Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Tất cả những điều cần biết về thẻ tín dụng vietinbank

Tất cả những điều cần biết về thẻ tín dụng vietinbank

Bởi tindungso
Thẻ tín dụng Viettinbank

Ngân hàng vietinbank cũng như nhiều ngân hàng thương mại điện tử đều mở ra rất nhiều các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ mở thẻ tín dụng vietinbank đang phổ biến hơn cả. Dịch vụ này giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là trong những loại giao dịch thanh toán trực tuyến ở cả trong nước và ngoài nước, hoặc người dùng vẫn có thể sử dụng thẻ để chi tiêu ngay cả khi họ đang không có sẵn tiền trong người.

Vì sao bạn nên lựa chọn mở thẻ tín dụng Vietinbank?

 • Bạn sẽ phải chịu mức lãi suất thấp, chỉ 18% một năm.
 • Nhận được nhiều loại ưu đãi giảm giá khi thực hiện mua sắm, chi tiêu ở các đơn vị là đối tác của ngân hàng.
 • Được áp dụng chính sách mua hàng trả góp của các đơn vị liên kết với ngân hàng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thời hạn trả góp có thể lên đến 24 tháng.
 • Những người là chủ thẻ của loại thẻ đặc biệt như Vietinbank cremium visa platinum, premium banking sẽ không phải đóng phí thường niên.
 • Đối với những chủ thẻ sở hữu loại thẻ như Vietinbank cremium visa platinum, premium banking sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ mọi thông tin liên quan tới du lịch 24/7. Đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia các câu lạc bộ sân golf hàng đầu ở Việt Nam, hoặc khi ở tại khách sạn 5*, mua sắm ở các cửa hàng thời trang cao cấp, đi khám bệnh tại các bệnh viện quốc tế…

Một số lợi ích vượt trội khi mở thẻ tín dụng Vietinbank như: phí giao dịch ngoại tệ mức thấp (chỉ 2% số tiền cho 1 lần giao dịch), lãi suất thấp từ 15 đến 18% trong 1 năm; được giảm giá tới 50% ở tại các trung tâm mua sắm cao cấp toàn thế giới.

Các loại thẻ tín dụng Viettinbank

Các loại thẻ tín dụng Viettinbank

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Vietinbank

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, có tuổi từ 18 trở lên, đã mở số tài khoản ở ngân hàng này từ trước.
 • Có giấy đề nghị kiêm cả hợp đồng phát hành thẻ visa của ngân hàng vietinbank.
 • Có bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để thay thế, cùng với hộ khẩu cá nhân.

Thông thường, hạn mức của thẻ tín dụng sẽ như sau:

 • Đối với thẻ vàng, hạn mức sẽ là trên 50 triệu.
 • Đối với thẻ chuẩn sẽ từ 10 đến 50 triệu đồng.
 • Đối với thẻ xanh sẽ là dưới 10 triệu đồng.
 • Hạn mức rút tiền tối đa sẽ là 50%
 • Hạn mức thanh toán sẽ được tính theo số dư còn lại ở trong thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank

Chỉ với vài bước đơn giản khách hàng cũng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng vietinbank để hưởng được nhiều loại ưu đãi và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đấy.

Hiện nay, vietinbank đang cung cấp 6 loại thẻ phổ biến như: Thẻ Vietinbank Cremium VISA; Thẻ Vietinbank Cremium VISA Platinum; Thẻ Vietinbank Signature VISA; Thẻ Vietinbank Chelsea; Thẻ Vietinbank VISA Debit CitiMart; Thẻ Vietinbank Otofun Debit.

Với nhiều loại thẻ như vậy, khách hàng có thể tự chọn cho bản thân mình một loại thẻ bất kỳ để mở.

Để mở được thẻ tín dụng của vietinbank, khách hàng cần phải đi đến các chi nhánh hoặc các phòng giao dịch của ngân hàng này ở trên khắp toàn quốc để có thể đăng ký thông tin mở thẻ. Và lưu ý rằng, bạn nên chú ý đến giờ giấc làm việc của ngân hàng để tránh tình trạng đi quá sớm hoặc đi quá muộn, hoặc đến ngân hàng vào ngày thứ 7 thì bạn cũng không thể làm thẻ ngân hàng được đâu nhé!

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký làm thẻ tín dụng vietinbank trực tuyến trên trang web của ngân hàng này. Nhưng vì lý do bảo mật hiện tính năng này đang bị khoá tạm thời.

Một cách khác để mở thẻ là bạn hãy liên hệ với trung tâm thẻ của ngân hàng, chuyên viên tư vấn sẽ nhận tư vấn và phát hành thẻ cho bạn theo đúng trường hợp, đúng yêu cầu. Trong thủ tục làm thẻ, nếu như có sự phát sinh của bất cứ việc gì, khách hàng cũng sẽ liên hệ lại với trung tâm chăm sóc dịch vụ của bên ngân hàng để được tư vấn cụ thể.

Mở thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch của Viettinbank

Mở thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch của Vietinbank

Những giấy tờ cần thiết khi tiến hành mở thẻ tín dụng Vietinbank

Bạn cần phải cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ sau: Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu; bản sao hộ khẩu hoặc KT3, hoặc giấy xác nhận tạm trú; bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm; bản sao kê tài khoản hoặc bảng lương của 3 tháng gần nhất.

Thủ tục để mở thẻ tín dụng Vietinbank

Khi muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng này, khách hàng cần phải hoàn thiện hồ sơ. Hiện tại, bên ngân hàng đang yêu cầu 4 loại giấy tờ bao gồm: giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng; bản sao chứng minh thư hoặc là hộ chiếu; giấy tờ chứng minh thu nhập cùng vị trí công tác; giấy tờ liên quan tới hình thức đảm bảo thanh toán.

Sau khi khách hàng hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ trong hồ sơ, khách hàng sẽ tới các chi nhánh hoặc là các phòng giao dịch của ngân hàng để tiến hành đăng ký mở thẻ.

Lãi suất của thẻ tín dụng Vietinbank

Vấn đề lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng là một điều vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn làm thẻ tín dụng. Mức lãi suất sẽ có tác động rất nhiều đến với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên trễ hạn thanh toán khoản nợ của thẻ tín dụng cho ngân hàng.

Ngân hàng vietinbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tín dụng thấp nhất hiện nay. Với dao động lãi suất từ 15-18%.

Ưu đãi hoàn phí thẻ tín dụng Vietinbank

Ưu đãi hoàn phí thẻ tín dụng Vietinbank

Có nên rút tiền mặt khi dùng thẻ tín dụng Vietinbank hay không?

Câu trả lời là có. Dịch vụ rút tiền mặt tại ngân hàng này bằng thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong nhiều khoản chi tiêu của cuộc sống hàng này. Khách hàng có thể thanh toán một cách tiện lợi, thanh toán nhanh chóng các khoản chi trả mà không nhất thiết phải mang theo tiền mặt bên mình.

Khi khách hàng muốn thực hiện việc rút tiền, khách chỉ cần đáp ứng các điều kiện như: Xuất trình giấy chứng minh thư nhân dân cho lần giao dịch đầu tiên; Khách hàng đang sinh sống ở bất cứ vùng quốc gia hay lãnh thổ nào cũng đều có thể rút tiền được; Sử dụng loại thẻ tín dụng là do ngân hàng tại Việt Nam để mở, chủ thẻ phải đúng là người thực hiện giao dịch; Chú trọng tới hạn mức của thẻ tín dụng.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank đúng cách

Về số của thẻ tín dụng: Đây là một con số được sử dụng để giao dịch khi khách hàng rút tiền.

Thẻ tín dụng này sẽ được chấp nhận ở trên hơn 30 triệu điểm có biểu tượng visa toàn cầu.

Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc, dịch vụ của ngân hàng nếu có thắc mắc bất cứ khi nào.

Số CVV2, khách hàng có thể mua hàng trên mạng hoặc thông qua điện thoại.

Khi khách hàng muốn rút tiền từ thẻ tín dụng, khách có thể rút tại hơn 1 triệu máy ATM khi máy đó có biểu tượng visa hoặc plus.

Chi tiêu đúng cách với thẻ Vietinbank

Chi tiêu đúng cách với thẻ Vietinbank

Tiêu dùng hiệu quả khi sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank

Bạn chỉ cần có 1 công việc ổn định, cùng mức thu nhập hàng tháng được trả vào tài khoản của ngân hàng. Bạn chắc chắn sẽ có được 1 chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng vietinbank với 1 hạn mức tín dụng linh hoạt và cạnh tranh.

Trong nhiều năm gần đây, hình thức sử dụng thẻ tín dụng đang được giới doanh nhân, các cán bộ công chức ở tại Việt Nam quan tâm đặc biệt. Khi dùng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng thụ rất nhiều những tiện ích, cùng các chức năng thanh toán vô cùng tiện nghi. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có cơ hội chi tiêu mua sắm mỗi ngày, hoặc trong những dịp đặc biệt như đi du lịch mà không cần phải có tiền mặt trong người. Đây là cách để tránh rủi ro, giúp thanh toán tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, đối với những gia đình cho con đi du học nước ngoài, việc sử dụng thẻ này cũng sẽ hỗ trợ kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn rất nhiều…

Ngoài các loại tiện ích trên, vấn đề bảo mật khi sử dụng thẻ cũng được ngân hàng kiện toàn. Đây là cách để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh, tiện lợi của khách hàng ở bất cứ đâu và đảm bảo khách hàng sẽ an tâm thực hiện chi trả.

Thông thường, thẻ tín dụng sẽ có 1 hạn mức linh hoạt, tối đa tới 1 tỷ đồng, và khách hàng sẽ có ưu đãi hưởng miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Khi làm thẻ, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian, ngân hàng luôn có những dịch vụ hỗ trợ toàn diện về mọi mặt cho người dùng như dịch vụ hàng không, sức khoẻ, du lịch, mua sắm, hoặc làm đẹp…

Chị Nguyễn Thanh Hoá (thường trú tại Hà Nội) cho biết: Khi sử dụng thẻ tín dụng vietinbank để mua 1 gói tập liệu trình tại một trung tâm thẩm mỹ với giá trị là 10 triệu VNĐ. Vì đây là một giao dịch thanh toán đầu tiên, nên chị được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu VNĐ vào lại tài khoản của chị theo chương trình ưu đãi của ngân hàng. Chị thực sự rất vui vì bỗng dưng mình đã tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn. Thật sự, chị cảm thấy khi sử dụng thẻ của ngân hàng này rất tiện lợi. Nhất là khi chị có nhu cầu chi tiêu, chị chỉ cần quẹt thẻ để thanh toán mà thôi, không cần phải giữ nhiều loại tiền mặt trong người, cũng không mất công đếm tiền hay kiểm tiền nữa.

Ngoài những khách hàng đã có công việc, kèm theo một mức thu nhập ổn định thì giới trẻ hiện nay cũng có thể mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng vietinbank, kể cả khi họ chưa đi làm. Trong trường hợp như bố hoặc mẹ có sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của vietinbank, bố mẹ có thể mở cho con mình 1 thẻ phụ khi chúng đang đi du học ở nước ngoài. Khi đó, cả con và bố mẹ đều có thể sử dụng thẻ tín dụng giống nhau mà không cần phải làm thêm bất cứ 1 loại giấy tờ, và cũng không phải chứng minh thu nhập cá nhân như đối với những người sở hữu thẻ chính. Do vậy, bố mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian hoặc chi phí phát sinh khi gửi tiền cho các con đi du học. Điều này cho thấy cái lợi trước mắt vô cùng lớn khi người dùng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Vậy tại sao bạn không sở hữu luôn một chiếc thẻ như vậy nhỉ?

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận