Trang Chủ Thẻ Tín Dụng 5 điều cần lưu ý khi sở hữu thẻ tín dụng Shinhan Bank

5 điều cần lưu ý khi sở hữu thẻ tín dụng Shinhan Bank

Bởi tindungso
Thẻ tín dụng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhan bank là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Shinhan bank không chỉ là nơi cung cấp cho người dùng những dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính của họ, mà còn đem lại cho khách hàng vô vàn những trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ. Đây cũng là nơi chuẩn mực để khách hàng tận hưởng những dịch vụ mang đến sự khác biệt. Nhất là dịch vụ thẻ tín dụng Shinhan bank.

Thẻ tín dụng của shinhan bank có rất nhiều loại, đa dạng đối với đủ đối tượng khách hàng. Nhờ thẻ này, khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán các hoá đơn mua sắm, trải nghiệm dịch vụ, giải trí, hoặc đi du lịch…

Thẻ tín dụng Shinhan là gì?

Thẻ tín dụng shinhan là 1 loại thẻ của ngân hàng Shinhan, thẻ này có tính năng là thanh toán không cần có số dư trong thẻ. Nói nôm na, khách hàng dùng thẻ này là để mượn tiền của ngân hàng để thực hiện thanh toán trước các khoản chi tiêu, đến cuối kỳ, khách hàng sẽ trả lại toàn bộ tiền cho ngân hàng.

Những tiện ích khi làm thẻ tín dụng Shinhan

Ngân hàng Shinhan bank là một ngân hàng luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. Từng phân khúc khách hàng, Shinhan đều cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính riêng biệt.

Với dòng thẻ tín dụng shinhan, ngân hàng cũng phân chia thành nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ visa cash back, thẻ visa PWM, thẻ visa Hi-Point, thẻ visa cá nhân E-Card, thẻ visa Travel.

Từng loại thẻ lại được phân chia theo những hạng mức khác nhau như chuẩn, vàng, bạch kim, tương ứng theo từng phân khúc của khách hàng. Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng Shinhan cũng bổ sung thêm 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết Kocham, thẻ tín dụng quốc tế visa doanh nghiệp hạng vàng.

Những ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan Bank

Những ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan Bank

Chủ thẻ tín dụng shinhan sẽ có thể sử dụng những tính năng sau

 • Nhận một khoản tiền chào mừng, số tiền này tương đương với giá trị phí thường niên.
 • Được hoàn tiền không giới hạn, số tiền hoàn sẽ giao động từ 0,2 đến 0,3% trong mọi khoản chi tiêu.
 • Được hoàn tiền đặc biệt lên đến 5% cho những chi tiêu về ẩm thực vào thời gian cuối tuần.
 • Được tận hưởng những chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 nhiều nhất là 2 lần trong một tháng ở tất cả những chuỗi cửa hàng là đối tác của ngân hàng như CGV Cinema, Vpresso Coffee, Lotte Cinema.
 • Được nhận ưu đãi tới 50% ở hơn 200 chuỗi cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, spa, hoặc những cửa hàng thời trang là đối tác của ngân hàng.
 • Đặc biệt, đối với những loại giao dịch chi trả từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có thể thanh toán theo hình thức trả góp với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thậm chí là 0% ở hơn 50 đối tác của ngân hàng. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong kiểm soát thu chi, giảm đi gánh nặng tài chính.
 • Được tham gia tích luỹ, thưởng thêm 1% điểm từ những giao dịch có trong danh mục đặc biệt như cửa hàng tiện ích, siêu thị… đối với loại thẻ Hi-Point.

Bên cạnh đó, tuỳ theo mỗi loại thẻ, mỗi hạn mức, phía ngân hàng sẽ có những điểm ưu đãi riêng biệt và phù hợp cho từng khách hàng và nhu cầu sử dụng của họ. Giả dụ, với dòng thẻ tín dụng shinhan PWM, khách hàng sẽ được cộng thêm một số tính năng miễn phí khác như miễn phí thường niên cho cả loại thẻ chính và thẻ phụ, được đặc quyền thị thực khi nhập cảnh vào Hàn Quốc, được sử dụng phòng chờ VIP không mất phí ở tại hơn 1000 sân bay quốc tế, những ưu đãi khác như về sân Golf hay các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu… Hoặc đối với dòng thẻ visa travel, thẻ này sẽ có đặc quyền rất cao cấp, cho phép người sử dụng không phải trả phí cho những hành trình bay ví dụ như dặm thưởng chuẩn, dặm chào mừng khi kích hoạt…

Còn đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng shinhan của doanh nghiệp, khách sẽ không cần phải quy đổi ngoại tệ hoặc là tạm ứng công tác phí. Điều này giúp hỗ trợ tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như đơn giản hoá đi nhiều thủ tục giấy tờ rắc rối. Đặc biệt, phía ngân hàng Shinhan cũng không yêu cầu người dùng phải có 1 số dư tối thiểu trong tài khoản, thẻ còn được dùng để chi tiêu giảm giá ở tại hơn 100 đối tác Kocham về các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay đi du lịch… Loại thẻ ghi nợ doanh nghiệp này có sự liên kết với Kocham sẽ có nhiều những ưu đãi đặc biệt.

Các khách hàng là chủ sở hữu thẻ tín dụng shinhan có thể thực hiện chi tiêu trả trước, thanh toán sau trong thời gian 45 ngày không tính lãi, đồng thời được thực hiện thanh toán quốc tế ở hơn 33 triệu điểm giao dịch toàn cầu.

Những phương thức thanh toán đa dạng để thuận tiện cho việc chi tiêu của chủ thẻ Shinhan Bank

 • Dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác chỉ với việc cung cấp mọi thông tin chuyển khoản như tên người nhận tiền, tài khoản được nhận tiền, ngân hàng được thụ hưởng, số tiền gửi…
 • Thực hiện nộp tiền miễn phí ở nhiều chi nhánh của ngân hàng Sacombank bằng việc điền toàn bộ các thông tin cần thiết vào tờ phiếu nộp tiền rồi dùng thẻ tín dụng shinhan để thanh toán.
 • Người sở hữu thẻ cũng có thể thanh toán tự động với những trường hợp khách hàng hiện có tài khoản là tiền gửi thanh toán ở tại Shinhan Bank. Đồng thời, họ phải đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Đây là cách thức sử dụng dịch vụ vô cùng tiện lợi, tránh tình trạng khách hàng quá ngày trả hạn. Vì lúc đó, ngân hàng luôn tự động trừ tiền trong tài khoản của khách khi tài khoản này đến kỳ hạn thanh toán. Khi đó, khách hàng chỉ cần bổ sung số dư đủ trong tài khoản của mình trước một ngày là được.
 • Thực hiện việc thanh toán ngay tại quầy giao dịch ở bất cứ 1 chi nhánh hay 1 phòng giao dịch nào của ngân hàng Shinhan.
Phương thức thanh toán đa dạng với Shinhan Bank

Phương thức thanh toán đa dạng với Shinhan Bank

Những điều kiện và thủ tục đầy đủ để mở thẻ tín dụng shinhan Bank

Để làm được thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau:

 • Phải là công dân Việt Nam, hoặc là người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên. Khách hàng phải có tài khoản tiết kiệm hoặc có tiền gửi ở tại ngân hàng Shinhan Bank. 
 • Hồ sơ cần có các loại giấy tờ xác minh về nhân thân, địa chỉ cư trú.
 • Phải có mức thu nhập trung bình từ 8 triệu đồng trở lên mỗi tháng. Đồng thời, cung cấp thêm các giấy tờ để chứng nhận đã làm việc từ 3 tháng trở lên tại công ty đó như sao kê tài khoản lương, hợp đồng lao động…
 • Đối với những chủ hộ kinh doanh khi muốn mở thẻ tín dụng của Shinhan Bank thì cần phải có mức thu nhập đạt từ 10 triệu đồng 1 tháng. Khách hàng cần phải cung cấp được đầy đủ những loại giấy tờ chứng nhận về thu nhập của hoạt động kinh doanh như báo cáo tài chính, giấy chứng nhận hoạt động từ hai năm trở lên, và tờ khai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp thì khách hàng phải đáp ứng những điều kiện về việc phát hành thẻ, có tài khoản ở tại ngân hàng Shinhan Việt Nam. Đồng thời, chủ doanh nghiệp phải là hội viên của Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ như giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế, chứng nhận đăng ký mẫu dấu, điều lệ thành lập doanh nghiệp, hộ chiếu của người chủ điều hành hoặc bản sao chứng minh thư nhân dân, cùng một số giấy tờ khác.

Biểu phí để mở thẻ tín dụng Shinhan bank

Nhìn chung, biểu phí thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan bank ở mức chấp nhận được. Khách hàng chỉ cần quan tâm tới một số loại phí như phí rút tiền mặt, phí thường niên, phí ứng trước tiền mặt, phí thanh toán trễ hạn, lãi suất của thẻ tín dụng.

Nếu khách hàng muốn giảm thiểu các chi phí trên, khách hàng chỉ nên dùng thẻ tín dụng này để thanh toán việc mua hàng hoá, làm dịch vụ. Thực hiện việc thanh toán hoá đơn của thẻ đúng thời hạn. Như vậy, khách hàng sẽ luôn nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất trong 45 ngày, không phát sinh những loại phí khác không đáng có.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng ShinhanBank

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng ShinhanBank

Kết luận dành cho những người đang muốn mở thẻ hoặc đã sở hữu thẻ tín dụng Shinhan bank 

Thẻ tín dụng shinhan là 1 trong những dòng thẻ đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích cùng những ưu đãi hấp dẫn tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, ngoài những loại thẻ của ngân hàng HSBC, Standard Chartered, hay Citibank. Một điều cực kỳ quan trọng khi sở hữu chiếc thẻ này là người dùng cần phải nắm rõ được những ưu điểm mà loại thẻ mình đang sử dụng mang lại. Để từ đó, dùng thẻ chi tiêu cho đúng nhu cầu, đúng thói quen và phù hợp với mức thu nhập, khả năng chi trả của bản thân.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải chú ý tới những điểm nổi bật mà các loại thẻ tín dụng shinhan bank mang lại. Như trả góp với mức lãi suất là 0% tại các đối tác hay những mạng lưới của ngân hàng để thực hiện mua sắm với ưu đãi giảm giá. Đây sẽ là điều vô cùng có lợi khi bạn dùng thẻ này đấy!

Hiện nay, thẻ tín dụng shinhan đang dần trở thành một công cụ tài chính vô cùng tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể chi tiêu, hoặc có những dự định và kế hoạch với nó. Điều tuyệt vời hơn nữa là khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán mọi hoá đơn với thẻ này hàng tháng và hưởng được nhiều lợi ích từ việc miễn phí lãi. 

Có thể nói, chỉ với 1 chiếc thẻ đơn thuần nhưng lợi ích mà nó đem đến quả là không tưởng. Nếu như bạn đang là người có đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng, bạn không nên chần chừ mà hãy mở ngay một chiếc thẻ cho mình đi nhé! Chắc chắn, đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng shinhan bank đang chờ đợi bạn đấy! Hãy làm ngay một chiếc thẻ tín dụng để hội nhập với toàn cầu trong thời đại phát triển của công nghệ 4.0 này nhé!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận