Trang Chủ Vay Tiền Online Hướng dẫn cách vay online bằng sim Viettel

Hướng dẫn cách vay online bằng sim Viettel

Bởi admin
Vay tiền online bằng sim Viettel

Hình thức vay online bằng sim viettel đang trở thành một dịch vụ mới, nhưng đem đến nhiều lợi ích cho người dùng, thu hút họ tham gia đăng ký. Chỉ cần người dùng có được 1 chiếc sim viettel là họ đã có thể vay được 1 số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Vay Online Bằng Sim Viettel Qua Avay Nhận Lên Đến 100 Triệu

4.9/5
Avay Logo Tindungso

Số tiền vay: 5-100 Triệu Đồng
Lãi Suất: Quy định theo nhà cung cấp
Hồ sơ: Đăng ký online dùng sim Viettel

Lợi ích khi vay online bằng sim viettel

Chị Vũ Ngọc Thảo vốn là một nhân viên văn phòng của một công ty ở thành phố Hà Nội. Vì cần tiền để trang trải các khoản chi phí học tập cho con, nên chị quyết định đi vay 25 triệu đồng.

Chị Thảo rất băn khoăn không biết bằng cách nào có thể xoay được 1 số tiền lớn như vậy trong vòng 4-5 ngày. Vì tiền đóng học phí cho 3 đứa con của chị, rồi đủ thứ tiền khác cũng đang đến hạn phải chi.

Thì khi đó, chị được một người đồng nghiệp kể chuyện họ đi vay tiền từ gói vay online bằng sim viettel. Người bạn đồng nghiệp đó của chị đã có thể vay được số tiền lên đến 30 triệu đồng từ một công ty tài chính chỉ sau khoảng 24 giờ.

Gói vay online bằng sim viettel có đơn giản hay không?

Nhờ chị đồng nghiệp, chị Thảo đã lấy được số điện thoại của nhân viên tư vấn công ty tài chính ở tại thành phố Hà Nội. Chị ngay lập tức đã gọi điện cho nhân viên đó để hẹn gặp.

Thật không ngờ, người nhân viên này lại vô cùng tận tình, họ đã đến tận nơi gặp chị Thảo để tư vấn cho chị về khoản vay có sử dụng sim viettel.

Cuộc trao đổi giữa bên cho vay và bên đi vay diễn ra khá suôn sẻ và nhanh chóng. Chị Thảo được bạn chuyên viên tư vấn rất chi tiết.

Cụ thể như sau, chị Thảo sẽ chỉ cần sử dụng 1 chiếc sim viettel đã có thời gian sử dụng là trên 2 năm. Và sim này phải là sim chính chủ của chị Thảo.

Khi thời gian chị Thảo sử dụng chiếc sim này càng lâu thì tỷ lệ vay tiền thành công của chị sẽ càng cao. Đặc biệt, chị cũng sẽ được ưu tiên mức lãi suất thấp nữa.

Ngay cả khi chị Thảo đã từng bị nợ xấu ở một số đơn vị cho vay khác như ANZ, HSBC… thì chị vẫn có thể vay được tiền theo như hình thức sử dụng sim này. Chỉ ngoại trừ trường hợp chị bị nợ xấu thì khi đó, chị sẽ không được phép cấp thẻ tín dụng.

Nhưng nếu như chị Thảo có thực sự bị nợ xấu trước đó, thì chị cần phải thanh toán toàn bộ số nợ cũ. Tiếp đó là cung cấp đầy đủ các giấy tờ để làm hồ sơ vay online bằng sim viettel, khi đó, bên cho vay sẽ xem xét để cho bạn vay tiền.

Những ngân hàng nào sẽ hỗ trợ khách hàng vay online bằng sim viettel?

Trước đây, chỉ có bên công ty tài chính FE credit và ngân hàng vpbank mới có hình thức cho vay tiền với sim. Nhưng khi hình thức vay tiền này trở nên phổ biến, đồng thời có tiềm năng lớn, rất nhiều các ngân hàng cũng đã mở hình thức cho vay này.

Điển hình là các ngân hàng như ngân hàng OCB, ngân hàng Phương Đông…

Nhìn chung thì hình thức vay tiền bằng sim viettel đang phát triển vô cùng rầm rộ và chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Nhưng đối với những khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, việc sử dụng sim mobifone để vay tiền có vẻ nổi trội hơn.

Vì vậy, không chỉ riêng sử dụng sim viettel, việc dùng sim mobifone để vay tiền cũng đang được mở rộng. Các chuyên gia về kinh tế cho rằng, có thể trong thời gian tới, nhà mạng của bên vinaphone cũng sẽ thực hiện việc mở rộng cho phép khách hàng vay tiền bằng sim.

Nhiều ngân hàng sẽ thực hiện việc liên kết với các nhà mạng như viettel, mobifone để đưa ra những sản phẩm vay theo sim. Về vấn đề điều kiện, thủ tục cho vay cũng sẽ tương tự như nhau.

Mức lãi suất khi vay online bằng sim viettel

Hình thức vay online bằng sim viettel thực chất là vay tín chấp không yêu cầu người đi vay phải thế chấp bất cứ một tài sản nào. Do vậy, mức lãi suất mà người đi xin vay phải trả cũng sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Cụ thể là như sau: Lãi suất sẽ dao động từ 1,49% đến 2,23%. Mức lãi suất được nâng cao hay hạ thấp xuống còn tuỳ thuộc nhiều vào thời gian người đi vay sử dụng sim. Khi vay tiền theo sim, người đi vay sẽ không phải quan tâm đến vấn đề thẩm định. Đặc biệt, những thông tin của họ sẽ luôn được bảo mật.

Những điều kiện khi cho vay online bằng sim viettel mà người đi xin vay phải biết

Theo như những thông tin đã đề cập ở trên, hình thức vay tiền bằng sim sẽ không phải dùng tài sản thế chấp. Bạn cũng không phải chứng minh bất cứ 1 giấy tờ nào về chứng minh thu nhập, cũng không cần phải có người bảo lãnh thì mới có thể vay được.

Đối với hình thức vay tiền này, người đi vay sẽ cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu
 • Đang sử dụng điện thoại di động, hoặc thiết bị liên lạc khác.
 • Khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể vay tiền mặt bằng sim.

Bên cạnh đó, để được xét duyệt về khoản vay tín chấp từ ngân hàng theo hình thức trả góp theo sim, các khách hàng cũng cần phải đáp ứng thêm những yêu cầu như:

 • Không được có lịch sử nợ xấu
 • Nếu bạn đã từng trả nợ chậm, hoặc vẫn còn đang nợ thì bạn cũng vẫn có thể vay được tiền.

Thường thì khi vay tiền theo hình thức sử dụng sim, khách hàng có thể nhận được tiền sau khoảng từ 2 đến 3 giờ sau đó. Bên ngân hàng sẽ không tới nhà của bạn để thẩm định hiện trường, hoặc là xem xét về nơi bạn đang sinh sống.

Đặc điểm khi thực hiện vay online bằng sim viettel

Có sim Viettel là vay được tiền

Có sim Viettel là vay được tiền

 • Người đi vay sẽ được hỗ trợ tiền vốn lên tới 50 triệu đồng
 • Thời gian đi vay sẽ linh động từ 6 tháng cho đến 36 tháng
 • Người đi vay được quyền thực hiện tất toán các khoản vay bất cứ khi nào
 • Đang sống theo địa chỉ hộ khẩu hoặc là tạm trú đều có thể vay tiền được
 • Hồ sơ vay khá đơn giản, khách hàng sẽ nhận được tiền sau 2-3 giờ.
 • Ngân hàng không đến nhà để thẩm định, bảo mật hoàn toàn các thông tin về khoản vay.

Hồ sơ để có thể vay online bằng sim viettel

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng về thời gian chuẩn bị hồ sơ, bên ngân hàng sẽ chỉ yêu cầu người đi vay chuẩn bị những loại giấy tờ phô tô sau:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Sổ hộ khẩu phô tô, còn nguyên cuốn, bao gồm cả trang có chữ và trang chưa có chữ.
 • Hoặc có thể sử dụng bằng lái để thay thế.

Lưu ý rằng, toàn bộ hồ sơ dùng để vay tiền của khách hàng sẽ phải có bản gốc để cho nhân viên tư vấn tín dụng có cơ sở để đối chứng và hoàn thiện hồ sơ.

Cách để kiểm tra sim viettel có đủ điều kiện để được vay online bằng sim viettel hay không?

Để bạn đọc biết cách kiểm tra sim có đủ điều kiện được cho vay không, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra.

Thông thường, sẽ có 2 cách để kiểm tra điều kiện của sim, 1 cách dành cho chuyên viên tài chính, và cách còn lại là dành cho khách hàng.

Đối với khách hàng, khi muốn kiểm tra sim có đáp ứng được điều kiện cho vay tiền hay không, họ có thể thực hiện bằng việc gửi tin nhắn đến tổng đài 5566. Tin nhắn này hoàn toàn không mất phí.

Cú pháp như sau: Soạn AVAY gửi 5566

Tiếp đến: Soạn D gửi 5566

Cuối cùng là soạn K gửi 5566

Trong khoảng thời gian chờ đợi từ 1 đến 2 phút, nếu như bạn nhận được tin nhắn báo về có nội dung tương tự như: Quý khách có cơ hội để vay tiền mặt tại FE credit lên đến 50 triệu đồng. Khi đó, sim của bạn chắc chắn đã đủ điều kiện để được vay theo như các chương trình mà viettel cung cấp.

Lưu ý rằng, không phải 100% các sim của viettel mà khách hàng đang dùng để có thể được cho vay. Vì vậy, khi muốn vay tiền bằng sim thì khách hàng nên có thời gian sử dụng sim là từ 6 tháng trở lên.

Nếu như trong trường hợp khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện đầu thì có thể đợi khoảng 2-3 tháng để đăng ký lại.

Hiện nay, những ngân hàng, tổ chức tài chính phổ biến cho vay online bằng sim viettel có thể kể đến như vpbank, OCB, FE credit, home credit. Khách hàng khi làm thủ tục, hồ sơ vay tiền ở đây đều sẽ được hỗ trợ tối ưu, thời gian giải ngân chỉ trong 2 ngày làm việc.

Nhận tiền vay qua thẻ ngân hàng tại nhà

Nhận tiền vay qua thẻ ngân hàng tại nhà

Ngoài những hình thức cho vay bằng sim thì bạn đọc cũng có thể vay tiền theo những loại hình hoặc sản phẩm khác như vay tiền theo lương, vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay tiền theo hợp đồng lao động, vay tiền theo hoá đơn tiền điện nước…

Mỗi 1 hình thức cho vay sẽ đều có những ưu điểm hay nhược điểm riêng. Những điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất sẽ là không giống nhau.

Nhưng để đảm bảo sự công bằng dành cho các khách hàng, và tính cả đến khả năng thu hồi lại vốn cho ngân hàng thì mỗi ngân hàng lại có những chính sách riêng.

Chúng tôi luôn khuyến khích những người đi vay nên lựa chọn các dịch vụ của bên ngân hàng có sự uy tín ở Việt Nam. Nếu như bạn đang tìm kiếm danh sách các ngân hàng uy tín này, hãy tìm kiếm trên mạng.

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng sim viettel là 1 trong những hình thức vay tiền tín chấp đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt vì thủ tục đơn giản, dễ dàng được xét duyệt, số tiền vay được cũng rất lớn, và người đi vay có thể trả lại trong thời gian dài hạn.

Nhưng thực chất, dù là đi vay theo hình thức nào thì những người đi xin vay cũng cần xác định rõ nhu cầu của bản thân, khả năng trả nợ, cân đo đong đếm về mức thu nhập mỗi tháng của mình. Có như vậy mới có thể chọn được khoản vay phù hợp và trả nợ được cho khoản vay đó.

Xem thêm:

Vay trong 10 ngày lãi 0$ từ Senmo

Vay online Tamo nhận tiền ngay trong ngày

Cách vay tiền ngay tại nhà

Như vậy, với những sự tư vấn từ chuyên viên tín dụng, chị Thảo đã hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để vay online bằng sim viettel. Nếu như bạn cũng đang có ý định vay tiền như chị theo hình thức này, tôi tin rằng qua bài viết trên bạn cũng đã biết cách nên làm thế nào rồi đúng chứ?

Avay chỉ cần có sim Viettel là vay được tiền

Avay-logo-tindungso

Vay tiền Avay chỉ cần sim Viettel, nhận tiền qua thẻ ngân hàng. Đăng ký đơn giản nhanh chóng.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận