Trang Chủ Vay Tiền Online Những điều nên biết trước khi đi vay online Ocb

Những điều nên biết trước khi đi vay online Ocb

Bởi admin
Đăng ký vay tiền online OCB

Ngân hàng OCB được đánh giá là 1 ngân hàng trẻ, có sự linh động, đang hoạt động tích cực ở mảng bán lẻ, tích hợp với vay online Ocb.

Ngân hàng OCB (Phương Đông) được thành lập năm 1996. Với hơn 22 năm phát triển, đến nay ngân hàng này đã có tới 120 địa điểm giao dịch trên tất cả các thành phố ở trong nước. Mức vốn điều lệ của ngân hàng hiện tại là 5000 tỷ đồng, với tổng số tài sản lên tới 84.000 tỷ đồng. Lợi nhuận tính đến năm 2017 là 800 tỷ đồng. 

6 lý do bạn nên chọn đi vay online Ocb

 • Người đi xin vay có thể vay online Ocb, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ họ trong 24h, giải ngân chỉ trong 24h.
 • Có mạng lưới chi nhánh rộng trên khắp cả nước.
 • Thời gian vay vốn rất linh hoạt, thời gian từ 6 tháng đến ba năm, đều dựa vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, người đi xin vay không cần phải sao kê bảng lương.
 • Những người đang có khoản vay ở những nơi khác cũng vẫn có thể vay tiền ở ngân hàng OCB.
 • Thanh toán nợ và gốc qua tài khoản, hoặc bưu điện…

Xem thêm các đơn vị vay tương tự OCB

Vay tiền và chấp điểm tín dụng cùng Creditnow

Vay tiền lãi 0% của Robocash

Chú ý vay tiền bằng sim điện thoại

OCB hỗ trợ người đi vay tiền

OCB hỗ trợ người đi vay tiền

Những ai có thể thực hiện vay online Ocb?

Sẽ có 4 nhóm khách:

 • Nhóm 1: Họ là những khách hàng đang đi làm và được hưởng lương theo như quy định của công ty họ. Đối với nhóm đối tượng đi xin vay này, khách hàng sẽ cần phải cung cấp giấy chứng minh nhân dân, bảo hiểm y tế, sổ hộ khẩu, bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương bằng tiền mặt với số tiền thu nhập trên 3 triệu đồng. Khi đó, khách hàng có thể vay tiền trong khoảng từ 5 đến 50 triệu đồng.
 • Nhóm 2: Khách hàng là những người tự kinh doanh. Khi đó, khách hàng cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kinh doanh/hợp đồng thuê cửa hàng hoặc chợ hoặc kiot, sổ hộ khẩu. Nhóm khách hàng này cũng có thể vay vốn từ 5 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Nhóm 3: Nhóm khách hàng sử dụng hoá đơn tiền điện nước để vay tiền mà không cần phải chứng minh thu nhập. Đối với nhóm khách hàng có sở hữu các loại hoá đơn tiền điện nước, khách hàng cần phải có tên của mình hoặc của người thân đứng trên sổ hộ khẩu, giá trị hoá đơn phải từ 150 ngàn đồng trở lên. Khoản vay được xét duyệt sẽ trong khoảng từ 5 triệu đến 40 triệu.
 • Nhóm 4: Nhóm khách hàng sở hữu xe máy, được đứng tên trên giấy tờ xe. Độ tuổi xe được chấp nhận từ 3 tháng đến 12 tháng, người đi vay sẽ không cần phải thế chấp xe hay là giấy đăng ký xe. Khi đó, ngân hàng có thể cho khách vay trong khoảng 5 đến 30 triệu đồng.

Lưu ý, đối với những trường hợp như khách hàng có lịch sử nợ xấu, hoặc đã đi vay tiền ở 3 ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, hoặc khách đăng ký sai/không đủ thông tin (chứng minh nhân dân, số điện thoại…)… thì khách sẽ không được vay online Ocb.

Mức lãi suất khi vay online ocb

Nếu như bạn đi vay tiền mà lại không quan tâm tới vấn đề lãi suất thì sẽ chẳng khác nào bạn đang tự đeo 1 chiếc thòng lọng lên cổ của mình. Tôi khuyên bạn nên hỏi kỹ càng nhân viên tư vấn về lãi suất vay vốn.

Do nếu như nhân viên tư vấn cho bạn gián tiếp qua điện thoại thì sẽ có bản ghi âm, do vậy, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác, chuẩn chỉnh nhất). Dưới đây là một số thông tin về lãi suất khi bạn thực hiện vay tín chấp ở ngân hàng Phương Đông.

Mức lãi suất thường được tính sẽ là 35% 1 năm, tương đương khoảng 20% trên dư nợ gốc ban đầu. 

Nếu như xem xét trên toàn bộ thị trường cho vay tín chấp thì có thể khẳng định rằng đây là 1 mức lãi suất cạnh tranh. Như tại FE credit thì họ có mức lãi suất là 35% 1 năm, tại vpbank là 28% 1 năm…

Như vậy, nếu như bạn vay online ocb khoảng 30 triệu đồng, với kỳ hạn trả tiền là 24 tháng. Khi đó, mức lãi suất bạn phải trả mỗi năm sẽ là 35%. Mỗi tháng, bạn cần phải thanh toán 1 số tiền đó là 1,7 triệu đồng.

Hướng dẫn những bước vay online Ocb 

Đây là những bước vay tiền online tại ngân hàng Phương Đông. Thủ tục và trình tự khá linh hoạt và đơn giản.

Người đi xin vay chỉ cần nhấp vào nút đăng ký, khi đó, họ sẽ được nhân viên hỗ trợ, có thể nhận được tiền mặt trong vòng 48 giờ. Hình thức đăng ký này chỉ mất khoảng 1 phút, và bạn sẽ không mất bất cứ 1 khoản phí nào.

Đăng ký vay online OCB qua điện thoại và máy tính

Đăng ký vay online OCB qua điện thoại và máy tính

Bước 1: Đăng ký thông tin

Khách hàng nhấp vào nút đăng ký ngay trên web của ngân hàng. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, nơi ở, rồi nhấn gửi thông tin.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại để thực hiện tư vấn cho bạn trong khoản 24h.

Đây cũng là cách để họ thu thập đầy đủ giấy tờ vay vốn.

Khi đó, nhân viên sẽ khai thác từ bạn một số thông tin như bạn cần vay bao nhiêu tiền, số tiền này sẽ vay trong thời gian là bao lâu, giấy tờ vay vốn sẽ gồm chứng minh thư nhân dân, sổ tạm trú hoặc sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có.

Bước 3: Đợi xét duyệt hồ sơ

Bước này thường sẽ chỉ mất khoảng một ngày.

Bước 4: Nhận tiền.

Nhận tiền vay online OCB tại ngân hàng

Nhận tiền vay online OCB tại ngân hàng

Khi nào thì bạn nên vay online ocb theo hình thức trả góp?

Hiện nay, gói sản phẩm vay trả góp đang là 1 dịch vụ thu hút rất nhiều khách hàng. Gói cho vay này không những giúp được các cá nhân và các hộ gia đình giải quyết được những nhu cầu về mua sắm, chi tiêu trong cuộc sống một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người đi vay cũng có thể sử dụng gói vay này để làm kinh tế.

Nhưng nếu như bạn đang có ý định vay tiền trả góp, bạn cũng nên cân nhắc xem mình có thực sự nên đi vay hay không nhé! Khi đó, bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng tiền của mình nữa đấy.

Khi vay tiền trả góp, bạn sẽ phải vay 1 khoản vốn và trả theo dư nợ ban đầu. Tuỳ theo từng mục đích mà bạn đi vay, bạn sẽ phải tìm ra những giải pháp phù hợp. Hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên ngân hàng để đưa ra một lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu như bạn có ý định vay tiền mà không cần phải thế chấp, khi đó, bạn sẽ không phải đưa ra tài sản nào để đảm bảo. Và bạn vẫn có thể nhận được 1 khoản tiền lớn, thời gian chờ nhận tiền cũng không lâu.

Cân nhắc về vấn đề trả nợ nếu như vay online ocb

Bạn cần lên sẵn 1 phương án trả nợ thật sự chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Đây là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn có ý định vay tiền trả góp. Và cần tiêu số tiền đã vay hợp lý để nó có thể sinh sôi được nhiều hơn nữa. Số lợi nhuận mà bạn đem lại từ khoản vay này sẽ phải nhiều hơn so với số lãi suất vay tiền từ ngân hàng.

Hãy thử cân nhắc 1 trong 2 phương án trả nợ khi vay online ocb sau nhé!

 • Trả nợ theo lãi suất giảm dần (tính trên số dư nợ hiện tại): Khi đó, số tiền lãi mà bạn phải thanh toán cho bên ngân hàng sẽ giảm dần trên số tiền gốc nợ hàng tháng. Nguyên tắc giảm sẽ giảm theo tháng, theo quý, theo năm.
 • Trả lãi theo hình thức cố định (tính trên số nợ dư ban đầu): Khi đó, số tiền lãi mà bạn sẽ phải trả sẽ luôn không đổi theo thời gian.

Tính toán về thời hạn vay vốn khi vay online ocb

Thời hạn vay vốn là 1 yếu tố sống còn khi bạn có ý định đi vay tiền. Nếu bạn đang có mức thu nhập thấp, bạn nên kéo dài thời hạn vay để giảm thiểu số tiền mà bạn phải đóng mỗi tháng. Dù sẽ có chút thiệt thòi về lãi suất nhưng đó lại là 1 giải pháp tốt để bạn thanh toán khoản vay và lãi suất nhẹ nhàng hơn.

Còn đối với những khoản vay lớn như khi bạn vay tiền để xây nhà, mua nhà thì bạn nên suy xét thật kỹ khi lựa chọn thời hạn trả nợ. Đừng để bản thân bị lao đao, gánh cả đống nợ khổng lồ nhé!

Chú tâm đến vấn đề lãi suất khi vay online ocb, phí trả nợ trước thời hạn

Hiện nay đang có rất nhiều các ngân hàng công khai mức lãi suất thấp khi cho khách hàng vay tiền. Có ngân hàng còn thu hút khách vay tiền với mức lãi là 0%. Nhưng mức lãi suất này thường sẽ thay đổi theo thời gian, người đi vay cần phải tính toán cụ thể đến tổng số tiền lãi mà họ phải trả để không bị động, cũng như không rơi vào trường hợp bị tồn đọng nợ quá nhiều nhé!

Ngoài ra, việc mà bạn trả nợ trước thời hạn cũng sẽ khiến cho bạn bị bên ngân hàng phạt lãi. Do vậy, hãy chú ý đừng để bị phạt oan uổng, hoặc cuống cuồng đi trả nợ nhé!

Trên đây đều là những kinh nghiệm hữu ích khi vay online ocb. Để hạn chế các rủi ro cũng như biết cách sử dụng số tiền vay cho hiệu quả cho khách hàng thì mỗi 1 ngân hàng sẽ có những chính sách cho vay là không giống nhau, tuỳ theo từng gói sản phẩm.

Vì vậy, dù bạn có đi vay ở ngân hàng Phương Đông hay ngân hàng nào khác thì cũng phải tìm hiểu rõ ràng nhé!

Cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Phương Đông đang là 1 nhà băng tiên phong đi đầu về vay online Ocb. Họ có mạng lưới phát triển các kênh bán hàng, các giao dịch được thực hiện trực tuyến rất hiện đại. Nhờ vậy, các khách hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vốn của họ, hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác mà không bị tốn nhiều thời gian tới phòng giao dịch.

Việc vay vốn giờ đây chắc chỉ mất đến vài phút của khách hàng qua việc đăng ký online. Những thủ tục, quy trình còn lại sẽ được chuyên viên của OCB tiếp nhận và xử lý. Cuối cùng, nếu như khách hàng đáp ứng được đầy đủ điều kiện thì họ sẽ được giải ngân 1 cách nhanh chóng. 

Thường thì lãi suất khi vay online Ocb chỉ từ 6,99% mỗi năm, bạn có thể vay theo cả hình thức tín chấp, hoặc là theo thế chấp. Hy vọng rằng những thông tin mà tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích đối với bạn!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận