Trang Chủ Doctor Đồng Đặc điểm khi vay online Doctor Đồng

Đặc điểm khi vay online Doctor Đồng

Bởi admin
Đặc điểm vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng chuyên phục vụ những nhóm khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 22 đến 60. Số tiền mà khách hàng có thể vay online Doctor Đồng sẽ trong khoảng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể linh động chọn thời hạn hoàn nợ là từ 10 ngày đến 30 ngày theo như yêu cầu của họ.

Vay tiền Doctor Đồng nhận tiền sau 2 giờ

Doctor đồng logo tindungso

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần chứng minh nhân dân, nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

Khi vay tiền online doctor Đồng, người đi vay cần phải đảm bảo việc trả nợ đúng thời hạn, và đầy đủ như khi thực hiện ký kết trong hợp đồng cho vay.

Những thông tin quan trọng như thời hạn hoàn lại nợ, tỷ lệ lãi suất, chi phí phạt khi không thực hiện trả nợ đúng theo yêu cầu đều sẽ được thông báo cụ thể, rõ ràng và chi tiết qua điện thoại cá nhân của bạn hoặc qua email.

Thường thì thời gian vay online doctor Đồng sẽ chỉ mất khoảng chừng 10 phút. Sau khi hồ sơ vay trực tuyến của bạn được phê duyệt thì bạn sẽ nhận được khoản tiền mình cần trong cùng 1 ngày, hoặc trong vòng 24h.

Doctor Đồng có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng túc trực 24/7. Như vậy, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu gì thì bạn cũng sẽ được giải đáp.

Khi vay tiền, bạn chỉ cần phải cung cấp các giấy tờ tuỳ thân như chứng minh thư nhân dân, tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân khác, nghề nghiệp.

Các chương trình ưu đãi, hoặc khuyến mãi, dịch vụ mới của doctor dong đều sẽ được bổ sung, cập nhật mỗi ngày trên web.

Cách để nộp hồ sơ xin vay online Đoctor Đồng

Doctor Đồng luôn tự hào là một đơn vị cung cấp cho các khách hàng của họ những thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Bước đầu tiên, khách hàng chỉ việc truy cập vào trang web của Đoctor Đồng, chọn “vay ngay”. Đến khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông tin qua email, hoặc qua điện thoại xác nhận. Bước cuối cùng là chờ đợi tiền chuyển về tài khoản trong thời gian khoảng 24h.

Đăng ký vay Doctor Đồng qua máy tính

Đăng ký vay Doctor Đồng qua máy tính

Quy định về thanh toán khoản vay online doctor dong

Nêu khi bạn gần tới kỳ hạn thanh toán, bạn sẽ luôn nhận được 1 tin nhắn từ bên doctor Đồng. Cũng như khi bạn nhận tiền, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn trong phương thức thanh toán, hoàn lại khoản vay cho bên công ty như: thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với payoo, thanh toán tại các điểm giao dịch hoặc tại các đại lý của viettel, thanh toán trên ứng dụng điện thoại bankplus của viettel, thanh toán tại các chi nhánh của ngân hàng SCB, thanh toán tại các điểm giao dịch của Momo.

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng khi bạn thanh toán nợ trễ, bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí phát sinh cho điều đó. Vì vậy, hãy cẩn trọng với điều này, luôn trả nợ đúng hạn nhé!

Khi đi thanh toán tiền, bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân bản chính, và số hợp đồng nhé! Sau khi thanh toán xong, hãy chờ nhân viên đưa lại biên lai, kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Tuyệt đối không được nhận biên lai viết bằng tay nhé!

Hướng dẫn vay online Doctor Đồng

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang web chính của Doctor Đồng, trang web này sẽ hiển thị khung cho bạn lựa chọn vay tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Bạn cũng cần phải lựa chọn thêm cả thời hạn vay, từ 10 ngày đến 30 ngày.

Hãy phân tích thật kỹ càng, tuỳ theo nhu cầu, khả năng chi trả của bạn mà bạn sẽ chọn mức vay tiền, kỳ hạn vay sao cho phù hợp. Tiếp đó là nhấn vào nút vay ngay.

Bước 2: Bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào như số chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính, email. Nhấp tiếp vào nút tiếp tục.

Bước 3: Bạn tiếp tục điền các thông tin vào mục yêu cầu trên màn hình như nơi ở hiện tại, số phòng, hoặc số nhà… click vào nút tiếp tục.

Bước 4: Bạn sẽ điền tiếp các thông tin liên quan đến mục làm việc như nghề nghiệp, nơi làm việc, lĩnh  vực hoạt động, lương hiện tại, cách thức nhận tiền… Đối với mục cách thức nhận tiền, bạn có thể lựa chọn việc nhận tiền chuyển ngay vào tài khoản cá nhân của bạn, hoặc là nhận tiền tại quầy chi nhánh của ngân hàng SCB. Tuỳ vào sự tiện lợi nhất, nhấp tiếp tục.

Bạn cần lưu ý rằng, những người có hợp đồng lao động như nhân viên nhà nước, công nhân, là những người dễ vay online doctor dong. Tiếp đến là những người làm nghề bảo vệ, tài xế.

Lưu ý: Nhiều người thường lầm tưởng rằng hình thức kinh doanh có địa điểm phục vụ các khách hàng trực tiếp, hoặc là tự kinh doanh đều là những nghề tự do. Nhưng nếu như bạn là người không có việc làm, hoặc đang làm nghề tự do, hay là bộ đội hay công an thì tỷ lệ bạn không được duyệt hồ sơ sẽ lên đến 99%.

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa việc tự kinh doanh với làm nghề tự do. Ví dụ như bạn ở nhà để làm nông thì bạn làm nghề tự làm, chứ không phải là nghề tự do nhé! 

Còn đối với hình thức làm nghề tự do sẽ được hiểu như mai làm một việc, hôm sau lại làm việc khác kiểu dạng nay là phụ hồ, mai làm bốc vác, hoặc chăn nuôi cho các hộ gia đình…

Sau khi đã hoàn thiện chọn lựa công việc, bạn sẽ nhận được 1 giao diện khác yêu cầu bạn phải điền các thông tin như:

  • Nơi làm việc: Hãy điền đầy đủ tên công ty, địa chỉ công ty. Nếu như bạn là người làm kinh doanh có sở hữu điểm phục vụ khách hàng, bạn nên điền tên bạn, địa chỉ của cửa hàng đó. Còn nếu bạn làm nghề chăn nuôi hay trồng trọt thì bạn cũng ghi tên bạn, địa chỉ nơi ở của bạn vào nhé!
  • Số điện thoại của đồng nghiệp: Đối với những người tự kinh doanh hoặc làm nông nghiệp, họ có thể điền số điện thoại của người thân. Nếu như có bạn đồng nghiệp, đang làm việc tại 1 công ty thì điền số của đồng nghiệp vào.
  • Mức lương, thu nhập mỗi tháng: Đối với ô này, bạn cần phải ghi chính xác thu nhập cố định mỗi tháng của bạn vào và bạn cũng có thể chứng minh mức thu nhập này để việc vay online doctor dong được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Sau đó, bạn muốn nhận tiền vay ở đâu, nhấp chọn mục cách thức để nhận tiền. Nếu như bạn ở gần những địa chỉ chi nhánh của viettel, bạn nên chọn nhận tiền tại các quầy chi nhánh của bên công ty này. Còn nếu như bạn không gần, bạn có thể lựa chọn hình thức nhận tiền qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn.

Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút tiếp tục.

Hãy dùng điện thoại của bạn để chụp mặt trước, sau của chứng minh thư nhân dân. Nhấp vào ô upload ảnh (ở bước này, bạn có thể làm hoặc không vì không bắt buộc).

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chu thể vay online Doctor Đồng Tại Đây.

Giải đáp một số câu hỏi về vay online Đoctor Đồng tín chấp

Vay online doctor Đồng tín chấp là gì?

Đây là một hình thức cho vay tiền mặt của bên ngân hàng, hoặc của các tổ chức tín dụng tài chính. Khách hàng vay tiền phải đảm bảo được sự tín nhiệm từ bên cho vay mà không cần phải thế chấp 1 loại tài sản nào. Các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cấp cho người đi vay 1 hạn mức dựa theo mức thu nhập hàng tháng của họ.

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần có chứng minh nhân dân

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần có chứng minh nhân dân

Các khách hàng có phải chứng minh về mục đích sử dụng của mỗi khoản vay hay không/

Nói chung thì các khách hàng có thể dùng khoản vay của mình cho những mục đích tiêu dùng hợp pháp. Khi đó, họ không nhất thiết phải chứng minh vấn đề sử dụng vốn của họ cho bất cứ ai.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ gì để làm thủ tục xin vay online Đoctor Đồng?

Thường thì người đi vay bắt buộc phải có chứng minh thư nhân dân, hoặc là hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có dấu công chứng), hợp đồng lao động. Nhưng tuỳ theo từng ngân hàng họ sẽ yêu cầu về thời hạn hợp đồng sẽ là trong khoảng bao lâu; bảng lương hoặc là sao kê tài khoản ngân hàng bạn sử dụng để nhận lương. Đối với mỗi ngân hàng, bạn cũng sẽ phải chứng minh bảng lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất; giấy tờ để chứng minh địa chỉ đang cư trú, có thể là bản sao sổ hộ khẩu thường trú, hoặc hoá đơn thanh toán tiền điện nước, tiền mạng ở địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Đối với những người đang là chủ doanh nghiệp hoặc là chủ hộ kinh doanh, họ cần phải bổ sung thêm những giấy tờ như giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính. Hoặc các giấy tờ khác mà bên ngân hàng hoặc công ty/doanh nghiệp tín dụng yêu cầu.

Hạn mức vay online doctor Đồng mà tôi có thể được chấp nhận là khoảng bao nhiêu?

Bình thường, bạn có thể vay 1 khoản tiền tối đa là gấp 10 lần so với mức thu nhập hiện tại của bạn.

Còn đối với các khách hàng được ưu tiên, họ có thể vay được 1 khoản từ 10 đến 18 lần.

Nhận tiền vay Doctor Đồng qua ATM

Nhận tiền vay Doctor Đồng qua ATM

Tôi có thể thanh toán khoản vay online doctor dong sớm hơn được không?

Điều này là có thể nếu như bạn có đủ khả năng. Nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ phải trả khoản gốc còn lại, nhưng bạn sẽ phải trả thêm 1 khoản thanh toán sớm tương ứng như: 

4% trên tổng số dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
3% trên tổng số dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
2% trên tổng số dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền mà tôi phải trả góp mỗi tháng, tôi có phải nộp thêm 1 khoản phí nào khi vay online doctor dong hay không?

Câu trả lời là không. Trừ một số trường hợp bạn trả nợ chậm hơn so với những ngày đến hạn được ấn định trong hợp đồng. Khi đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí là phí quá hạn.

Như vậy, với những kinh nghiệm khi vay online doctor dong trên, thì khi bạn muốn vay tiền nhanh, bạn sẽ có thể nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến, tiền sẽ được giải ngân trong khoảng 24 giờ đồng hồ.

Do đó, hãy biết cách chọn lựa khoản vay phù hợp với bản thân mình, hiểu rõ về tỷ lệ lãi suất, thời hạn vay trước khi ký hợp đồng nhé! Với những lợi ích, tiện lợi khi vay online Doctor Đồng trên, bạn còn lo lắng gì nữa nhỉ?

Xem Thêm

Dịch vụ vay tiền Oneclickmoney vay được 10 triệu

Vay 90 triệu trong 20 tháng với Easy Credit

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết hữu ích lần sau, hãy là một người biết cách sử dụng nguồn tài chính thông minh nhé!

Vay tiền Doctor Đồng nhận tiền sau 2 giờ

Doctor đồng logo tindungso

Vay tiền Doctor Đồng chỉ cần chứng minh nhân dân, nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận