Trang Chủ Vay Tiền Online Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thế chấp

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thế chấp

Bởi admin
Vay tiền qua chứng minh nhân dân

Thị trường cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân hiện đang là một dịch vụ cho vay đi theo xu hướng phát triển của toàn cầu. Cách thức vay tiền này đem lại nhiều sự tiện lợi, và sôi động, đặc biệt là vào những dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm của nhiều người dùng đang ngày một tăng cao. Nhưng cách thức vay tiền này cũng có nhiều bất cập với người xin vay.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền theo phương thức này, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân trực tuyến được hiểu là gì?

Vay tiền nhanh trực tuyến theo hình thức sử dụng chứng minh thư hiện đang là một cơ chế mới, cơ chế này cho phép người đi vay có thể tiếp cận vốn qua các thủ tục trực tuyến online hoàn tất mọi thủ tục trên mạng.

Khi muốn nộp hồ sơ vay tiền, người đi xin vay chỉ cần lập 1 tài khoản trên trang web của bên công ty cho vay, hoàn thành toàn bộ các thủ tục ở trên mạng.

Khi muốn lựa chọn 1 dịch vụ vay tiền, người đi xin vay cũng chỉ cần điền mọi thông tin lên trang web với những yêu cầu cơ bản như thông tin cá nhân, thông tin số tài khoản ngân hàng, thông tin về nghề nghiệp…

Sau khi bạn đã điền mọi thông tin vào từ form, bạn sẽ chỉ phải đợi thêm 1 chút thời gian để thực hiện việc xác nhận lại toàn bộ các thông tin của mình. Thông thường thì thời gian để bạn nhận được tiền mặt sẽ là trong ngày.

Dịch vụ vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân đang là một xu hướng của thời đại 4.0

Thực chất, dịch vụ vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là một hình thức vay tín chấp đã được hình thành từ khá lâu. Thủ tục này cho phép người đi xin vay được vay tiền một cách thuận lợi, thủ tục vay cũng không yêu cầu người đi xin vay phải gặp mặt mà chỉ cần điền toàn bộ thông tin vào mẫu form mà bên cho vay đi ra với các chính sách rất hấp dẫn.

 Trong khoảng 5 năm trở lại đây, hình thức vay tiền tín chấp tại ngân hàng để chi tiêu cho mục đích cá nhân đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tôi cũng chắc chắn rằng đã có không ít người từng nhận được những cuộc mời chào vay tiền của ngân hàng hay công ty tài chính nào đó. Họ luôn đưa ra các chính sách vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Có một sự thật rõ ràng rằng nhu cầu đi vay của người dân đang ngày một lớn hơn, nhưng họ cũng mắc phải một tâm lý là ngần ngại khi đi vay, lo sợ thủ tục rườm rà cũng là 1 trong nhiều rào cản lớn khiến cho những doanh nghiệp, công ty cho vay không tiếp cận được với khách hàng của họ.

Hoà mình cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, dịch vụ vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân cũng đã ra đời. Đáp ứng mọi nhu cầu cho vay của người dân, đặc biệt, người đi vay hoàn toàn có thể vay tiền theo hình thức đăng ký online mà không cần phải đi gặp mặt bất cứ ai.

Chỉ với 3 bước đơn giản: điền mọi thông tin cá nhân theo yêu cầu, chọn số tiền cần vay, nhấn nút đăng ký. Như vậy, khách hàng sẽ nhận thấy rằng thủ tục đi xin vay sẽ không còn rườm rà như trước, họ cũng không cần phải chứng minh thu nhập, kê khai tài sản, nhân khẩu, nghề nghiệp hay địa chỉ làm việc…

Mọi thủ tục phức tạp đó sẽ trở nên vô cùng đơn giản, những người đi vay thuộc tầng lớp trung lưu, sinh viên, hay người lao động, hoặc thậm chí là học sinh cũng không còn bị làm khó khi đi vay nữa.

Xem thêm:

Vay 10 triệu từ Tamo đơn giản nhanh chóng

Vay tiền Avay bằng sim viettel

Cách vay tiền online tại nhà

Vì sao người đi vay nên chọn phương thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân?

vay tiền đơn giản với chứng minh nhân dân

vay tiền đơn giản với chứng minh nhân dân

Khi so sánh với những dịch vụ vay tiền mặt mà không đòi hỏi phải thế chấp thì có thể nói, dịch vụ vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân đang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Người đi vay chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị di động kết nối internet, truy cập vào trang web cho vay.

Tiếp đến là điền toàn bộ các thông tin mà form yêu cầu như thông tin cá nhân, chọn số tiền cần giải ngân. Những công đoạn còn lại về sau sẽ do giao dịch viên chịu trách nhiệm hoàn thiện.

Có thể nói, có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tài chính đang lựa chọn vận hành thêm hình thức cho vay kiểu này. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải thực sự sáng suốt khi lựa chọn 1 đối tác đi vay thích hợp để tránh bị lừa.

Khi nói và các thủ tục đăng ký vay tiền theo hình thức trực tuyến online của các ngân hàng thì có vẻ như họ có thủ tục khá rườm rà, phức tạp. Điều này khiến cho nhiều người đi xin vay ngại ngần đăng ký.

Đây là lý do khiến cho nhiều người thích đi vay tiền ở các trang web của công ty tài chính, hoặc doanh nghiệp cho vay vốn hơn là lựa chọn đi vay ở ngân hàng. Nếu như bạn lựa chọn được 1 đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo, thì bạn có thể vay được khoản tiến đến 10 triệu đồng trong 1 thời gian ngắn.

Khi đó, bạn cũng sẽ được áp dụng 1 mức vay khá ưu đãi và đặc biệt không giống với hình thức cho vay ở tại các ngân hàng trên thị trường. Nhất là khi việc đi vay có thủ tục đơn giản, mức lãi suất được kê khai minh bạch. Người dùng chỉ cần nhập số tiền mà họ cần vay, hệ thống sẽ tự động trả lại kết quả về mức lãi suất cho họ mỗi tháng.

Đồng thời, vay tiền theo hình thức này, bạn sẽ được áp dụng chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, những đối thủ cạnh tranh là tương đối ít.

Một số lưu ý khi đi vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân

  • Bạn có thể vay một khoản tiền lên đến 500 triệu đồng theo hình thức vay tiền này.
  • Thời gian xét duyệt thủ tục vô cùng nhanh chóng.
  • Thủ tục và hồ sơ giấy tờ đơn giản, không cần phải chứng minh về thu nhập mà chỉ cần có chứng minh thư.
  • Không bị giới hạn về đối tượng, lĩnh vực hay ngành nghề…
  • Mức lãi suất rất cạnh tranh
  • Hạn chế những đối tượng là khách hàng lần đầu đi vay, mức cho vay là dưới 3 triệu đồng.
  • Khu vực cho vay được hạn chế trên 15 tỉnh thành.
  • Hiện chưa có chính sách giảm giá hay khuyến mại được áp dụng.
  • Người đi vay sẽ không bị rơi vào nhóm nợ xấu theo những thống kê của hệ thống CIC.

Những ai được phép vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân?

Hình thức vay tiền bằng cmnd này thường sẽ không giới hạn giới tính, nghề nghiệp hay độ tuổi của người đi xin vay. Do vậy, dù bạn có là người lao động, học sinh thì chỉ cần bạn có 1 chiếc chứng minh thư của riêng mình là bạn có thể đăng ký vay tiền được.

Một số tỉnh thành đang có nhiều người sử dụng hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân trực tuyến nhất hiện nay có thể kể đến như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Bình Định, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang.

Lợi ích khi vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân

Hình thức đi vay tiền nhanh với mức lãi suất thấp giúp hỗ trợ cho người dân tiêu dùng hàng ngày với các khoản như chi tiêu hàng hoá, hay trả tiền dịch vụ.

Hiện có rất nhiều hình thức cho vay tiền, nhưng có lẽ vay tiền không cần phải thế chấp là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về tài chính khi người tiêu dùng không có đủ khả năng để trang trải về tài chính.

Khi đó, người đi vay có thể nhận được 1 khoản vay trước để chi, sau đó, họ có thể trả lại nó vào cuối tháng kèm theo tiền lãi cho bên công ty, hoặc doanh nghiệp cho vay.

Có thể nói, hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân đang dần được đông đảo người dân biết đến. Đây là cách thức đã hỗ trợ rất nhiều người cải thiện cuộc sống, hoặc có vốn để kinh doanh và buôn bán.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân

Hỏi: Làm sao để người đi vay biết mình có bị rơi vào tình trạng nợ xấu hay không?

Trả lời: Người đi vay có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn, hoặc là đăng ký vào một mẫu đơn của web cho vay để họ kiểm tra.

Hỏi: Nếu sử dụng hộ khẩu mới thì người đi xin vay có thể vay được tiền hay không?

Trả lời: Khách hàng khi sử dụng hộ khẩu mới vẫn có thể vay tiền được như bình thường.

Hỏi: Nếu khách hàng muốn đi xin vay một số tiền là lớn hơn 10 triệu kèm theo hoá đơn tiền điện, nhưng hoá đơn này lại không đứng tên của người đi xin vay, vậy liệu họ có vay được tiền hay không?

Trả lời: Câu trả lời là không. Vì khi có hoá đơn tiền điện, người đi vay cần phải đứng tên của mình trên hoá đơn đó.

Bạn thân mến, hiện nay hình thức đi vay tiền để tiêu dùng, hay mua sắm hoặc vay với mục đích để kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người. Người đi vay sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay trong ngày, thay vì đi vay tại ngân hàng phải chờ đợi 2 đến 3 tuần.

Có thể nói, với sự tiện lợi cùng lãi suất cạnh tranh mà hình thức cho vay này mang lại, rất nhiều khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn cũng đang là người có nhu cầu đi vay theo hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân này thì bạn cũng có thể an tâm lựa chọn nhé!

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất liên quan đến vấn đề vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân. Một điều mà ai khi đi vay cũng cần phải lưu ý là trước khi bạn muốn vay bất cứ 1 khoản tiền nào, bạn cần phải quan tâm đến vấn đề lãi suất của khoản vay, cùng số tiền mà bạn thu nhập vào mỗi tháng để chọn mức vay cho phù hợp nhé!

Nhận tiền vay nhanh qua thẻ ngân hàng

Nhận tiền vay nhanh qua thẻ ngân hàng

Hy vọng rằng những thông tin này đã giúp ích cho bạn, giúp bạn xử lý các vấn đề tài chính. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết bổ ích lần sau. Nếu bạn có bất cứ 1 thắc mắc gì, hãy để lại dưới bài viết này nhé!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận