Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Những ưu đãi tuyệt vời khi làm thẻ tín dụng HSBC

Những ưu đãi tuyệt vời khi làm thẻ tín dụng HSBC

Bởi tindungso
Thẻ tín dụng HSBC

HSBC Việt Nam có tên gọi đầy đủ là ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HBSC Việt Nam. Đây là một ngân hàng thuộc sở hữu của một ngân hàng ở Hồng Koong và Thượng Hải. Hiện tại, mạng lưới của ngân hàng này đang dần phổ rộng ở Việt Nam, với 1 hội sở, 1 chi nhánh, 5 văn phòng giao dịch được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh, 3 văn phòng giao dịch, 1 quỹ tiết kiệm ở tại Hà Nội, 4 chi nhánh ở tại Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, 2 văn phòng đại diện được đặt tại Hải Phòng, Vũng Tàu. Thẻ tín dụng hsbc là một loại thẻ được phát hành bởi phía ngân hàng có nguồn vốn đầu tư nước ngoài 100%. Loại thẻ này đem lại cho người dùng rất nhiều ưu đãi khi mở, dịch vụ thanh toán tiện dụng có thể áp dụng trên toàn cầu.

Những ưu đãi, đặc quyền khi dùng thẻ tín dụng HSBC

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở tại thị trường Việt, HSBC là một ngân hàng mang tầm vóc quốc tế, cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ về tài chính ngân hàng. Bao gồm tài chính cá nhân, quản lý tài sản, tài chính toàn cầu, tài chính doanh nghiệp, quản lý tiền tệ, thanh toán…

Một tấm thẻ tín dụng hsbc sẽ có 2 loại chính: Một là thẻ tín dụng visa, hai là thẻ tín dụng Premier MasterCard. Đối với dòng thẻ tín dụng visa, sẽ có 3 hạng là hạn chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim. Các khách hàng sử dụng thẻ HBSC sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi, cùng các dịch mang tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện thanh toán toàn cầu tiện lợi:

 • Hoàn lại tiền cho chủ sở hữu thẻ mới khi thực hiện các giao dịch chi tiêu
 • Nhiều chương trình tích luỹ điểm thưởng, ví dụ như cứ 1000VNĐ khi khách hàng chi tiêu sẽ được tặng 1 điểm thưởng. Khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng để đổi thành dặm bay áp dụng với chương trình Vạn dặm năm châu.
 • Thực hiện việc mua sắm và trả góp với lãi suất là 0% tại hơn 100 cửa hàng là đối tác liên kết của ngân hàng HSBC ở trên toàn quốc như FPT, Nguyễn Kim, Chợ lớn, Pico… để cho phép chủ sở hữu thẻ tín dụng hsbc có thể mua ngay hoặc thực hiện trả dần tiền trong thời gian lên tới 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng không cần phải chịu bất cứ 1 khoản lãi suất hay phí dịch vụ nào.
 • Nhận ưu đãi tại Home Away quanh năm khi thực hiện hành vi mua sắm, hoặc thưởng thức ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ, du lịch. Khách hàng có thể được hưởng mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ hơn 450 đối tác của ngân hàng này, tại hơn 1500 điểm ưu đãi trên khắp đất nước Việt Nam, và hơn 19000 ưu đãi ở 160 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, tuỳ theo mỗi loại thẻ, khách hàng cũng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi khác như:

 • Thời gian áp dụng ưu đãi không tính lãi suất với loại thẻ tín dụng hsbc hạng chuẩn, hạng vàng là 45 ngày. Còn đối với loại thẻ HSBC hạng bạch kim và Preimer Mastercard là 55 ngày.
 • Những khách hàng sử dụng thẻ visa hạng bạch kim và Preimer Mastercard sẽ nhận được các ưu đãi lớn khi tham gia sử dụng dịch vụ chơi Golf, dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Visa Concierge khi lên kế hoạch đặt vé máy bay, đi du lịch, hoặc đặt phòng khách sạn, đặc nhà hàng, bảo hiểm khi đi du lịch. Khách hàng sẽ được giải quyết mọi rắc rối, phiền toái khi đi du lịch hoặc đi công tác như bị đau ốm, mất hành lý, trễ chuyến bay, hay cần điều trị y tế khẩn, bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm tới 10 tỷ 500 triệu VNĐ.
Một số loại thẻ tín dụng HSBC

Một số loại thẻ tín dụng HSBC

Một số điều kiện, thủ tục để mở thẻ tín dụng HSBC

Để có thể làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC, cũng tương tự như đối với nhiều ngân hàng khác, khách hàng cần phải chứng minh khả năng tài chính ổn định của mình đối với ngân hàng. Kèm theo đó là một số điều kiện khác về nơi cư trú, nhân thân. Như:

 • Là người Việt Nam hoặc là cá nhân nước ngoài đang cư trú ở tại Việt nam, đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đang cư trú tại một trong những địa bàn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Long An, Thành phố Huế, Bà Rịa Vũng Tàu, Hội An, Bắc Ninh, Tây Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, thành phố Hải Phòng, thành phố Vĩnh Long, thành phố Cao Lãnh, thành phố Long Xuyên, thị xã Sa Đéc, thành phố Cần Thơ.
 • Khách hàng muốn mở thẻ phải có thời gian ít nhất là 3 tháng đang làm việc ở trong cơ sở hiện tại, và đồng thời là cá nhân kinh doanh có tối thiểu là 3 năm hoạt động, 12 tháng làm việc ở vị trí tương đương hiện tại.
 • Có mức thu nhập chuyển khoản ít nhất là 6 triệu VNĐ trên 1 tháng với loại thẻ tín dụng hsbc chuẩn, 12 triệu VNĐ trên 1 tháng đối với loại thẻ tín dụng visa vàng, 18 triệu đồng trên 1 tháng đối với loại thẻ bạch kim.
 • Với loại thẻ HBSC Premier MasterCard thì chỉ dành cho những khách hàng Premier của ngân hàng này mà thôi.

Yêu cầu về thủ tục mở thẻ sẽ gồm những loại giấy tờ như: Đơn đăng ký để mở thẻ tín dụng làm theo mẫu của ngân hàng; bản sao chứng minh thư nhân dân đã có dấu công chứng, hoặc khách hàng có thể mang bản chính tới ngân hàng để đối chiếu. Ngày cấp của chứng minh thư không quá 15 năm tại thời điểm mở thẻ, những thông tin được ghi trên chứng minh thư và ảnh phải rõ ràng; có hợp đồng lao động được ký trên 1 năm gồm cả bản sao công chứng, hoặc mang bản chính tới ngân hàng để đối chiếu, hoặc có thể thay thế bằng giấy xác nhận chức vụ, hoặc thời gian công tác, mức lương là bản chính; bản sao kê tài khoản từ ngân hàng thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất, nếu như bản kê khai này của ngân hàng khác, bạn cần phải có bảng lương cố định, 6 tháng mức lương tính theo doanh số, hoặc hoa hồng; hoá đơn tiền điện nước, hoặc tiền điện thoại trong vòng 3 tháng gần nhất.

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC hạng chuẩn

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC hạng chuẩn

Cách tính lãi suất khi dùng thẻ tín dụng HSBC

Phía ngân hàng sẽ tính lãi theo quy định và khách hàng sẽ phải thanh toán khoản lãi này theo đúng thời hạn. Nếu như khách hàng thực hiện việc thanh toán lãi trước ngày đến hạn thì họ sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản lãi nào khác. Ngày đến hạn thanh toán sẽ được quy định cụ thể theo từng loại thẻ.

Còn nếu như tới ngày phải trả hạn thẻ tín dụng như khách hàng chưa thực hiện việc thanh toán, họ sẽ phải trả thêm 1 số khoản lãi suất khác dao động từ 2,6% trở lên.

Mức lãi suất sẽ được áp dụng cho những loại giao dịch có liên quan tới tiền mặt như chuyển tiền, rút tiền mặt, ứng tiền… Lãi suất này sẽ được tính tương tự như khi khách hàng trả chậm lãi suất thẻ tín dụng.

Nhưng khi đó, khách hàng chắc chắn sẽ phải trả thêm 1 khoản phí khi họ thực hiện rút tiền mặt. Mức phí này sẽ rơi vào khoảng 4%, tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Khoản thanh toán tối thiểu mà cuối kỳ nợ khách hàng sẽ phải thanh toán là 5%, tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Khoản tiền này sẽ được cộng với khoản nợ quá hạn, khoản nợ vượt hạn mức của tín dụng.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là một loại hình giao dịch phổ biến, vì khi sử dụng giao dịch này, khách hàng sẽ phải mất mức phí khá cao. Khi muốn rút tiền ở thẻ tại các cây ATM khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

 • Đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên
 • Chọn ngôn ngữ, nhập mã pin
 • Chọn mục rút tiền, chọn số tiền mặc định hoặc nhấn số tiền muốn rút rồi nhấp nút OK.
 • Xác nhận lại 1 lần cuối bằng cách nhấn nút OK hoặc Enter, nhận tiền rồi nhận thẻ.

Thấu hiểu được nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hsbc, ngân hàng này cũng đã linh động, mang đến cho các khách hàng nhiều chương trình ưu đãi khi rút tiền. Cụ thể, khi tham gia các chương trình đó, khách hàng có thể nhận được ngay 1 khoản tiền mặt tới từ hạn mức của thẻ, và họ sẽ chỉ phải trả góp số tiền đã nhận đó trong khoảng thời gian nhất định, kèm theo mức lãi suất ưu đãi.

Mức lãi suất này thường sẽ được thay đổi theo thời kỳ, tuỳ thuộc vào từng nhóm khách hàng theo như quy định của ngân hàng. Và theo như quy định thì số tiền lãi sẽ được tính theo số tiền chuyển đổi trả góp ban đầu.

Giả dụ như bạn đã đăng ký rút một khoản tiền là 20 triệu đồng từ thẻ tín dụng hsbc, khi đó, bạn sẽ phải trả mức lãi suất trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng. Số tiền lãi sẽ dao động trong vòng từ 0,75% hàng tháng.

Mặc dù hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng này không phải là 1 loại giao dịch phổ biến. Tuy nhiên, hình thức này lại vô cùng hữu ích ở trong nhiều trường hợp. 

Thanh toán với thẻ HSBC

Thanh toán với thẻ HSBC

Những tính năng hữu ích của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng hsbc

Người dùng có thể thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ, truy vấn số dư, in sao kê các giao dịch phát sinh trong tài khoản, chuyển khoản tiền giữa các tài khoản của ngân hàng ở trong cùng hệ thống, thay đổi mã pin của thẻ, thanh toán hoá đơn và toán cước.

Điều kiện để khách hàng dùng dịch vụ rút tiền qua thẻ

 • Khách hàng có thể rút tiền ở tại các khu vực như thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận.
 • Thẻ tín dụng là do ngân hàng Việt Nam mở ra, chủ thẻ phải là người giao dịch.
 • Xuất trình đầy đủ chứng minh thư nhân dân để lần thực hiện giao dịch đầu tiên.

Hiện nay, đời sống của con người đang ngày một phát triển, mức thu nhập của người dân cũng ngày một nâng cao. Do vậy, nhu cầu mua sắm hàng hoá, hoặc đi du lịch, làm đẹp… ngày một nhiều hơn. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng hsbc là điều cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu trên của người tiêu dùng. Hy vọng những thông tin xoay quanh vấn đề về thẻ tín dụng của ngân hàng hsbc trên đã giúp bạn có những cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận