Trang Chủ Vay Tiền Online Robocash giải pháp cho vay tiền nhanh – Vay nhanh 10 triệu

Robocash giải pháp cho vay tiền nhanh – Vay nhanh 10 triệu

Bởi admin
Vay online Robocash 10 triệu

So với việc vay vốn ngân hàng thì vay tiền nhanh tại Robocash đang được người dân ưa chuộng hơn nhiều. Bởi quá trình làm thủ tục, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về dịch vụ vay tiền của Robocash. Hãy cùng tham khảo để có kế hoạch vay vốn cũng như sử dụng tiền vốn một cách linh động nhất bạn nhé. 

Đăng ký Vay Tiền Robocash

4.9/5
Robocash logo Tindungso

Số tiền vay: 1-10 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 7 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu dịch vụ cho vay tiền Robocash

Robocash là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Công ty có website chính thức là Robocash.vn. Bạn có thể truy cập vào trang web này bằng các thiết bị thông minh có kết nối internet để được đăng ký vay tiền. Ưu điểm nổi bật của Robocash là cập nhật và xem xét hồ sơ vay của khách hàng theo hình thức tự động. 

 • Robocash cho vay nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân
 • Lần đầu tối đa 1.5 triệu với lãi suất 0%
 • Lần 2 vay được 10 triệu
 • Đăng ký vay online qua điện thoại máy tính, nhận tiền qua ngân hàng
Trang chủ Robocash Mobile

Trang chủ Robocash Mobile

Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian, công sức tối ưu mà vẫn thuận lợi trong việc tiếp cận khoản tiền vay. Website vay tền online của công ty hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin trong lần vay vốn đầu tiên. Những lần tiếp theo hệ thống sẽ tự động cập nhật nên quá trình thủ tục sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần. 

Tuy nhiên, Robocash chỉ cho phép người tiêu dùng tiếp cận khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ phải hoàn trả khoản nợ trong vòng 30 ngày nếu không sẽ bị tính vào phí trả chậm. Bởi dịch vụ này cho vay không có tài sản đảm bảo nên việc giải ngân số tiền lớn sẽ mang đến rất nhiều rủi ro cho công ty. 

Các dịch vụ/ sản phẩm vay tiền của Robocash

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, dịch vụ vay online của Robocash đã trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký khoản vay một cách thuận tiện.

Hiện nay, đơn vị tài chính Robocash đang triển khai một số dịch vụ vay tiền online cho các đối tượng khách hàng như: 

Vay tín chấp online

Vay tín chấp online là hình thức vay tiền không cần đến tài sản thế chấp. Giao dịch này thường xảy ra khi người dùng cần gấp một khoản tiền mặt trong thời gian ngắn mà không có nguồn xoay xở. Hình thức vay tín chấp sẽ giúp khách hàng tận dụng được sự nhanh chóng và linh hoạt về tiền mặt. Đồng thời, giải quyết hiệu quả một số nhu cầu tức thời trong cuộc sống.

Vay tiền online chỉ cần CMND hoặc hộ khẩu

Vay tiền chỉ cần CMND hoặc hộ khẩu photo là phương thức vay tiền không cần đến tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh. Theo đó, người đi vay chỉ cần cung cấp một trong 2 loại giấy tờ này là có thể được cho vay tiền mặt ngay trong ngày.

Chụp ảnh chân dung cùng chứng minh nhân dân

Chụp ảnh chân dung cùng chứng minh nhân dân

Thông thường, khách hàng khi đi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Đồng thời, đơn vị cho vay tiền gấp cũng sẽ không đến nhà khách hàng để thẩm định hoặc xác minh địa chỉ sinh sống.

Một số dịch vụ vay tiền nhanh bạn có thể vay:

Chấm điểm tín dụng, vay tiền với Credit Now lên đến 100 triệu

Vay tín chấp vpbank và thế chấp Vpbank vay ngay 500 triệu

Những đối tượng được vay tiền của Robocash

Hiện nay, công ty tài chính Robocash đang mở rộng chính sách tối ưu, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng với các hình thức vay tiền nhanh. Nếu muốn được hỗ trợ vay tiền online trong ngày mà không cần thế chấp, trước hết bạn cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản: 

 • Là công dân hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Công dân có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú.
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi.
 • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo khả năng chi trả.
 • Có tài khoản ngân hàng, chứng minh thư nhân nhân còn hiệu lực.
 • Đăng ký tài khoản vay tiền trên Robocash.

Ngoài ra, tùy vào từng khoản vay tiền mà công ty sẽ yêu cầu khách hàng phải tiến hành thêm các thủ tục khác nhau. Trong quá trình làm hồ sơ đăng ký vay tiền góp, nếu có bất kỳ điều gì còn băn khoăn, người đi vay nên hỏi lại nhân viên ở bộ phận tư vấn để tránh sai sót không đáng có. Đồng thời, tránh việc tranh chấp xảy ra sau khi giải ngân. 

Hướng dẫn quy trình vay tiền nhanh tại Robocash

Dịch vụ vay tiền của Robocash hiện nay đang được triển khai khá phổ biến. Đối với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký vay tiền, bạn cần nắm vững các bước thực hiện để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Quy trình vay tiền nhanh tại Robocash gồm: 

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký

Đầu tiên bạn truy cập vào trang website Robocash.vn bằng máy tính hoặc tải ứng dụng Robocash về điện thoại thông minh. Sau khi mở trang đăng ký, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về cá nhân, nghề nghiệp và những giấy tờ liên quan đến khả năng hoàn nợ của bạn trong tương lai.

Điền thông tin vay tiền Robocash

Điền thông tin vay tiền Robocash

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất việc điền thông tin vào hồ sơ online, bạn hãy đợi hệ thống xác nhận thông tin. Nhân viên công ty sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để đối chiếu thông tin xem có đúng không. Khách hàng tiếp tục chờ đợi để hồ sơ được duyệt bởi Robocash. 

Bước 3: Nhận phản hồi từ Robocash

Robocash sẽ gửi thông báo qua số di động hoặc email về việc khoản vay của bạn có được duyệt hay không. Nếu được xét duyệt, khách hàng nên đọc kỹ thông tin về khoản vay như: số hợp đồng, ngày hoàn nợ. Như vậy chúng ta có thể chủ động trong việc thanh toán sau này. 

Bước 4: Nhận tiền

Nếu hồ sơ được duyệt trong giờ làm việc của Robocash thì khoản tiền vay sẽ nhanh chóng được gửi vào tài khoản của khách hàng ngay sau đó. Như vậy bạn có thể rút tiền để phục vụ việc chi tiêu trong đời sống hàng ngày. 

Nhận tiền vay qua ATM

Nhận tiền vay qua ATM

Robocash cho vay tiền có uy tín không?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho triển khai dịch vụ cho vay vốn nhanh. Trong đó, Robocash là công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền online thông qua website Robocash.vn và ứng dụng vay tiền trên điện thoại uy tín được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Đến với dịch vụ của công ty, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khoản tiền từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. 

Điều kiện vay tiền đơn giản

Bạn chỉ cần là công dân người Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, không nằm trong danh sách có điểm đen tín dụng. Để gửi yêu cầu vay tiền, bạn cung cấp chứng minh thư theo mẫu đơn đăng ký, không phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ trong thời gian ngắn khoản vay sẽ được giải ngân với đúng số tiền đã đăng ký. 

Phương thức thanh toán linh hoạt

Robocash mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán khoản vay đa dạng, linh hoạt. Bạn có thể thực hiện việc trả góp tại phòng giao dịch của công ty. Hoặc chuyển khoản Internet banking qua tài khoản thanh toán của Robocash. Hay thông qua ví điện tử: Payoo, Momo, ZaloPay, ViettelPay…

Hệ thống cho vay rộng lớn

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiền cmnd và hộ khẩu một cách thuận tiện nhất, Sóc Bạc liên tục mở rộng hệ thống phân phối thông qua mạng lưới cho vay tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký vay tiền online ngay trên website của công ty một cách đơn giản và thuận tiện.

Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng

Mọi thông tin về khoản vay của bạn sẽ được Robocash thể hiện minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, mức lãi suất, kỳ hạn thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng cũng được trình bày cụ thể trên hợp đồng. Điều này sẽ bảo vệ quyền lợi tối ưu cho người vay và tránh nảy sinh mâu thuẫn sau này. 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Để tiện hơn cho việc tư vấn, khách hàng có thể gọi vào đường dây nóng của  Robocash để nhận được hướng dẫn cụ thể. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu một cách cặn kẽ hơn về các dịch vụ vay vốn. Đồng thời, việc tư vấn trực tuyến còn giúp khách hàng đỡ tốn thời gian, chi phí đi lại. 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Robocash

Dịch vụ cho vay tiền Robocash có lừa đảo không?

Robocash là công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online hoàn toàn uy tín. Đơn vị này cam kết sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Với nguồn vốn sẵn có, cùng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, bạn có thể vay tiền nhanh qua hình thức online mà không cần chờ đợi lâu. Đặc biệt, đối với những bạn sinh viên khi tham gia vay tiền tại Robocash còn được ưu đãi về lãi suất. 

Dịch vụ cho vay tiền Robocash có bảo hiểm vay không?

Bảo hiểm khoản vay là số tiền mà khách hàng phải chi trả để mua gói bảo hiểm cho số tiền mình vay tại tổ chức tín dụng. Hiện nay, Robocash cũng đang cung cấp dịch vụ này nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu. Trong trường hợp người đi vay không may gặp phải những rủi ro không lường trước thì công ty bảo hiểm sẽ trợ nợ thay cho khách hàng. 

Dịch vụ cho vay tiền của Robocash bao lâu giải ngân?

Sau khi hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt thì Robocash sẽ tiến hành giải ngân một cách nhanh chóng nhất theo hình thức nhận tiền mà khách hàng lựa chọn.

Với chính sách hỗ trợ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng nên khách hàng ở xa sẽ cảm thấy rất thuận tiện. Thời gian giải ngân của Robocash thường kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 giờ đồng hồ sau khi hồ sơ vay được chấp thuận. 

Liên hệ vay tiền của Robocash tại đâu? 

Trong thời đại internet lên ngôi, cùng với sự hỗ trợ của của các phương tiện hiện đại, khách hàng càng có xu hướng thoải mái hơn trong việc vay mượn tài chính. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh tại Robocash vui lòng liên đăng ký vay tại trang chủ hoặc liên hệ địa chỉ sau.

 • Công Ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Địa chỉ lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc 24/7 cả ngày lễ và ngày nghỉ
 • Gmail: support@robocash.vn
 • Hotline: 1900969610
 • https://robocash.vn
Vay tiền online được bảo vệ

Vay tiền online được bảo vệ

Như vậy, với uy tín hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp, Robocash xứng đáng là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng khi có nhu cầu vay vốn nhanh không thế chấp tài sản. Mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty đều đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và kịp thời, góp phần nâng cao đời sống cho cư dân. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận