Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền Avay – Vay nhanh 80 triệu tiêu nhanh chóng và an toàn

Vay tiền Avay – Vay nhanh 80 triệu tiêu nhanh chóng và an toàn

Bởi admin
Vay nhanh 80 triệu với Avay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho vay tiền nhanh online, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính. Trong đó Avay là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất. Bởi đơn vị này đảm bảo tính nhanh gọn trong thủ tục, giải ngân nhanh với mức lãi suất hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về Avay cũng như mức độ uy tín của đơn vị này nhé. 

Đăng ký Vay Tiền Avay

4.9/5
Avay-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-80 Triệu Đồng
Thời gian vay : 1 đến 36 tháng
Hồ sơ: Chỉ cần có Sim Viettel

Giới thiệu dịch vụ cho vay tiền Avay

Avay là đơn vị cho vay tiền nhanh theo hình thức tín chấp. Khách hàng sẽ phải trả góp hàng theo theo dư nợ giảm dần. Dịch vụ vay tiền nhanh online của Avay hoạt động trên một trang mạng quản lý tự động.

Do đó, tất cả quy trình vay đều diễn ra nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng. 

Trang chủ vay tiền Avay mobile

Trang chủ vay tiền Avay mobile

Bạn có thể hiểu, Avay là điểm trung gian tạo điều kiện cho người có nhu cầu vay tiền và người cho vay tiền có thể liên hệ với nhau. Hệ thống vay tiền nhanh này kết nối các cá nhân hoặc tổ chức với nhau bằng hình thức phân tích thông tin mà khách hàng cung cấp.

Từ đó, lựa chọn nơi cho vay lý tưởng nhất theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Các đối tác tin cậy của Avay hiện nay gồm: 

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng Tiên Phong (TPBANK)
 • Vay tiêu dùng tín chấp FE CREDIT
 • Tài chính tiêu dùng HOME CREDIT
 • Công ty tài chính Hàn Quốc Mirae Asset
 • Công ty tài chính Lotte
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI

Dịch vụ này mang đến lợi ích cho cả hai bên. Cụ thể, bên cho vay sẽ nhận được lãi suất hàng tháng từ số tiền mà mình không dùng đến. Còn bên vay sẽ xoay sở được số vốn đang thiếu hụt một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, đầu tư trong cuộc sống. 

 Avay có các dịch vụ vay tiền gì?

Avay được biết đến là cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu vay và những đơn vị tổ chức tài chính cho vay. Dịch vụ vay được áp dụng phổ biến nhất đó là hình thức cho vay tín chấp dựa trên độ tin cậy của khách hàng. Theo đó, các gói vay của Avay sẽ có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Dịch vụ vay tiền không cần tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Việc đăng ký và duyệt vay sẽ được thực hiện chỉ trong vài phút.
 • Các khoản vay rất linh động, bạn có thể chọn khoản vay từ 1-80 triệu đồng với lãi 2.33 – 5 % trong thời hạn 12 – 36 tháng. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ tin cậy của cá nhân người đi vay. 
 • Hồ sơ đăng ký vay có thể thực hiện qua máy tính hoặc điện thoại di động và các thiết bị có kết nối Internet. Đồng thời, thời gian thẩm định và duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng. 
 • Khi vay vốn tín chấp tại Avay, khách hàng sẽ được nhìn thấy bản mô tả chi tiết về lãi suất hàng tháng phải đóng. Cùng với đó là mức lãi suất được tính cho khoản vay của bạn. 
 • Thời gian giải ngân khoản vay có thể ngay trong ngày. Khách hàng sẽ nhận được số tiền vay bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách nhanh chóng nhất. 

2 dịch vụ vay tiền nhanh uy tín hiện nay có thể bạn quan tâm

Vay online 10 triêu chỉ với cmnd từ Doctor Đồng

Vay 10 triệu lãi suất 0% trong 10 ngày từ Cashwagon

Những đối tượng được vay tiền của Avay

Mặc dù cho vay dưới hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên muốn được Avay giới thiệu nơi vay có lãi suất và ưu đãi tốt nhất thì khách hàng sẽ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: 

 • Người vay vốn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chứng minh thư nhân nhân thuộc diện bình thường, không được là chứng minh thư trong quân đội hoặc công an. 
 • Công dân có độ tuổi từ 20 trở lên, có công việc và mức thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng chi trả khoản nợ. 
 • Bạn không được có nợ xấu ở ngân hàng khác hoặc điểm đen tín dụng. 
 • Bạn cần có sim Viettel chính chủ để đảm bảo mức độ tin cậy của cá nhân đối với khoản vay. 
Vay tiền Avay cần có Sim Viettel

Vay tiền Avay cần có Sim Viettel

Avay cho vay tiền có uy tín không?

Trên thực tế, Avay không phải là ngân hàng thuộc sự quản lý của Nhà nước. Đây là giải pháp tài chính giúp cho vay tiền online kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ này sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social – một tổ chức có sự quy tụ của các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính. Họ đến từ những tổ chức hàng đầu thế giới như: RI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs… 

Khi tham gia dịch vụ vay tín chấp tại Avay, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với nguồn vốn uy tín với mức lãi suất hợp lý nhất thị trường. Các sự cố tin đồn về việc Avay lừa đảo là hoàn toàn không có thật.

Nó bắt nguồn từ việc các cá nhân lợi dụng uy tín của Avay để liên hệ với khách hàng hoặc trong quá trình vay vốn khách hàng không đọc kỹ các điều khoản dẫn tới hiểu lầm và nảy sinh mâu thuẫn với đơn vị. 

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ của Avay bạn sẽ không cần làm phiền đến người thân khi có nhu cầu vay vốn. Như vậy, chúng ta có thể  tự xoay sở được số tiền mình cần theo nhu cầu để chủ động trong công việc cũng như cuộc sống. Khoản vay sẽ trả góp hàng tháng theo mong muốn và thu nhập của khách hàng. 

Hướng dẫn quy trình vay tiền nhanh tại Avay

Thông thường, tất cả thủ tục và quy trình vay vốn trên Avay đều được tiến hành trực tuyến qua website. Theo đó, khi có nhu cầu vay tiền nhanh online khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau để có cơ hội nhận khoản vay với lãi suất tốt nhất.

Bước 1: Đăng ký vay tiền trên Avay

Nếu muốn đăng ký vay tiền trên Avay bạn hãy truy cập vào website Avay.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play trên điện thoại thông minh. Tại đây khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và làn theo hướng dẫn. Lúc này hệ thống sẽ lưu lại thông tin cá nhân của khách hàng và gửi đến một mã xác thực được gửi về số điện thoại đã đăng ký. 

Điền thông tin hồ sơ vay tiền Avay

Điền thông tin hồ sơ vay tiền Avay

Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành nhập mã xác thực để bên Avay phân tích thông tin cá nhân của bạn. Để biết được bạn có đủ yêu cầu vay vốn hay không thì sẽ phải chờ trong vòng từ 1-2 phút. Trong trường hợp khách hàng đáp ứng đủ điều kiện, Avay sẽ chủ động tìm những gói vay phù hợp với nhu cầu. 

Bước 2: Tiếp cận khoản vay tại Avay

Sau khi đăng ký thành công, Avay sẽ đưa ra cho người tiêu dùng gói vay phù hợp. Lúc này nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng để xác nhận thông tin khoản vay và các điều khoản của khoản vay. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn tất thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng, đúng quy định. 

Nếu trong vòng 24h mà Avay chưa tìm được gói vay phù hợp thì chúng ta nên kiểm tra lại những thông tin mà mình đã cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn biết được có thông tin nào sai lệch hay không, số điện thoại chính chủ chưa hoặc mình đang bị nợ xấu ở ngân hàng khác. Sau đó chúng ta tiếp tục quay lại bước đăng ký khoản vay. 

Bước 3: Giải ngân khoản vay tại Avay

Sau khi hoàn thành thủ tục và ký kết hợp đồng với các đối tác của Avay. Khoản tiền vốn mà khách hàng đăng ký sẽ được giải ngân trong khoảng 2-3 ngày làm việc.

Đội ngũ nhân viên của Avay sẽ có trách nhiệm thông báo thời gian giải ngân cụ thể nhất đến từng đối tượng khách hàng. Hình thức nhận tiền có thể thông qua thẻ ATM mà bạn cung cấp. Hoặc tại các điểm giao dịch của Avay, một số trường hợp cần ký nhận thì sẽ đến trực tiếp công ty để nhận tiền. 

Nhận tiền vay Avay tại ATM

Nhận tiền vay Avay tại ATM

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Avay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín. Do đó, khi đến với dịch vụ của Avay khách hàng cũng đặt ra nhiều câu hỏi nhằm xác định độ uy tín của đơn vị này.  

Avay có lừa đảo không?

Có rất nhiều thông tin cho rằng Avay lừa đảo. Tuy nhiên tất cả chỉ ở mức tin đồn và bị hiểu lầm vì những lý do khách quan. Theo đó, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để giả danh nhân viên của Avay thu phí đăng ký và % khoản vay được giải ngân. 

Hoặc một số trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ trước nên đã vay vốn quá sức mình có thể trả. Điều này dẫn đến tình trạng trễ hạn và buộc Avay phải dùng đến các biện pháp đòi nợ. Như vậy Avay là đơn vị hoàn toàn uy tín và không hề có hành vi lừa đảo đối với khách hàng. 

Dịch vụ cho vay tiền  Avay có bảo hiểm vay không?

So với những dịch vụ vay thế chấpvay tín chấp ở các tổ chức tín dụng khác thì Avay được đánh giá cao hơn hẳn. Đó là bởi khi vay tại đây bạn có thể cả bảo hiểm vay. Điều này giúp cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Nếu trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật không có khả năng trả nợ thì sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ. 

Vay tiền Avay luôn được đảm bảo

Vay tiền Avay luôn được đảm bảo

Dịch vụ cho vay tiền của Avay bao lâu giải ngân?

Sau khi đăng ký vay tiền thành công tại Avay. Nhân viên gọi điện xác nhận khoản vay được duyệt thì bạn có thể nhận được tiền vô cùng nhanh chóng. Thậm chí khách hàng sẽ được giải ngân tiền ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu. Như vậy người tiêu dùng có thể tiếp cận được nguồn vốn kịp thời để phục vụ cho chi tiêu trong đời sống. 

Liên hệ vay tiền của Avay tại đâu? 

Bạn có thể liên hệ để vay tiền của Avay theo các thông tin sau:

 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Trusting Social
 • Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
 • Email: hotro@avay.vn
 • Điện thoại: 028 710 82829
 • Facebook: fb.com/avay.vn
 • Website: https://avay.vn/

Như vậy, Avay là đơn vị vay tiền đảm bảo uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các khoản vay tại Avay đều có thông tin rõ ràng về lãi suất cũng như được tối ưu để có khả năng giải ngân cao nhất cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ vay tín chấp của Avay. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận