Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Các thông tin hữu ích về thẻ tín dụng BIDV

Các thông tin hữu ích về thẻ tín dụng BIDV

Bởi tindungso
Các thông tin hữu ích về thẻ tín dụng BIDV

Với nhiều tiện ích vượt trội mà thẻ tín dụng bidv mang đến như chi tiêu trước, dễ dàng trả tiền sau với thời gian miễn phí lãi trong tối đa 45 ngày. Loại thẻ tín dụng này đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu về mặt thanh toán ngày càng cao của khách hàng.

Sự tiện ích tối ưu của thẻ tín dụng BIDV

Khi sử dụng thẻ tín dụng bidv, người dùng sẽ có thể chi tiêu, thanh toán trả trước, hay trả tiền sau vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, ngân hàng còn áp dụng chính sách ưu đãi miễn phí tính lãi trong vòng tối đa là 45 ngày cho chủ thẻ. Vì vậy, chủ thẻ có thể an tâm sử dụng hình thức thanh toán này mà không lo lắng việc sinh lãi quá nhiều.

Thêm một tiện ích nữa khi sử dụng thẻ, người dùng có thực hiện thanh toán ở tại tất cả các điểm thanh toán POS, hoặc website có biểu tượng như visa hoặc Mastercard trên toàn cầu.

Sự tiện ích của thẻ tín dụng từ ngân hàng BIDV còn được thể hiện thông qua hình thức mở thẻ phụ cho người thân. Khi đó, hạn mức tín dụng, hạn mức giao dịch của chiếc thẻ phụ đó cũng sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của người sở hữu thẻ chính.

Người dùng cũng có thể quản lý, kiểm soát thông tin giao dịch tức thời của các giao dịch ở cả thẻ chính và thẻ phụ thông qua hình thức BSMS.

Với dịch vụ trích nợ tự động, người dùng sẽ không bao giờ bị chậm trễ khi trả nợ, hoặc rơi vào trường hợp quên không trả nợ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần phải tới ngân hàng để thực hiện thanh toán nợ mỗi tháng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chuyển tiền từ ngân hàng bất kỳ nào đó ở cả trong và ngoài nước cho việc thanh toán tín dụng của BIDV.

Đặc biệt, ngân hàng BIDV luôn có dịch vụ hỗ trợ 24/7, với dịch vụ này, khách hàng sẽ luôn được giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng cả về sản phẩm cũng như các dịch vụ của thẻ tín dụng bidv.

Một số loại thẻ tín dụng BIDV

Một số loại thẻ tín dụng BIDV

Những ưu đãi mà thẻ tín dụng bidv mang đến cho khách hàng

Các chương trình ưu đãi của ngân hàng này thường được áp dụng ở tại các điểm có dấu hiệu visa, hoặc mastercard, hoặc tại BIDV.

Người sở hữu thẻ tín dụng của BIDV cũng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu ACE nếu như loại thẻ tín dụng đó thuộc dạng platinum hoặc visa Premier.

Nếu chủ thẻ sở hữu loại thẻ Preious, họ sẽ được đóng bảo hiểm BIC CARD SHIELD.

An tâm về vấn đề bảo mật khi sử dụng thẻ tín dụng bidv

Khi sử dụng thẻ tín dụng của BIDV, khách hàng có thể an tâm về vấn đề bảo mật, tránh rủi ro từ việc bị làm giả thẻ. Do thẻ này có tích hợp công nghệ thẻ từ, cùng thẻ chíp theo tiêu chuẩn của EMW.

Hướng dẫn dùng thẻ tín dụng bidv

Thẻ này có hiệu lực trong vòng 3 năm. Và chủ thẻ có thể mở thêm 2 chiếc thẻ phụ. Trong 1 ngày cố định hàng tháng, đối với từng loại thẻ, ngân hàng sẽ gửi tới cho khách hàng một bản sao kê. Hạn mức tín dụng của thẻ này thường là từ 10 triệu đồng trở lên.

Điều kiện để được phép cấp thẻ là khách hàng phải có sử dụng 1 trong ba hình thức sau:

 • Người muốn mở thẻ phải đảm bảo bằng thu nhập cá nhân, khách hàng cần phải có mức thu nhập trung bình hàng tháng là 4 triệu đồng trở lên và được chứng minh. 
 • Có thể đảm bảo bằng tài sản, nghĩa là khách hàng sẽ sử dụng tài sản để thế chấp hoặc cầm cố.
 • Đảm bảo sự kết hợp của cả 2 hình thức trên cả tài sản và thu nhập.

Một số loại tài sản có thể dùng để thế chấp mở thẻ như: Tiền mặt, giấy tờ có giá trị, thẻ tiết kiệm do ngân hàng BIDV hoặc các tổ chức khác phát hành; Giấy tờ sở hữu nhà đất, công trình xây dựng; Sử dụng bằng lái ô tô.

Hàng năm, ngân hàng này sẽ có những đánh giá lại về hạn mức của thẻ tín dụng để chủ động có những điều chỉnh thay đổi hạn mức cho khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể chủ động đề nghị thay đổi hạn mức của tín dụng như tăng hoặc giảm.

Ưu đãi mở thẻ tín dụng BIDV

Ưu đãi mở thẻ tín dụng BIDV

Các loại phí phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng bidv

Những loại phí này sẽ đều được thông báo chi tiết và cụ thể ở trong biểu phí của thẻ tín dụng quốc tế. Từng loại thẻ tín dụng cũng sẽ có những mức phí khác nhau. Đây là một số loại phí thường được áp dụng nhất:

 • Phí quản lý thẻ, ví dụ như phí thường niên…
 • Phí giao dịch, ví dụ như phí khi khách hàng rút tiền tại các điểm POS, hoặc máy ATM.
 • Phí có liên quan đến tín dụng như phí nếu khách hàng chậm thanh toán…

Biểu phí mới nhất thường sẽ được cập nhật ở trên website của ngân hàng, hoặc ở tại các điểm giao dịch, chi nhánh trong toàn quốc. Khách hàng cũng có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của phía BIDV để biết thêm thông tin.

Cách tính lãi khi dùng thẻ tín dụng bidv

Đối với những loại giao dịch như thanh toán hàng hoá dịch vụ, lãi suất sẽ được tính nếu như khách hàng không trả đủ số dư cuối kỳ vào ngày hạn thanh toán.

Còn đối với những giao dịch khi khách hàng rút tiền mặt, hoặc những giao dịch tương đương như mua séc để đi du lịch, chuyển tiền, mua thẻ trả trước… thì lãi suất sẽ được tính phí ngay từ khi khách hàng thực hiện giao dịch. Ngân hàng sẽ không áp dụng thời hạn miễn phí lãi suất đối với những loại giao dịch này.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bidv, khách hàng thường sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí tính lãi trong khoảng tối đa là 45 ngày với các loại giao dịch thanh toán dịch vụ hàng hoá.

Một ví dụ cụ thể để người đọc dễ hình dung về điều này như sau: Nếu như khách hàng dùng thẻ tín dụng visa gold của BIDV, ngày sao kê hàng tháng sẽ rơi vào ngày 25. Như vậy, nếu như trường hợp khách hàng thực hiện mua hàng và thanh toán trong ngày 26/10, thì khi đó, ngày đến hạn thanh toán của họ sẽ là ngày mùng 10/12. Khi đó, khách hàng sẽ vẫn được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Nhưng nếu như khách thực hiện mua hàng trong ngày 9/11, thì khi đó, ngày mà khách phải thanh toán nợ vẫn là ngày 10/12, khi đó, chắc chắn khách sẽ không được hưởng miễn lãi trọn vẹn trong 45 ngày.

Nếu như khi khách hàng đã thực hiện thanh toán toàn bộ số dư cuối kỳ theo như thông báo của sao kê tài khoản trước hoặc đúng vào ngày thanh toán hạn. Khách không nên dùng các dịch vụ rút tiền mặt hay quy đổi tiền mặt để tránh bị tính lãi.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ BIDV

Ưu đãi khi sử dụng thẻ BIDV

Một số dịch vụ giá trị gia tăng dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng bidv

BIDV có một trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Khi khách hàng thực hiện mua sắm, chi tiêu hàng hoá hay dịch vụ bằng thẻ tín dụng bidv, khách sẽ được tích luỹ điểm thưởng tương ứng với doanh số giao dịch của họ. Ngân hàng BIDV sẽ quy đổi số điểm đó thành tiền thưởng, hoặc chuyển thành dặm thưởng của Vietnam Airline, hoàn trả lại vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng, hoặc vào tài khoản của bông sen vàng của khách, căn cứ dựa vào chính sách của ngân hàng BIDV trong từng thời kỳ.

Dịch vụ ngân hàng điện tử và tin nhắn cũng là những ứng dụng về giá trị gia tăng tiện ích của ngân hàng dành cho khách hàng. Mặc định là khi khách hàng đã đăng ký phát hành thẻ, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ đó, hoặc nếu không thích dùng dịch vụ đó thì khách hàng có thể từ chối sử dụng.

Bên phía ngân hàng BIDV còn kết hợp với nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như tổng công ty bảo hiểm BIDV, công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm ACE để cung cấp các dịch vụ miễn phí bảo hiểm cho các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng bidv visa gold hoặc BIDV Visa/MasterCard Platinum/Visa Premier.

 

Một số gợi ý cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng bidv

 • Khách hàng cần phải kiểm tra mọi thông tin có ghi trên thẻ để đảm bảo thông tin ghi trên đó là chính xác, đúng với những gì mình đã đăng ký.
 • Dùng bút mực để ký nháy vào các ô chữ ký trống ở mặt sau của thẻ giống như khi bạn đăng ký dịch vụ với ngân hàng.
 • Cần phải đổi mã pin ngay tại các máy ATM của ngân hàng sau khi bạn nhận được thẻ. Tuyệt đối tránh sử dụng những thông tin dễ đoán như số chứng minh thư, ngày sinh, hoặc biển số xe… để làm mã pin.
 • Không nên ghi lại mã số Pin, không lưu trữ chung hoặc lưu trữ gần với thẻ.
 • Bạn cần phải bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của bạn như họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân… Cùng một số thông tin bảo mật khác trên thẻ như số thẻ, số giá trị xác thực thẻ, ngày hết hạn, mật mã cá nhân.
 • Bảo quản thẻ thật cẩn thận, tuyệt đối không để thẻ cho người lạ cầm, hoặc đưa thẻ cho người khác để không bị lộ những thông tin bảo mật, không bị đánh cắp thẻ.
 • Nên đăng ký dịch vụ tin nhắn của ngân hàng để dễ dàng kiểm soát giao dịch, tránh bị rơi vào tình trạng có các giao dịch gian lận, bị lợi dụng thẻ.
 • Bạn cần phải đảm bảo mình đã thanh toán đủ số tiền tối thiểu ngân hàng yêu cầu chậm nhất là đến ngày cuối cùng của hạn thanh toán. Bạn có thể kiểm tra xem mình đã thanh toán chưa bằng việc gọi điện tới trung tâm chăm sóc khách hàng.
 • Nếu như đến thời hạn sao kê của thẻ tín dụng nhưng bạn không nhận được thông báo từ phía ngân hàng, hãy gọi đến số hotline để được tư vấn nhé!
 • Đặc biệt, khi rút tiền ở các máy ATM, bạn nên quan sát thật kỹ các khe đọc thẻ, hoặc khu vực bàn phím trước khi tiến hành giao dịch để tránh bị kẻ gian ăn cắp thông tin.

 

Khi có bất cứ 1 thắc mắc gì về việc sử dụng thẻ tín dụng bidv, cũng như những loại phí khi dùng thẻ bạn nên gọi điện trực tiếp đến ngân hàng theo số của đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất! Hy vọng với những thông tin mà tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về thẻ tín dụng.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận