Trang Chủ Doctor Đồng Vay Tiền Doctor Đồng

Vay Tiền Doctor Đồng

Bởi admin
Đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm vay tiền online, vay tiền nhanh thì chắc hẳn bạn bắt gặp được bài viết vay tiền Doctor Đồng. Đúng vậy Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền nhanh đăng ký online và nhận ngay trong ngày. Mời bạn đọc qua bài viết để hểu hết các quy định quy tắc để có thể vay tiền Doctor Đồng thành công.

Vay tiền Doctor Đồng nhận tiền sau 2 giờ

Doctor đồng logo tindungso
 • Số tiền vay 1 đến 10 triệu đồng
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân
 • nhận tiền trong ngày qua thẻ ngân hàng

Dcotor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một công ty tài chính có hoạt dồng cho vay tiền tại Việt Nam. Hoạt đồng dưới tên “Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC”, “Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP)”.

Là một đơn vị cho vay lâu đời trên thị trường tài chính Việt Nam. Hoạt động chủ yếu trên thị trường cho vay tín chấp, với hình thức vay tiền online.

Đặc điểm của vay Doctor Đồng là: là dịch vụ vay tín chấp, vay nhanh có thể nhận sau 2 giờ đăng ký, thủ tục đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân, thời gian vay ngắn, số tiền vay ít.

Khoản vay của Doctor Đồng chỉ từ 1 đến 10 triệu, trong các kỳ hạn là 10, 20, 30 ngày.

Có chương trình cho vay tiền với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu. Thanh toán tiền vay được thực hiện vào cuối kỳ, và có thể thực hiện trả tiền online.

Đặc điểm khoản vay tiền Doctor Đồng

Đây là Khoản vay ngắn hạn

 • Đăng ký vay tiền online qua điện thoại, máy tính
 • Số tiền vay là 1 triệu đến 10 triệu đồng tùy hồ sơ của bạn
 • Các kỳ hạn vay chỉ 10, 20, 30 ngày
 • Sau khi hết khoản vay có thể gia hạn thêm
 • Lãi suất của Doctor hoàn toàn tuân thủ luật pháp việt nam về cho vay tiền là: 10,95%.
 • Ngoài lãi suất còn phát sinh nhiều phụ phí bạn hãy đọc kỹ hồ sơ, hợp đồng khi vay tiền.
 • Vay tiền Doctor là dịch vụ vay tiền nhanh nên nhanh nhất bạn có thể nhận được tiền sau 2h đăng ký. Lưu ý khi đăng ký bạn điền đầy đủ các thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Mọi liên với bạn đều qua số điện thoại bạn đăng ký, từ tin nhắn OTP, tin nhắn xác nhận khoản vay, tin nhắn xác nhận tiền, tin nhắn báo hết thời gian vay…
 • Doctordong cho vay toàn quốc trừ các Hải Đảo và Hải Phòng.
 • Bạn chỉ cần trên 22 tuổi, có thu nhập trung bình tháng, có một số tài sản đảm bảo như điện thoại, xe máy. Có chứng minh nhân dân hợp pháp tại Việt Nam.
Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần có chứng minh nhân dân

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần có chứng minh nhân dân

Cách đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Cách vay tiền Doctor Đồng rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ dưới đây. Có điện thoại hoặc máy tính có internet sau đó vào trang đăng ký và điền hồ sơ của mình. Để hiểu rõ quy trình đăng ký vay bạn có thể tham khảo bài viết sa: ” Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng“.

Đăng ký vay qua máy tính

Đăng ký vay qua máy tính

Các giấy tờ khi đăng ký vay: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước của bạn còn thời gian sử dụng. Thẻ ngân hàng hoặc số tài khoản ngân hàng bất kỳ còn hiệu lực, giấy tờ sở hữu tài sản.

Ở đây thẻ ngân hàng nhằm mục đích chúng tôi chuyển tiền vay vào tài khoản của bạn. Giấy tờ sở hữu tài sản với mục đích chứng minh năng lực tài chính của bạn. Giấy tờ sở hữu tài sản có thể là giấy đăng ký xe, hóa đơn mua bán điện máy tài sản.

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên bạn tiến hành đăng ký vay tiền Doctor Đồng. Bạn chỉ cần bấm vào link ” Đăng Ký Vay Tiền” phía trên, chúng tôi sẽ đưa bán đến website chính thức của Doctordong. Sau đó bạn điền đầy đủ hồ sơ thông tin mà Doctor Đồng yêu cầu. Lưu ý khi bạn chuyển sang đăng ký với Doctordong chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin của bạn, vui lòng đọc kỹ khi đăng ký.

Cách nhận tiền khi vay Doctor Đồng

Hiện nay Doctor Đồng đang duy trì 2 hình thức nhận tiền khi vay.

 1. Nhận tiền qua thẻ ngân hàng, số tài khoản ngân hàng
 2. Nhận tiền tại điểm giao dịch Viettel hoặc ví MoMo

Với cách nhận tiền qua Viettel hay ví MoMo quá trình nhận tiền lâu hơn có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc. Nếu trong thời gian 3 ngày bạn nên chờ đợi, ngoài 3 ngày bạn có thể liên hệ được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn không đến lấy tiền khoản vay sẽ bị hủy số tiền vay sẽ bị hoàn trả.

Còn nhận tiền tại tài khoản ngân hàng, hay số thẻ ngân hàng bạn có thể nhận được tiền ngay từ Doctor Đồng. Số tiền vay sẽ nhận được ngay khi hồ sơ vay được phê duyệt thời gian từ 2 giờ đến 1 ngày. Lưu ý khí điền thông tin ngân hàng sai khoản vay sẽ bị hủy.

Nếu bạn không nhận được tiền sau khi nhận được tin đã giải ngân từ vui lòng liên hệ với ngay để được giải quyết.

Lưu ý: Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Vì vậy bạn hãy điền số điện thoại của mình, hoặc số điện thoại có thể liên lạc được.

Trả tiền khoản vay Doctor Đồng

Thời hạn khoản vay là từ 10, 20, 30 ngày vì vậy khi vay bạn hãy nhớ thời gian trả của mình. Trước ngày thanh toán khoản vay bạn sẽ nhận được tin nhắn hết thời hạn vay. Bạn vui lòng trả tiền sớm để tránh bị phạt theo hợp đồng đã đăng ký.

Bạn gặp bất kỳ khó khăn thì trả tiền khoản vay vui lòng liên hệ nhanh để nhận trợ giúp.

Bạn cũng có thể thanh toán trước thời hạn vay, cũng có thể trả trễ khoản vay. Nhưng khi bạn trả tiền chậm hơn so với thời gian quy định, bạn cần liên hệ để Doctor Đồng xem xét tránh bị phạt. Nếu trễ không báo cáo bạn sẽ có lịch sử tín dụng xấu, lần sau đi vay tiền rất khó. Ngoài ra bạn có thể bị phạt và mất rất nhiều tiền.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn trả tiền khoản vay Doctor Đồng.

 • Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng
 • Thanh toán bằng vi MoMo
 • Thanh toán bằng ví điện tử payoo
 • Thanh toán bằng Viettel pay
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Trả tiền vay bằng tiền mặt
 • Các điểm giao dịch ngân hàng

Để thuận tiện các bạn có thể tham khảo bài viết cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại đây. Lưu ý mọi thông tin chi tết vui lòng liên hệ bên cho vay.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác:

Vay tín chấp VPbank online lên đến 500 triệu

Chấp điểm tín dụng để vay tiền với Creditnow

Cách vay tiền online tại nhà

Trên Đây là mọi thông tin cần thiết cho bạn khi vay tiền Doctor Đồng mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn đã từng vay tiền Doctor Đồng thì bạn nên vay lại để nhận được số tiền vay lớn hơn. Bạn hãy nghiên cứu đầy đủ thông tin và đăng ký để có thể nhận được khoản vay của mình để vượt qua khó khăn.

Chúc bạn sớm vay được tiền!

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần chứng minh nhân dân, nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận