Trang Chủ Vay Tiền Online Hình thức vay online tima đơn giản, dễ dàng cho mọi người

Hình thức vay online tima đơn giản, dễ dàng cho mọi người

Bởi admin
Vay online Tima

Đến tháng 6 năm 2016, nhà cung cấp tima đã phát triển các dịch vụ cho vay online tima trực tuyến đầu tiên, họ cung cấp toàn bộ các dịch vụ tư vấn về tài chính đến cho mọi khách hàng trên toàn dải đất hình chữ S. Tima là đơn vị bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính từ những năm 2015. Nắm giữ vai trò là bên cung cấp nền tảng về công nghệ cho vay tiền online ngang hàng đầu tiên ở tại Việt Nam. 

Đăng ký Vay online Tima Nhận Tới 100 Triệu

4.9/5
Logo Tima Tindungso

Số tiền vay: 5-100 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 14 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu, tài sản

Cùng với Dortor Đồng, dịch vụ của Tima cũng là 1 dịch vụ cho vay tiền nhanh, giải ngân ngay trong ngày, mà yêu cầu về các điều kiện cho vay của họ cũng không quá phức tạp. 

Vay online Tima theo hình thức vay thế chấp và vay tín chấp

Mọi khách hàng khi đi vay có thể vay số tiền lên đến 50 triệu đồng mà Tima sẽ không yêu cầu họ phải thế chấp. Thời hạn cho vay có thể lên tới 90 ngày, đây là cách mà Tima hỗ trợ người đi vay giải quyết các vấn đề về tài chính của họ.

Nhìn chung, hình thức cho vay tín chấp là một hình thức người đi vay không cần phải cầm cố một loại tài sản nào. Khi bạn muốn đi vay theo hình thức này, bạn chỉ cần có 1 quá khứ tài chính uy tín. Hoặc bạn phải sở hữu những tài sản hữu hình nào đó, hoặc là tài sản vô hình.

Đối với hình thức vay tín chấp, lãi suất mà người đi vay phải chịu thường sẽ cao hơn nhiều so với vay thế chấp. Người đi vay có thể dựa vào bảng lương, xe máy, sổ hộ khẩu, hoặc hoá đơn điện nước, trả góp theo ngày, hay giấy đăng ký xe ô tô… để vay tiền.

Đăng ký vay tiền online tima

Đăng ký vay tiền online tima

Khi vay tín chấp theo lương thì nhân viên của Tima sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay tín chấp. Khoản vay này có thể lên đến 50 triệu đồng. Và có kỳ hạn thanh toán là 90 ngày. Hoặc khách hàng cũng có thể thanh toán theo kỳ hạn là 10 ngày, hoặc 15 ngày, hoặc 30 ngày, tuỳ theo nhu cầu của họ.

Nếu như người đi vay online Tima vay theo cavet xe, họ sẽ được hỗ trợ vay đến 30 triệu đồng. Khi đó, khách hàng vẫn có thể dùng xe để đi lại như thường.

Bằng việc cung cấp giấy chứng minh thư nhân dân, hoặc bằng lái xe, kèm theo cả giấy đăng ký xe chính chủ, hoặc là giấy tờ mua bán có dấu công chứng. Tima chắc chắn sẽ đảm bảo bạn được giải ngân ngay trong ngày.

Với hình thức vay online Tima thế chấp, đây là một hình thức mà người đi vay buộc phải có một tài sản đảm bảo thế chấp. Nghĩa là bên cho vay sẽ giữ lại tài sản thế chấp đó cho đến khi khách hàng trả hết nợ. Nói 1 cách dễ hiểu hơn là nó tương tự hình thức cầm đồ.

Khi đó, mức lãi suất thường sẽ thấp hơn so với khi khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp. Mọi tài sản dùng để vay tín chấp được chấp thuận như máy tính, ô tô, điện thoại, sổ đỏ, đồng hồ, xe máy, đá quý, trang sức…

Xem thêm các dịch vụ vay tiền online giống Tima

Vay tiền bằng sim từ Avay nhận tới 500 triệu

Có CMND là vay được 6 triệu trong 30 ngày từ ATMonline

Hướng dẫn vay 10 triệu từ Doctor Đồng đơn giản

4 bước đơn giản khi vay tiền mặt tại tima

  • Bước 1: Đăng ký vay, hoàn thiện toàn bộ thông tin trên web 
  • Bước 2: Chuyển hồ sơ, yêu cầu cần có sổ hộ khẩu bản gốc
  • Bước 3: Nhận xét duyệt, bạn có thể nhận được kết quả ngay sau khi vừa nộp hồ sơ
  • Bước 4: Nhận khoản vay, khoản vay này sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn, hoặc chuyển vào các cửa hàng viettel post trên toàn quốc.

Hướng dẫn điền các thông tin khi vay online Tima

Bạn có thể vay online Tima bằng việc thế chấp tài sản có giá trị như giấy tờ xe, hoặc vay tín chấp. Số tiền mà bạn có thể vay nhanh là từ 1 triệu cho đến 30 triệu, và điều đặc biệt là bạn có thể nhận được tiền nhanh trong ngày nữa đấy. Hãy cùng đọc những hướng dẫn về cách điền thông tin khi đi vay online Tima để không bị bỡ ngỡ nhé!

Vay Tima qua máy tính bảng đơn giản

Vay Tima qua máy tính bảng đơn giản

Chắc hẳn, đối với những người khi đi vay tiền lần đầu tiên, họ sẽ có thắc mắc không biết nên điền thông tin như thế nào, Tima cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi như vậy. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách điền thông tin nhanh chóng, chỉ mất chưa đầy 2 phút đâu nhé!

Bước1  , bạn cần truy cập vào trang web của Tima

Tại đây, bạn chọn lựa 1 hình thức vay online Tima như vay tín chấp theo lương, hoặc vay theo đăng ký xe, hoặc vay theo sổ hộ khẩu…

Điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu trên màn hình như số tiền vay, thời hạn cho vay, số điện thoại, và địa chỉ liên hệ.

Đợi 1 vài giờ, bên cho vay sẽ gọi điện lại cho bạn để tư vấn, xác nhận vay vốn. Nếu như toàn bộ thủ tục được diễn ra 1 cách thuận lợi, bạn sẽ nhận được khoản vay dễ dàng ngay trong ngày.

5 lý do vay online tima được nhiều khách hàng lựa chọn

Cho vay nhanh, giải ngân ngay trong ngày

Khách hàng khi vay online tima sẽ không phải mất thời gian để chờ đợi quá lâu, chỉ sau một cuộc gọi, tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn.

Không giống như những dịch vụ cho vay tiền online thông thường tại các ngân hàng, hoặc công ty tài chính tư nhân khác. Khi bạn vay tiền với tima, bạn sẽ được hạn chế tối đa những thủ tục vay vốn rườm rà, chỉ cần bạn có thể tự mình chứng minh được khả năng tài chính trả nợ, mục đích đi vay rõ ràng là bạn có thể nhận được tiền.

Chỉ khoảng 30 phút sau khi đã thoả thuận vay thành công, tiền sẽ được phê duyệt và chuyển ngay cho bạn. Bạn có thể nhận được tiền qua tài khoản, hoặc ở hơn 4000 điểm giao dịch là đối tác của tima trên toàn quốc.

Hình thức vay online tima dễ dàng, điều kiện đơn giản

Khi bạn đi vay tiền ở Tima, bạn sẽ chỉ cần có những loại giấy tờ sau:

  • Giấy tờ tuỳ thân, bao gồm chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ căn cước là bản gốc, bằng lái xe.
  • Giấy tờ nhân sự như giấy tờ nhà đất, hoặc sổ đỏ, những giấy tờ có giá trị khác như hoá đơn tiền nước, tiền điện, tiền internet, giấy tờ sổ đỏ, giấy tờ nhà đất. Những giấy tờ có giá trị khách như bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng thạc sĩ… tuỳ theo điều kiện của phía khách hàng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, xác nhận lương, xác nhận công tác, thẻ sỹ quan, sao kê lương, thẻ bác sĩ, công chức nhà nước.
  • Khoản vay, bạn muốn vay bao nhiêu, vay trong bao lâu, mục đích vay tiền của bạn là gì, bạn trả được bao nhiêu 1 tháng, thời gian trả trong bao lâu?

Những những thủ tục vay online Tima đơn giản và điều kiện cho vay dễ dàng, linh hoạt như vậy. Đã có rất nhiều khách hàng tiếp nhận được khoản vốn mình mong muốn.

Hình thức đi vay rất đa dạng, lãi suất cạnh tranh

Khi vay tiền tại Tima, bạn có thể vay theo nhiều hình thức như: Vay tín chấp;  Vay thế chấp; Vay trả góp; Linh động theo từng điều kiện, trường hơp của khách hàng; Vay theo bảng lương; Vay theo sim Viettel; Vay theo bảo hiểm nhân thọ; Vay theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, bằng cấp, bảng lương ..v.v..

Mức lãi suất mà bạn sẽ phải trả cho tima hàng tháng sẽ là khoảng 0,8% nếu như bạn dùng tài sản cá nhân để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Từ 1,8% một tháng nếu như bạn vay mà không dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp.

Vay tiền nhanh, mà không cần phải có tài sản để thế chấp

Bất cứ ai cũng có thể được xét duyệt cho vay, miễn là họ có được 1 nguồn thu nhập ổn định, họ đang là người đi làm, hay không đi làm; họ không cần phải dùng tài sản để chứng minh hay thế chấp; họ là người đã từng vay vốn nhưng đang bị nợ xấu; họ không muốn cho người thân biết mình đang đi vay tiền; họ là những công dân của Việt Nam, họ trên 20 tuổi, sinh viên cũng vẫn có thể vay được tiền.

Tuỳ thuộc vào từng điều kiện mà họ có thể vay online tima: 

+ Có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu: vay được tối đa 30 triệu đồng.
+ Có chứng minh thư nhân dân + bằng lái xe: vay được tối đa 25 triệu đồng.
+ Có chứng minh thư nhân dân+ sổ hộ khẩu + Cavet xe (đăng ký xe): vay tối đa 50 triệu đồng.

Mọi thủ tục đơn giản, hạn chế nhiều loại phí khi bạn vay online Tima

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, cùng một số loại giấy tờ khác theo như sự hướng dẫn của người tư vấn. Trường hợp bạn không có giấy tờ gốc, bạn cần phải có bản công chứng còn thời hạn, ít nhất là 6 tháng gần nhất. 

Một điều lưu ý là khi vay online trực tuyến tima, bạn sẽ không bị mất bất cứ 1 khoản phí phát sinh nào. Yêu cầu về chứng minh thư, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu phải còn thời hạn sử dụng. Có thể đọc rõ chữ, rõ số, không bị mờ, không bị nhàu nát.

Khách hàng cần phải chuẩn bị bản gốc của mọi giấy tờ, sau khi bên tư vấn đối chiếu sẽ trả lại).
Nhờ việc sở hữu những hệ thống giao dịch trên toàn quốc, tima luôn cung cấp kịp thời được những dịch vụ về tài chính chất lượng đến cho khách hàng.

Bất cứ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được thông tin của khoản vay 1 cách chính xác, đầy đủ nhất, lãi và chi phí liên quan cũng đều được hiển thị công khai, rõ ràng khi bạn đăng ký vay online Tima.

Tima giải ngân nhanh chóng trong ngày

Tima giải ngân nhanh chóng trong ngày

Có thể nói, Tima là một trong những tổ chức tài chính đang hỗ trợ cho hàng triệu người đi vay mỗi năm. Tima đã trở thành 1 địa chỉ cho vay được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chắc hẳn, với những lý do trên, bạn sẽ không bỏ qua hình thức vay tiền tại Tima đâu nhỉ, đặc biệt là hình thức vay online Tima trực tuyến đang hót nhất hiện nay. Như vậy, qua bài viết này, tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc vay tiền mặt tại tima, hy vọng rằng những thông tin này đã giúp bạn giải đáp được nhiều khúc mắc.

Hẹn gặp lại các bạn đọc của tôi trong những bài viết bổ sung thông tin hữu ích lần sau nhé!

Vay Online Tima cho bạn nhiều gói vay để lựa chọn

Logo Tima Tindungso

Có thể vay bằng chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, hoặc thế chấp tài sản. Nhận tiền nhanh uy tín!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận