Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Tổng hợp những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng Sacombank

Tổng hợp những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng Sacombank

Bởi tindungso
Thẻ tín dụng Samcombank

Thẻ tín dụng là 1 trong những sản phẩm do ngân hàng cung cấp cho khách. Đây hiện là một loại dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiện ích mà nó mang lại, đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng cao của khách hàng. Đối với loại thẻ tín dụng sacombank, loại thẻ này cũng có những tính năng tương tự như những loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, tuy nhiên từng ngân hàng thì mỗi chiếc thẻ tín dụng cũng có những điểm nổi bật riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Để các khách hàng có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng sacombank nhanh nhất, cũng như nắm rõ mọi thông tin có liên quan đến loại thẻ này. Tôi đã tổng hợp các thông tin cụ thể nhất trong bài viết này. Cùng đọc và tham khảo nhé!

Thẻ tín dụng sacombank là gì?

Thẻ tín dụng sacombank là một loại thẻ credit card, thẻ này sẽ cho phép khách hàng được tiêu tiền trước. Tuỳ thuộc theo từng hạn mức của thẻ, chủ thẻ có thể tiến hành thanh toán trong giới hạn. Phía ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức này tuỳ thuộc vào thu nhập hàng tháng của bạn. Do vậy, nếu như tình hình tài chính của bạn càng nhiều thì hạn mức được mở của bạn sẽ càng cao.

Bạn sẽ tiến hành trả lại số tiền mà bạn đã chi trước đó trong khoảng 45 ngày. Tuỳ theo từng loại thẻ thì thời gian trả lại tiền cho ngân hàng cũng sẽ khác nhau.

Nếu như bạn biết cách dùng chiếc thẻ này thông minh, nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong vấn đề chi tiêu. Ngày nay, rất nhiều các thương hiệu bán hàng lớn luôn mở ra những ưu đãi lớn dành cho những khách hàng đang sở hữu loại thẻ này. Nhưng nhớ rằng, dùng thẻ cũng cần phải biết cân đối thu chi cho hợp lý để không vung tay quá trán nhé!

Các mẫu thẻ tín dụng Sacombank

Các mẫu thẻ tín dụng Sacombank

Những lợi ích chung khi khách hàng mở thẻ tín dụng sacombank

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thực hiện thanh toán rất tiện lợi. Đặc biệt là khi bạn sở hữu một chiếc thẻ của ngân hàng Sacombank. Bạn sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như:

 • Thẻ có hạn mức tín dụng cao, mỗi chiếc thẻ tín dụng của Sacombank có hạn mức từ 10 triệu.
 • Chủ thẻ có thể thoải mái dùng thẻ để mua hàng và thanh toán. Mua trước, trả sau không tính lãi suất trong 55 ngày đầu.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán ở các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới hoặc qua internet.
 • Người dùng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt ở bất cứ máy ATM hoặc POS ở trong và ngoài nước.
 • Khi tham gia chương trình, chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá tới 50% ở mọi điểm mua sắm ẩm thực, đồ dùng, du lịch, giáo dục.
 • Có thể sử dụng thẻ để trả góp với mức lãi suất từ 0%.

Cùng với những tiện ích trên, khách hàng cũng nhận được nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, họ còn được góp mặt trong các chương trình khuyến mại về thẻ tín dụng sacombank. Đồng thời được hỗ trợ dịch vụ trên toàn cầu, 24/7.

Thẻ tín dụng sacombank phù hợp từng nhu cầu của khách hàng

Mỗi một khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau về chi tiêu, do vậy, họ cũng sẽ cần những hạn mức thẻ tín dụng không giống nhau. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng của Sacombank đang được ưa chuộng:

Thẻ Sacombank Visa Platium

Thẻ Sacombank Visa Platium

Thẻ Sacombank visa platinum

Với khách hàng khi sử dụng loại thẻ này, họ có thể chi tiêu với một hạn mức không giới hạn. Hình thức thanh toán trả trước, hoặc trả sau trong thời gian 55 ngày không mất lãi suất. 

Khi rút tiền ở các máy ATM hay máy POS, họ có thể rút hạn mức tín dụng tới 50%. Đồng thời, họ còn được có cơ hội nhận thêm những cơ hội được tặng miễn phí các gói hội viên, 2 lần dùng phòng chờ khi doanh số chi đạt mức 200 triệu trên 1 năm trong thời điểm xét tăng doanh số. Và cộng thêm 2 lần dùng với mỗi 100 triệu doanh số giao dịch khi thanh toán hàng quý. 

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sacombank còn được hưởng thêm những ưu đãi đặc biệt với các gói bảo hiểm miễn phí như:

 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu dành cho chủ thẻ và cho gia đình của họ. Với mức bồi thường lớn nhất là 10,5 tỷ đồng.
 • Bảo hiểm khi mất hành lý với hạn mức bồi thường là 10,5 triệu đồng.
 • Bảo hiểm hành lý trong trường hợp hành lý bị trả chậm với mức bồi thường là 5,25 triệu đồng.
 • Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với hạn mức bồi thường là 5,25 triệu đồng.

Do vậy, khách hàng chỉ cần xem xét đến nhu cầu, khả năng chi trả của mình để mở thẻ này.

Thẻ tín dụng Sacombank visa

Với loại thẻ này, khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán trước và trả sau trong thời gian 55 ngày được miễn tính lãi suất. Thẻ này có mức tín dụng đến 20 triệu đồng nếu là thẻ chuẩn. Hoặc có hạn mức tới 50 triệu đồng với thẻ vàng. Khách hàng cũng được sử dụng thẻ này để rút tiền với hạn mức tới 50% hạn mức tín dụng ở tại tất cả các cây ATM có gắn biểu tượng visa cả trong và ngoài nước.

Đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ được tham gia các chương trình như sacombank plus do ngân hàng tổ chức như giảm giá tới 50% ở tất cả các điểm mua sắm, du lịch, ẩm thực, giáo dục… Đối với những gia đình có con em, hay người thân đang du học thì có thể dùng thẻ này để thanh toán chi phí học tập, cũng như là chi phí sinh hoạt một cách kịp thời.

Thẻ tín dụng sacombank Mastercard

Thẻ tín dụng sacombank Mastercard

Thẻ tín dụng Sacombank mastercard

Chủ sở hữu thẻ này sẽ được hưởng những đặc tính nổi bật liên quan đến hạn mức, ưu đãi của thẻ. Cụ thể như:

 • Khách hàng có thể dùng thẻ để mua trả trước, hoặc trả sau với số ngày được miễn phí lãi suất tối đa là 55 ngày. Hạn mức tín dụng có thể lên tới 20 triệu đồng với loại thẻ chuẩn và hạn mức lên đến 200 triệu đồng đối với loại thẻ vàng.
 • Quý khách hàng cũng có thể dùng thẻ này để rút tiền mặt tới 50% hạn mức tín dụng ở tại tất cả các điểm rút tiền ATM có hình biểu tượng MasterCard ở trong và ngoài nước.
 • Hưởng các ưu đãi trên toàn cầu dành riêng cho cá nhân của chủ thẻ.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng được tham gia một số chương trình như giảm giá tới 50% ở tại tất cả các điểm mua sắm, hay ẩm thực, giáo dục, du lịch… Khi địa điểm đó có hình biểu tượng sacombank plus.

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng Sacombank

Muốn mở được thẻ tín dụng của ngân hàng sacombank, khách hàng cần phải căn cứ vào mức thu nhập hiện tại của bản thân để lựa chọn một loại thẻ phù hợp với mình nhất. Đồng thời, khi thực hiện mở thẻ, chủ thẻ cần phải ở trong độ tuổi là từ 18 trở lên. 

Đối với những người là nhân viên hoặc người đang đi làm được hưởng lương thì cần phải có điều kiện nữa là có thâm niên công tác dài hạn ít nhất là từ 3 tháng trở lên ở cùng 1 công ty. 

Khi thoả mãn được mọi yêu cầu trên, bạn có thể tiến hành làm hồ sơ để mở thẻ tín dụng nhanh chóng, hưởng luôn được những tiện ích mà loại thẻ này mang lại.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Thủ tục để mở thẻ tín dụng Sacombank trong năm 2018

Để làm được thẻ tín dụng ở ngân hàng sacombank khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ, hoàn thiện những thủ tục. Khi đó, khách hàng sẽ được những nhân viên tại ngân hàng hỗ trợ làm thẻ một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số giấy tờ mà chủ thẻ cần phải cung cấp:

 • Giấy tờ nhân thân: Những giấy tờ cần có sẽ gồm bản phô tô chứng minh thư nhân dân hoặc có thể thay thế bằng thẻ căn cước; Bản phô tô sổ hộ khẩu; Bản phô tô sổ tạm trú; Hoá đơn điện/hoá đơn nước.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập: Giấy phô tô hợp đồng lao động, giấy kê khai 3 tháng lương gần nhất có đóng dấu của ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương từ công ty nơi khách hàng đang làm việc; Có thể thay thế với bảng lương có đóng dấu và chữ ký của Giám đốc.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank online

Đây là một cách mở thẻ vô cùng tiện ích dành cho các khách hàng, đặc biệt là những người bận rộn. Mọi thao tác mở thẻ đều sẽ được thực hiện trực tuyến trên mạng. Và khi hoàn tất quá trình, thẻ sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ của bạn. Thật tiện dụng phải không?

Bước đầu tiên để mở thẻ, bạn cần phải truy cập vào địa chỉ trang web của ngân hàng sacombank. Nhấn vào nút “mở thẻ ngay” rồi bắt đầu điền thông tin.

Màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi “bạn có thẻ tín dụng sacombank chưa?”. Bạn chọn phần trả lời “không”.

Tiếp đến, chọn tiếp địa phương nơi bạn sinh sống, mức lương hiện tại bạn đang được trả hàng tháng, chọn loại thẻ bạn cần mở.

Nhấn nút chọn vào ô “đồng ý các điều khoản”, tiếp đó, nhấn nút “hoàn thành” rồi gửi. Nhân viên bên ngân hàng sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận các thông tin. Họ sẽ tiến hành các bước tiếp theo cho bạn. Quy trình nói chung là vô cùng đơn giản.

Tôi sẽ tổng hợp lại quy trình này trong vòng 4 bước cho bạn dễ hiểu như sau:

 • Bước 1: Đăng ký mở thẻ
 • Bước 2: Nhân viên bên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận.
 • Bước 3: Đợi xét duyệt hồ sơ trong khoảng 7 ngày.
 • Bước 4: Nhận thẻ tại nhà qua hình thức chuyển phát.
Mở thẻ tín dụng sacombank nhận ưu đãi

Mở thẻ tín dụng sacombank nhận ưu đãi

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng sacombank

Một lưu ý khi sử dụng thẻ này để thanh toán online là bạn nên chọn mua hàng và thanh toán ở những địa chỉ, trung tâm, trang web bán hàng uy tín. 

Tuyệt đối không được cho người khác mượn thẻ hoặc để lộ thông tin thẻ. Không được cho người khác cầm thẻ không trong tầm quan sát của mình.

Không nên truy cập vào các trang web đen, web lạ. Cũng không nên nhấn vào các link được spam ở trên email, hay trên facebook.

Sử dụng bàn phím ảo để nhập các thông tin khi bạn tiến hành thanh toán ở trên máy tính.

Khi sử dụng thẻ để giao dịch ở ngoài, ví dụ như ở các cây ATM, bạn không được để bất cứ ai nhìn thấy các thông tin ở trên thẻ. Vì bất cứ ai biết được những thông tin này đều sẽ sử dụng được thẻ của bạn đấy!

Như vậy, với những thông tin ở trên, tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều những điều hữu ích về thẻ tín dụng sacombank. Hy vọng rằng, bạn đã nắm rõ điều kiện mở thẻ, cách mở thẻ, cũng như cách sử dụng thẻ để chi tiêu cho thích hợp.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận