có khả năng đi vay tiền hay không? Thì chắc chắn lúc đó các dịch vụ vay tiền không thế chấp sẽ là cứu cánh cho những đối tượng đó.

Xem thêm:

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân

Vay online doctor Đồng

Vay online Tima với nhiều lựa chọn hay

Tuy nhiên, dù là bạn đi vay tiền ở đâu, theo hình thức nào thì bạn cũng cần phải nắm rõ mọi thông tin về khoản vay đó. Đặc biệt, trước khi đặt bút ký vay tiền không thế chấp thì phải đọc và nghiền ngẫm rõ hợp đồng để tránh những điều khoản bất lợi cho bạn có thể được ghi trong đó.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận