Trang Chủ Vay Tiền Online Giới thiệu Tamo – Cho vay trả góp 15 triệu nhận nhanh

Giới thiệu Tamo – Cho vay trả góp 15 triệu nhận nhanh

Bởi admin
Vay 15 triệu online với Tamo

Khi cần một khoản tiền gấp thì việc tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh được xem là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. Trong đó, Tamo là nền tảng tư vấn, cho vay tiền online 24/7 uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ của đơn vị này bạn sẽ được đăng ký hồ sơ và nhận 15 triệu tiền vay trong 5 phút với lãi suất ưu đãi. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về Tamo nhé. 

Đăng ký Vay Tiền Tamo

4.9/5
Tamo-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-15 Triệu Đồng
Thời gian vay: 30 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu dịch vụ cho vay tiền Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và kết nối tài chính được vận hành bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Đơn vị này là đối tác của công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Hiện nay, hệ thống của Tamo được vận hành đồng bộ và phát triển rộng khắp nhằm giải quyết nhu cầu về tài chính của các cá nhân, tổ chức khắp mọi nơi. 

Tamo là dịch vụ vay tiền online bạn có thể vay được 5 triệu với lần đầu và 15 triệu với lần thứ 2. Đăng ký vay tiền online chỉ cần có chứng minh nhân dân là vay được tiền.

Khi sử dụng dịch vụ của Tamo khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán cho khoản vay.

Trong trường hợp không thể thanh toán đúng thời hạn bạn có thể gia hạn thêm đến tận 30 ngày. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí cho dịch vụ này. Ngoài ra, Tamo cũng cung cấp hình thức thanh toán đa dạng: 

 • Thanh toán tại điểm giao dịch
 • Thanh toán tại đại lý của Viettel
 • Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Tamo.vn
Trang chủ vay tiền Tomo Mobile

Trang chủ vay tiền Tomo Mobile

Các dịch vụ/ sản phẩm vay tiền của Tamo

Hiện nay Tamo chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ vay tiền tín chấp chỉ cần có chứng minh nhân dân.

Dịch vụ vay tiền tín chấp

Gói vay tín chấp sẽ không cần tài sản đảm bảo mà hoàn toàn dựa trên uy tín của người đi vay để thực hiện giao dịch. Hình thức vay vốn này có thời gian vay ngắn hơn nhưng hình thức chi trả lại khá linh hoạt. Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền cũng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Người đi vay Tamo chỉ cần có chứng minh nhân dân, sau đó truy cập trang chủ của Tamo và đăng ký. Quá trình đăng ký đơn giản, nhanh chóng bạn có thể nhận tiền trong ngày.

2 Dịch vụ vay tiền khác có thể bạn cần:

Vay Moneycat 10 triệu lãi suất 0%

Vay cầm đồ F88 nhận tới 500 triệu

Tamo cho vay tiền có uy tín không?

Trên thị trường hiện nay, Tamo là một trong những đơn vị hỗ trợ cho vay tài chính uy tín hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động, cùng mạng lưới chi nhánh toàn quốc và đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, thành thạo nghiệp vụ, giải ngân nhanh chóng. Công ty sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn tiêu dùng thời hiện đại.

Bên cạnh uy tín và vị thế vững chắc trong ngành tài chính tiêu dùng, Tamo còn cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu. Đồng thời, dịch vụ vay tiền nhanh của Tamo còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như:

 • Người vay được áp dụng chế độ ưu đãi về việc giảm lãi suất và hỗ trợ vay số tiền tối đa từ 5-15 triệu đồng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ vay vốn khi khách hàng bị từ chối ở những ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Khách hàng đang có nợ xấu hoặc vay tại những nơi khác vẫn được hỗ trợ vay vốn nhiệt tình.
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn hỗ trợ mọi thủ tục cho vay.
 • Khách hàng được toàn quyền chọn thời gian vay phù hợp với khả năng thanh toán của mình.
 • Trong quá trình thanh toán trả góp hàng tháng, khách hàng hoàn toàn có thể trả hết cả gốc lẫn lãi suất và kết thúc sớm hợp đồng sớm hơn dự định. 

Hướng dẫn quy trình vay tiền nhanh tại Tamo

Ở mỗi thời điểm Tamo sẽ có một số thay đổi trong cách đăng ký dịch vụ. Do đó, khách hàng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn để sở hữu số tiền vay tối đa 15 triệu đồng. Quy trình vay tiền nhanh tại Tamo gồm các bước như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tamo

Vào trang duyệt tự động để đăng ký. Sau đó chúng ta điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để tạo tài khoản Tamo. Mọi thông tin sẽ được Tamo gửi về tài khoản email nên bạn cần chú ý để tránh sai lệch. 

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Đây là bước quyết định rất lớn đến khả năng vay thành công nên bạn cần có sự cẩn trọng. Các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, ngày sinh, giới tính, thông tin thu nhập và chi phí sinh hoạt hàng tháng. Sau khi đăng ký bạn nhấn tiếp tục để sang bước tiếp theo. 

Điền thông tin vay tiền Tamo

Điền thông tin vay tiền Tamo

Bước 3: Thông tin địa chỉ hiện tại

Khách hàng hãy điền vào địa chỉ mà mình đang sinh sống ở thời điểm hiện tại. Trường hợp bạn đang đi làm xa thì phải ghi chính xác nơi làm việc và sinh sống một cách rõ ràng nhất. 

Bước 4: Thông tin nghề nghiệp

Thông tin nghề nghiệp sẽ được Tamo sử dụng để đánh giá khả năng trả nợ nhưng không xác nhận trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên những người có thu nhập ổn định thường sẽ được ưu tiên cho vay hơn. 

Bước 5: Thông tin người thân

Đây là mục bắt buộc phải điền để hoàn thành thủ tục vay vốn. Nếu không muốn tiết lộ thông tin của người nhà bạn có thể nhờ cậy đến bạn bè hoặc đồng nghiệp. Như vậy khả năng được duyệt hồ sơ vay sẽ tăng lên rất nhiều. 

Bước 6: Thông tin giải ngân Tamo

Ở bước này bạn cần điền các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng gồm: số tài khoản, chi nhánh giao dịch, tên ngân hàng… Điều này sẽ giúp khoản vay được giải ngân nhanh chóng hơn và tránh phát sinh lỗi. 

Nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Bước 7: Xác nhận vay bằng CMND

Bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Sau đó, up ảnh lên mẫu đăng ký trực tuyến để xác nhận khoản vay. Khách hàng nhân tiếp tục rồi đợi khoảng 2 phút để hệ thống Tamo xử lý và xác nhận hồ sơ. 

Tiếp tục bấm gửi hồ sơ và xác nhận khoản vay, điền mã số được gửi vào số điện thoại để hoàn tất thủ tục. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác thì khoản vay của bạn sẽ được duyệt và chuyển vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. 

Những đối tượng được vay tiền của Tamo

Dịch vụ vay tiền của Tamo là phương thức hỗ trợ vốn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hoặc mua sắm, đi du lịch, tu sửa nhà ở của cá nhân, hộ gia đình.

Nhờ đó, mọi người sẽ có điều kiện để tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ trong đời sống hàng ngày trước khi có đủ khả năng chi trả. Đồng thời, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng trở nên tốt hơn.

Hiện nay, tất cả các đối tượng khách hàng ở mọi tầng lớp đều có thể tham gia vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng tư nhân. Trong đó, chủ yếu là cán bộ công nhân viên chức, người lao động thu nhập thấp hoặc học sinh, sinh viên.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, tổ chức tài chính sẽ xem xét và có sự cân nhắc để cho vay vốn với mức lãi suất hợp lý. Đối với Tamo, người vay sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Từ 20 đến 60 tuổi
 • Bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định chỉ từ 5 triệu mỗi tháng
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ tại Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tamo

Dịch vụ cho vay tiền Tamo có lừa đảo không?

Tamo hoàn toàn uy tín. Đơn vị này hoạt động từ năm 2018 đến nay và được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Khi đăng ký vay tiền online Tamo, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khoản phí ẩn nào cũng như các kế hoạch cho vay khó hiểu. Tamo cung cấp cho mỗi người dùng cơ hội để lựa chọn và kiểm soát độc lập thời hạn, số tiền và ngày trả khoản vay.

Dịch vụ cho vay tiền Tamo có bảo hiểm vay không?

So với những dịch vụ vay thế chấp và vay tín chấp ở các tổ chức tín dụng khác thì Avay được đánh giá cao hơn hẳn. Đó là bởi khi vay tại đây bạn có thể cả bảo hiểm vay. Điều này giúp cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Nếu trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật không có khả năng trả nợ thì sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ. 

Người đi vay được bảo vệ

Người đi vay được bảo vệ

Dịch vụ cho vay tiền của Tamo bao lâu giải ngân?

Khi vay tiền tại Tamo bạn sẽ được giải ngân sau khi hồ sơ được xét duyệt. Số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay trong ngày. Đồng thời thời, trong quá trình thanh toán trả góp hàng tháng, khách hàng hoàn toàn có thể trả hết cả gốc lẫn lãi suất và kết thúc sớm hợp đồng sớm hơn dự định. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn phải đóng thêm phí phụ thu do kết thúc sớm hợp đồng. 

Liên hệ vay tiền của Tamo tại đâu? 

Nếu muốn vay tiền nhanh chóng và tiện lợi tại Tamo, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

 • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS – NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM
 • Hotline: 190 098 9980
 • Email: hotro@tamo.vn
 • Website: tamo.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 – 18:00

Như vậy, cùng với các gói vay của ngân hàng nhà nước, hiện nay dịch vụ vay tiền online đang đóng vai trò quan trọng trong chính sách kích cầu của nhà nước Việt Nam. Qua đó, giải quyết được những khó khăn về tài chính cho người dân. Và nếu bạn muốn vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản, đảm bảo uy tín thì Tamo chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận