Trang Chủ Vay Tiền Online Có nên vay online vpbank tại nhà không?

Có nên vay online vpbank tại nhà không?

Bởi admin
Có nên vay tiền online Vpbank

Hình thức vay online vpbank, không yêu cầu người đi vay phải tới ngân hàng, và cũng không cần họ phải dùng bất cứ 1 tài sản nào để đảm bảo hay thế chấp đang là cách thức vay vốn được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là khi thủ tục và những chứng từ cũng không quá phức tạp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Gói vay tiền online vpbank này cũng không cần sự bảo lãnh của bên công ty. Người đi vay sẽ được giải ngân nhanh chóng, đáp ứng luôn được nhu cầu của bản thân mình.

Bạn chỉ cần đăng ký khoản vay của mình trên trang web trực tuyến của ngân hàng. Đây là cách để bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

Những câu hỏi phổ biến khi vay online vpbank

Hỏi: Mức lãi suất, thời hạn cho vay, cùng cách trả nợ sau khi đi xin vay tại vpbank là bao nhiêu?

Trả lời: Mức lãi suất tín chấp của bên ngân hàng này sẽ được quy định tuỳ theo từng gói sản phẩm, kỳ hạn mà khách hàng chọn lựa để tham gia vay vốn. Hiện nay thì mức lãi suất khi cho vay tín chấp của vpbank đang có sự dao động từ 18 đến 35% mỗi năm tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, được tính trên dư nợ giảm dần.

Ví dụ: Gói sản phẩm vay là ngắn hạn, vay trung hạn, dài hạn đối với những khách hàng có thu nhập lớn hơn 20 triệu đồng 1 tháng sẽ nằm trong mức 19 đến 20%, khách hàng nằm trong phân khúc ưu tiên sẽ là từ 17 đến 18%. Khi đó, thời hạn cho vay tín chấp sẽ từ 6 đến 60 tháng. Khách hàng sẽ phải trả nợ gốc, lãi của khoản vay theo định kỳ hàng tháng. Cách thức trả tiền sẽ là mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc, hoặc có thể trả thông qua hình thức là chuyển khoản đến tài khoản thanh toán của bên ngân hàng. Ngân hàng sẽ trích nợ tự động.

Hỏi: Những loại phí phát sinh khi vay online vpbank tín chấp là gì?

Trả lời: Có khá nhiều loại phí có thể phát sinh khi bạn đi vay tiền tín chấp ở ngân hàng vpbank, những ngân hàng khác cũng sẽ không ngoại lệ.

 • Phí lãi suất phạt: Phí này sẽ phát sinh khi người đi xin vay trả nợ trước thời hạn. Thời gian vay thực tế của bên xin vay sẽ là không quá 15 ngày. Nếu như khách hàng không đáp ứng đúng với nghĩa vụ trả nợ gốc, lãi theo như kỳ hạn đã thoả thuận thì sẽ phải đóng mức lãi suất phạt đến 150% lãi suất trong kỳ hạn.
 • Phí khi trả nợ trước hạn: Dù khách hàng trả nợ trước thời hạn ở tại thời điểm nào thì họ cũng sẽ phải chịu 1 mức phí do ngân hàng đưa ra.
 • Phí bảo hiểm tín dụng cá nhân: Theo như quy định của bên ngân hàng vpbank thì tỷ lệ phí bảo hiểm tín dụng cá nhân sẽ thường được áp dụng cho mọi khoản vay tín chấp. Mức phí này sẽ là 1,3% mỗi năm tính dựa theo dư nợ giảm dần của từng khoản vay.
 • Một số loại phí phát sinh khác: Thường thì khách hàng sẽ không phải chịu thêm một khoản phí nào khác. Đối với những khoản phí phát sinh khác thì bên ngân hàng sẽ có thông báo cho bạn.

Hỏi: Nếu như muốn vay online vpbank để sửa nhà nhưng không cần thế chấp thì có được hay không?

Nếu như bạn đang có 1 mức thu nhập ổn định đủ để bạn có thể chi trả cho khoản vay của bạn. Khi đó, bạn có thể vay tiền tại ngân hàng mà không phải có tài sản thế chấp.

Hỏi: Vì sao nên vay online vpbank mà không đi vay tiền nóng ở bên ngoài?

Trả lời: Hình thức vay này sẽ đem lại cho người đi vay nhiều lợi ích hơn so với việc họ đi vay nóng. Như lãi suất thấp hơn, mọi thủ tục và hồ sơ rất rõ ràng; thời gian giải quyết hồ sơ cho vay nhanh chóng; khách hàng sẽ không phải mất thêm bất cứ 1 khoản phí nào khác, rủi ro cũng hạn chế hơn.

Hỏi: Thủ tục khi vay online vpbank có phức tạp không?

Trả lời: Hiện tại thì thủ tục để vay tín chấp của ngân hàng này đang được giảm thiểu tối đa cho khách hàng từ khâu hồ sơ đến các bước duyệt. Như vậy, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian đi lại, họ cũng hoàn toàn có thể an tâm khi đi vay tại vpbank.

Một số điều khoản, điều kiện để vay online vpbank

Nhìn chung, nội dung của bản điều kiện về giao dịch cho vay, số tiền cho vay, hay thời hạn cho vay, mục đích sử dụng vốn vay, đồng tiền cho vay sẽ đều được thoả thuận trước với 2 bên và được ghi nhận lại tại phần xác nhận chấp thuận vay của bên ngân hàng đối với khách hàng.

Vấn đề đề nghị vay vốn và xác nhận chấp thuận của cả 2 bên sẽ được thể hiện bằng các tài liệu, không tách rời với điều kiện giao dịch chung.

 • Điều kiện giải ngân: Trừ trường hợp ngân hàng VPBank có chấp thuận khác, phía họ sẽ chỉ giải ngân khi cả hai bên Khách hàng và Bên liên quan (nếu có) đáp ứng được các yêu cầu sau:
 • Hoàn tất hồ sơ, các điều kiện giải ngân, đồng thời hoàn tất việc mua bảo hiểm, đáp ứng các điều kiện khác theo đúng như quy định, yêu cầu của VPBank;
 • Không xảy ra bất cứ trường hợp Khách bị chấm dứt cho vay, hoặc bị ngừng giải ngân, hay bị thu hồi nợ trước hạn theo đúng như quy định của Hợp đồng này;
 • Khách hàng muốn rút vốn trong thời hạn giải ngân phải theo thỏa thuận với VPBank (nếu có); Không phụ thuộc vào các thỏa thuận nêu trên, ngân hàng VPBank có quyền từ chối giải ngân khi có trường hợp quy định của pháp luật không cho phép ngân hàng giải ngân và/hoặc do điều kiện thực tế của bên ngân hàng VPBank không thể giải ngân.
  Phương thức giải ngân: Ngân hàng sẽ giải ngân một lần và cách thức giải ngân là theo phương thức quy định tại các mục Đề nghị vay vốn của Khách hàng.
 • Phương thức cho vay: Ngân hàng sẽ cho vay từng lần.
  Thời điểm nhận nợ: Đây là thời điểm mà ngân hàng VPBank giải ngân theo khoản vay với phương thức của Khách hàng khi họ đề nghị tại mục Đề nghị vay vốn.
Đăng ký vay online Vpbank ngay tại nhà

Đăng ký vay online Vpbank ngay tại nhà

Quy định về lãi suất, phí, cùng các loại phí khác khi vay online vpbank

Lãi suất cho vay trong kỳ hạn và cơ chế điều chỉnh lãi (nếu có) đều sẽ được ngân hàng VPBank và Khách hàng tiến hàng thỏa thuận theo tình hình cung cầu vốn trên thị trường. Khi đó, nhu cầu vay vốn, mức độ tín nhiệm từ phía Khách hàng sẽ được ghi nhận trong bước Xác nhận chấp thuận của ngân hàng VPBank và được thể hiện bằng các tài liệu giao dịch có liên quan giữa 2 bên.
Trong trường hợp Khách hàng tiến hành trả nợ cho khoản vay trước kỳ hạn, cũng như trước thời gian vay thực tế của Khách là không quá 15 ngày, thì khi đó, bên Khách hàng sẽ phải chịu 1 mức lãi suất cho vay tính theo ngày ước tính bằng 150% lãi suất cho vay phải trả trong kỳ hạn đang áp dụng.

Tuy nhiên, số tiền lãi vay tối thiểu trong mọi trường hợp phải bằng 0,3% giá trị khoản vay theo Hợp Đồng hoặc là 200.000 đồng tùy thuộc vào từng trường hợp.

Mức lãi suất khi vay online vpbank trong hạn sẽ được áp dụng trong trường hợp ngân hàng cơ cấu lại thời hạn yêu cầu khách trả nợ. Điều này sẽ thực hiện theo như quy định của bên ngân hàng ở thời điểm cơ cấu lại.

Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ không được phép vượt quá 150% lãi suất cho vay ở trong thời hạn tại thời điểm cơ cấu lại. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, có sự thoả thuận về lãi suất cho vay vốn của cả 2 bên trong hợp đồng.

Lãi suất khi cho vay online vpbank sẽ được áp dụng đối với những khoản dư nợ gốc quá hạn. Lúc này, lãi suất sẽ bằng 150% mức lãi suất khi bên cho vay cho bên xin vay vay trong thời hạn áp dụng ở thời điểm trả nợ quá hạn.

Phương thức tính lãi đối với dư nợ gốc sẽ như sau:

 • Số tiền lãi sẽ được tính dựa theo cơ sở là 360 ngày. Tiền lãi phải trả mỗi kỳ sẽ bằng số dư nợ gốc trên thực tế ở thời điểm tính lãi nhân với số ngày thực tế của thời kỳ tính lãi, nhân với lãi suất đang áp dụng chia cho 360 ngày.
 • Số tiền lãi sẽ được tính theo ngày, bên khách hàng sẽ phải nhận nợ vốn vay đến khi họ thanh toán hết số nợ đã vay online vpbank, không tính tới ngày trả nợ.

Khi khách hàng trả lãi chậm, thì khi đó, mức lãi suất 150% ngân hàng đồng ý cho vay trong thời hạn sẽ được áp dụng ở mỗi thời điểm mà bên cho vay trả chậm. Tuy nhiên, thời hạn này tối đa không được vượt quá 10% 1 năm tính trên tổng số dư nợ lãi trả chậm.

Một số khoản phí có liên quan đến khoản vay mà ngân hàng yêu cầu đòi hỏi khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán.

Những đối tượng được vay online vpbank

Hiện nay, bên ngân hàng vpbank có các gói sản phẩm cho vay dành cho những người đang đi làm được hưởng lương, hoặc những khách hàng cá nhân tự doanh (họ là doanh nghiệp hoặc là các hộ kinh doanh cá thể).

Do tính xác thực của các hợp đồng vay online vpbank cũng như những người được áp dụng sản phẩm cho vay tín chấp, cho nên những người đi làm được hưởng lương theo hình thức chuyển khoản sẽ luôn là nhóm đối tượng chính yêu mà ngân hàng chấp thuận.

Đối với những khách hàng là hộ kinh doanh, họ cần phải có những giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh, có biên lai đóng thuế, có mã số thuế. Khách hàng cũng có thể là những người đại diện của doanh nghiệp, hoặc thành viên góp vốn của các doanh nghiệp.

Nhìn chung, hình thức vay online vpbank là một hình thức khá hữu dụng đối với người đi xin vay. Họ có thể hoàn thiện mọi thủ tục đi vay trên mạng, không cần phải có bất cứ 1 tài sản thế chấp nào.

Ngân hàng VPbank luôn hỗ trợ rất tốt cho các khoản vay vốn

Ngân hàng VPbank luôn hỗ trợ rất tốt cho các khoản vay vốn

Xem thêm:

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân với Robocash

Vay 10 triệu bằng cmnd từ Senmo

Vay ngang hàng là gì?

Đặc biệt là không cần tốn thời gian ra ngân hàng chờ đợi. Thời gian được giải ngân sẽ là từ 3-5 ngày. Với nhiều những điểm ưu việt như vậy, tại sao bạn không lựa chọn vay theo hình thức này nhỉ? Chỉ với vài bước đăng ký online, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian ngắn. Đây chính là một hình thức vay tín chấp thông minh, bắt kịp xu thế của thời đại 4.0.

Chúc bạn thành công khi đi vay!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận