Trang Chủ Vay Tín Chấp Tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp giá rẻ

Tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp giá rẻ

Bởi admin
Vay tín chấp ngân hàng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức cho vay tín chấp giá rẻ để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín hoặc chấp nhận hình thức vay này. Vậy nên đến đâu để vay tín chấp với giá rẻ? Cùng tìm kiếm lời giải đáp qua thông tin được chia sẻ trong bài viết sau. 

Vay tín chấp được hiểu như thế nào? 

Đây là hình thức mà khi vay bạn không cần phải có người bảo lãnh hoặc yêu cầu tài sản để đảm bảo. Bạn vay tiền dựa trên các giấy tờ tín chấp thể hiện uy tín bản thân như chứng minh nhân dân, bảo hiểm nhân thọ, thẻ căn cước…

Đối tượng lựa chọn hình thức vay này thường đáp ứng nhu cầu về du lịch, kinh doanh, xây dựng, mua hàng tiêu dùng, đám cưới… 

Các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín của đối tượng đi vay để định khoản về số tiền vay. Khoản vay tín chấp thường có giá trị khoảng 10 – 500 triệu VNĐ. Bạn được quyền vay trong thời gian 6 – 60 tháng. 

Một số loại lãi suất phổ biến khi vay tín chấp 

Các gói vay tín chấp gồm có 2 loại lãi suất đó là giảm dần và cố định. Lãi suất giảm dần được tính theo dư nợ hiện tại. Đây là số tiền lãi bạn cần đóng theo tháng, quý hoặc năm. Mức lãi suất này được tính theo công thức đó là lấy lãi cố định nhân cho số tiền vay rồi cộng thời gian vay hoặc số tiền vay mỗi tháng. 

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương

Thứ hai là lãi suất cố định, tính theo dư nợ gốc lúc đầu. Theo thời gian, khoản tiền bạn cần thanh toán sẽ không thay đổi. Nhìn chung, số tiền người đi vay phải trả đối với hai mức lãi đó là như nhau. Thực tế, nhiều ngân hàng chọn lãi suất giảm dần cho dịch vụ vay tín chấp. Lý do là bởi mức rủi ro gặp phải sẽ được hạn chế tối đa trong thời gian khách hàng vay. 

Tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp giá rẻ

Tùy theo hồ sơ vay của từng người mà mức lãi suất ngân hàng đưa ra cho vay tín chấp sẽ khác nhau. Họ sẽ căn cứ theo công ty bạn làm việc, nghề nghiệp, lịch sử tín dụng, thu nhập mỗi tháng… Dưới đây là một số tổ chức bạn có thể lựa chọn để vay tín chấp dài hạn, giá rẻ: 

Các tổ chức tài chính cho vay tín chấp

Hoạt đồng theo cách hỗ trợ người đi vay với thủ tục đơn giản, đăng ký qua điện thoại hoặc máy tính, nhận tiền ngay trong ngày. Vay tín chấp các tổ chức tài chính là hình thức vay tiền online đang là cách nhanh nhất để bạn có thể vay được tiền.

Vay tín chấp tổ chức tài chính online

Vay tín chấp tổ chức tài chính online

Ngân hàng Vietcombank

Hoạt động theo chủ trương hỗ trợ người đi vay, ngân hàng đã để mức lãi suất đối với vay tín chấp rất ưu đãi là 7%/năm. Khi bạn vay tín chấp dưới 12 tháng, mức lãi áp dụng cho 6 tháng đầu là 7%/năm. Còn những người vay từ 1 – 2 năm, 6 tháng đầu sẽ áp dụng mức lãi 7.2%/năm. Vay trên hai năm, 12 tháng đầu với lãi suất là 7.2%/năm. 

Nếu vay tín chấp dựa trên lương chuyển khoản, lãi suất sẽ là 0.85% – 1.3%/tháng với khoản vay từ 25 – 500 triệu VNĐ. Thủ tục rất đơn giản, thời hạn vay khoảng 1 – 5 năm. Với những người làm bộ đội, bác sĩ, giáo viên khi vay tín chấp dựa trên lương sẽ được tính với lãi suất ổn định là 8%/năm.

Ngân hàng VPBank

Đối với khách hàng vay tín chấp dựa trên lương chuyển khoản, mức lãi suất là 0.81% – 1.5%/tháng. Còn những người nhận tiền mặt theo lương sẽ có mức lãi suất là 1.66% – 2.17%/tháng. Ưu điểm khi bạn vay tín chấp ở ngân hàng VPBank đó là: 

  • Số tiền vay hỗ trợ từ 10 – 500 triệu VNĐ. Con số cụ thể dựa vào thu nhập hiện có của người đi vay. 
  • Lãi suất cho lợi cho khách hàng đi vay, dựa trên dư nợ giảm dần. Lúc này tiền lãi giảm nhưng tiền gốc lại tăng, mỗi tháng thanh toán như nhau. 
  • Tùy vào năng lực chi trả mà mỗi người chọn mối thời gian từ 6 – 60 tháng sao cho phù hợp. 

Ngân hàng MBBank

Đối với chương trình vay tín chấp, mức lãi suất được quy định là 12.5%/năm, số tiền vay tối đa 500 triệu VNĐ, thời hạn không quá 48 tháng. Có nhiều phương thức để thanh toán tại ngân hàng MBBank cho người vay chủ động chọn lựa. 

Một điều bạn cần lưu ý đó là ngân hàng này chỉ cho khách hàng vay tín chấp khi công ty, cơ quan của họ trả lương tại hệ thống MBBank. Nếu bạn đang làm việc trong doanh nghiệp đối tác của MBBank, chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu tiên. 

Ngân hàng ANZ

Đây cũng là ngân hàng đang có mức lãi cho vay tín chấp khá rẻ hiện nay. Lãi suất mỗi tháng bạn phải trả chỉ khoảng 0,73%, dư nợ giảm 0.5%/năm. Người vay có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên giao dịch hoặc đăng ký trên hệ thống vay trực tuyến. Hạn mức cho khoản vay tín chấp ở ngân hàng ANZ khá linh hoạt, có thể tăng hạn mức lên tối đa 500 triệu VNĐ. 

Ngân hàng Sacombank

Có hai mức vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank cho bạn chọn lựa đó là tiêu dùng Bảo Tín và Cán bộ nhân viên: 

  • Gói vay dành cho cán bộ nhân viên: Từ phó phòng trở lên với mức vay 200 triệu VNĐ, nhân viên bình thường 100 triệu VNĐ. Lãi suất thường là 7.5%/năm, với thời gian tối đa 60 tháng. 
  • Tiêu dùng Bảo Tín: Lãi suất thường là 8.5%/năm, với thời gian tối đa 48 tháng. Có thể vay gấp 16 lần thu nhập. 

Xem thêm:

Cách vay tín chấp sim Viettel từ Avay

Vay 10 triệu từ chứng minh nhân dân qua Tamo

Cách vay tín chấp theo lương

Trên đây là thông tin của một số ngân hàng cho vay tín chấp giá rẻ bạn có thể tham khảo. Trước khi ký kết hợp đồng vay vốn, hãy đọc thật kỹ để tránh rắc rối về sau. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận