Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Tất cả những điều cần biết về thẻ tín dụng Citibank

Tất cả những điều cần biết về thẻ tín dụng Citibank

Bởi tindungso
Thẻ tín dụng Citibank

Nhu cầu để làm thẻ tín dụng đang ngày càng tăng cao, do vậy, nhiều người chú trọng tới vấn đề này hơn. Người dùng thường quan tâm tới các thông tin như hạn mức của tín dụng như thế nào, thời gian trả lãi suất 0% ra sao… đặc biệt là khi mở thẻ tín dụng citibank ai cũng sẽ quan tâm tới vấn đề về chính sách quà tặng, các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn mà phía ngân hàng đưa ra.

4 loại thẻ tín dụng Citibank phổ biến nhất

Nhiều người trở nên băn khoăn, liệu có nên mở thẻ tín dụng hay không? 

Về vấn đề tài chính, hầu như mọi loại thẻ tín dụng đều đem lại lợi ích cho người tiêu dùng trong vấn đề chi trả, an toàn trong mua sắm, hoặc đảm bảo cho khách hàng không bị gian lận khi mua sắm, hoặc không phải mang quá nhiều tiền mặt trong người tránh rủi ro trộm cắp.

Hiện có 5 loại thẻ tín dụng citibank đang được dùng phổ biến đó là citi premiermiles, citi reward, citi cash back, citi ACE Life và citi simplicity. Mỗi một loại thẻ lại có những tiện ích riêng, cùng những ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng.

Thẻ Citi premiermiles

Đây là loại thẻ có hạn thanh toán tới 25 ngày, tính từ ngày ngân hàng gửi khoản in sao kê. Thông thường, khách hàng sẽ phải trả phí thường niên cho thẻ chính là 1.500.000 VNĐ, thẻ phụ được miễn phí.

Khi khách hàng muốn sử dụng thẻ này để rút tiền thì sẽ phải bỏ thêm một khoản phí là 3%.

Thẻ này thường được dùng cho những khách hàng cao cấp, hay đi lại nhiều bằng máy bay. Nhờ thẻ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ, cung ứng nhiều dặm bay. Đặc biệt là việc sở hữu thẻ còn đem lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích vượt trội để khách quy đổi dặm bay.

Đối với loại thẻ tín dụng này, ngân hàng sẽ cho phép khách hàng mở hạn mức từ 60 triệu cho đến 500 triệu với dòng thẻ không ký quỹ, từ 60 triệu đến 900 triệu đối với những dòng thẻ ký quỹ. 

Khi dùng thẻ tín dụng citibank dạng này, khách hàng sẽ nhận được lợi ích như khi chi tiêu 25.000 VNĐ. Đồng thời được quy đổi tại hơn 57 hãng hàng không với cơ hội bay miễn phí. Mặt khác, khách hàng cũng được nhận thêm những giá trị gia tăng như tặng tới 5000 dặm bay khi tiêu 500 triệu đồng một năm, cùng quyền sử dụng tới 600 phòng chờ khách sạn VIP ở các sân bay thế giới.

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Thẻ tín dụng Citi Cash back

Khi sử dụng thẻ này, số tiền của khách hàng sẽ luôn được quy đổi tự động tích luỹ trong suốt những năm mà họ sử dụng. Bao gồm các hoạt động như mua sắm, đi du lịch, mua sắm…

Loại hạn mức mà khách hàng sẽ được mở dao động trong khoảng từ 24 triệu đến 500 triệu đồng với dòng thẻ không ký quỹ. Từ 24 triệu đồng đến 900 triệu đồng với dòng thẻ ký quỹ. Đặc biệt, thẻ này sẽ đem lại một lợi ích cực lớn cho khách hàng là họ sẽ được hoàn tiền chi tiêu các khoản y tế, bảo hiểm, xăng dầu tới 5%; 1% với các khoản chi tại siêu thị, nhà hàng và cho giáo dục; các loại chi tiêu khác là 0,3%.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm khoản % tiền hoàn lại cho những giao dịch nước ngoài, hoặc giao dịch tiền mặt ứng trước ở cả trong và ngoài nước.

Thẻ tín dụng Citi rewards

Khi sở hữu thẻ tín dụng citibank này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những quà tặng hấp dẫn. Ngân hàng cho phép khách mở hạn mức thẻ này dao động từ 24 triệu đến 500 triệu đồng với dòng thẻ không ký quỹ. Từ 20 triệu cho đến 900 triệu với loại thẻ ký quỹ.

Khi sử dụng 1 chiếc thẻ citi rewards khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như tích luỹ điểm thưởng, quy đổi thành quà tặng. Cứ 1000 VNĐ sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Khách nhận 5 lần điểm thưởng khi giao dịch ăn uống, giải trí hoặc mua sắm. Nhận tới 10 lần điểm thưởng khi thực hiện chi tiêu với các đối tác chọn lọc của ngân hàng. Sau khi có một lượng điểm thưởng kha khá, khách hàng sẽ có thể dùng điểm thưởng này để chuyển đổi thành quà tặng sành điệu, hấp dẫn. Điểm thưởng sẽ luôn có giá trị, không bao giờ hết hạn.

Một số giá trị cộng thêm khi mở thẻ này như: Khách hàng sẽ được tặng 10 ngàn điểm thưởng khi bắt đầu kích hoạt thẻ. Cộng thêm 10 ngàn điểm thưởng khi dùng thẻ để chi tiêu mỗi tháng lên tới mức 20 triệu. Tặng tới 10 ngàn điểm thưởng vào đúng tháng sinh nhật. Ưu đãi này sẽ được áp dụng cho các khách hàng bị tính phí tham gia hoặc phí thường niên. Hoặc áp dụng cho các khách hàng có tối thiểu 1 lần giao dịch ứng tiền hay mua lẻ trong cùng tháng.

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Thẻ tín dụng citi ACE Life

Đây là dòng thẻ tín dụng citibank đầu tiên có trên thị trường mang tới cùng lúc cả điểm thưởng và tiền hoàn lại ưu đãi nhất khi khách hàng thực hiện chi tiêu trong suốt năm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo vệ toàn diện khi dùng thẻ để giao dịch.

Mức hạn tín dụng mà khách được mở sẽ giao động trong khoảng từ 24 triệu đồng đến 500 triệu đồng với dòng thẻ không ký quỹ. Với loại thẻ ký quỹ sẽ là từ 24 triệu cho đến 900 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích khác như tích luỹ điểm thưởng, tiền hoàn lại. Cứ khi chi tiêu 1000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 2 điểm thưởng. Đồng thời được hoàn tiền tới 5% trên tổng chi tiêu cùng phí bảo hiểm.

Có nên mở thẻ tín dụng citibank hay không?

Ngân hàng citibank được thành lập chi nhánh tại Việt Nam từ những năm 90 thế kỷ trước. Ngân hàng này đã có tới hơn 20 năm hoạt động trên thương trường. Và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, một trong số đó là giải thưởng Rồng vàng cùng danh hiệu Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam từ năm 2003-2007. Với việc nhận nhiều các danh hiệu uy tín như vậy, bạn còn băn khoăn gì mà không làm thẻ tín dụng của ngân hàng này?

Tuy nhiên, khi muốn mở thẻ, người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ ràng thông tin về mọi loại thẻ ở trên. Nắm chắc về nhu cầu sử dụng, chi tiêu của mình, cũng như mức thu nhập để đưa ra quyết định chọn thẻ cho phù hợp.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng citibank

Người muốn mở thẻ cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Lương phải được nhận thông qua hình thức chuyển khoản trong vòng ít nhất là 3 tháng, với số tiền tối thiểu là 10 triệu đồng.
  • Có hộ khẩu sinh sống hoặc hiện đang làm việc ở tại thành phố Hà Nội, hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có hợp đồng lao động.
  • Đủ 18 tuổi trở lên nếu muốn mở thẻ phụ, đủ 21 tuổi trở lên với loại thẻ chính.
Điều kiện mở thẻ Citi Rewards

Điều kiện mở thẻ Citi Rewards

Hồ sơ để làm thẻ tín dụng citibank gồm những gì?

Khi muốn mở thẻ, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ sau: 

  • Hồ sơ cá nhân bao gồm bản sao chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu thường trú, hoặc là giấy đăng ký tạm trú và bằng lái xe vẫn còn hiệu lực.
  • Hoá đơn thanh toán tiền điện, nước, mạng, hoặc tiền điện thoại trong các tháng gần nhất.
  • Giấy tờ bản gốc bản sao kê tài khoản từ ngân hàng chứng nhận đã nhận lương trong ba tháng gần nhất.
  • Bản sao hợp đồng lao động, hoặc có thể thay thế bằng bản gốc thư xác nhận từ công ty khách hàng làm việc thể hiện thời gian công tác, hoặc chức vụ, hay mức lương được chuyển khoản mỗi tháng, ngày hết hạn hợp đồng nếu có.
  • Hồ sơ để đăng ký thẻ phụ bao gồm bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

 

Bạn có thể khoá thẻ tín dụng citibank khẩn cấp từ ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hay không?

Câu trả là là có. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận rất nhiều các ưu đãi khác như: Được mua sắm trả góp với mức lãi suất là 0% khi mua sắm với những đối tác của ngân hàng citibank.

Khi sở hữu thẻ citi cash back khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 8% nếu như thanh toán grabpay, 5% cho những khoản chi tiêu khác.

Khi chủ thẻ sở hữu thẻ citi rewards, khách hàng có thể dùng thẻ để đổi lấy quà tặng như phiếu mua sắm, hàng lưu niệm, phiếu ăn uống… chứ không chỉ đơn thuần là chi tiêu.

Với chủ thẻ citi premiermiles visa, chủ thẻ citi premiermiles mastercard world sẽ được nhận ưu đãi tích luỹ dặm bay, đổi dặm bay để thanh toán các phí thường niên, hoặc đổi vé máy bay ở hơn 100 các hãng hàng không, được nghỉ qua đêm ở tại hơn 8 ngàn khách sạn, hoặc sử dụng để chi trả phí đi du lịch. Ngoài ra, chủ của 2 loại thẻ này còn được sử dụng phòng chờ cao cấp miễn phí ở sân bay mỗi quý 1 lần.

Đặc biệt, đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng citibank loại premiermiles mastercard world, khách sẽ được tặng 1 gói bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Hiện nay, citibank là một ngân hàng toàn cầu có tới gần 200 triệu tài khoản khách hàng. Ngân hàng này cũng có hoạt động kinh doanh ở tại hơn 160 quốc gia, các khu vực pháp lý. Citibank thường cung cấp cho khách hàng cá nhân hay khách hàng là tập đoàn, hoặc các chính phủ, các định chế hệ thống đa dạng nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính. Có thể kể tới như ngân hàng bán lẻ, thẻ tín dụng, ngân hàng đầu tư, ngân hàng doanh nghiệp, môi giới chứng khoán, quản lý dịch vụ và dịch vụ giao dịch.

Với rất nhiều các tiện ích ưu việt như vậy, việc mở thẻ tín dụng citibank đang trở nên vô cùng phổ biến, rất nhiều người đã tin tưởng, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Điều đặc biệt mà nhiều khách hàng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của citibank cũng là bởi ngân hàng này luôn đem tới cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ cũng như trong quá trình sử dụng thẻ. Nếu như bạn đang có dự định mở 1 chiếc thẻ tín dụng để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, thanh toán, hay chi tiêu của mình thì thẻ tín dụng citibank là một lựa chọn không hề tồi đâu nhé! Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng thẻ của citibank, cũng như biết cách để mở 1 chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu, chi tiêu và thu nhập của mình.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận