Trang Chủ Thẻ Tín Dụng Hướng dẫn để mở thẻ tín dụng vpbank online thành công 100%

Hướng dẫn để mở thẻ tín dụng vpbank online thành công 100%

Bởi tindungso
Hướng dẫn mở thẻ VP bank online

Nếu bạn đang không có thời gian để tới ngân hàng để mở thẻ tín dụng VPBank. Bạn có thể đọc bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở thẻ tín dụng của ngân hàng này bằng hình thức online qua mạng. 

Điều kiện để khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank online gồm những gì?

Ngày nay, việc sử dụng tiền mặt đang dần được thay thế bằng các phương thức thanh toán tiện lợi hơn. Ở Trung Quốc, nhiều ngân hàng còn từ chối thẳng không bán hàng cho khách nếu họ thanh toán bằng tiền mặt.

Và ở tại Việt Nam, tiền mặt cũng đang được thay thế dần bằng các loại thẻ tín dụng, hoặc ví điện tử. Mọi ngân hàng đều tung ra hàng loạt các ưu đãi, khuyến mại để thu hút, hỗ trợ khách hàng mua sắm qua thẻ.

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc thanh toán mua sắm với thẻ tín dụng mà không cần phải vật lộn để tìm cây ATM rút tiền nữa. Không chỉ đưa ra nhiều ưu đãi trong việc mua sắm hàng hoá trong nước. Loại thẻ này còn giúp bạn thanh toán mua hàng ở các nước khác vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không còn bị lệ thuộc vào những bên mua hộ. Mà bạn có thể chủ động trong việc đặt hàng, đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí trung gian.

Hiện nay, việc mở thẻ tín dụng vpbank theo hình thức online là một cách thức thông minh. Người dùng có thể đăng ký để mở thẻ ngay trên mạng, không cần phải tốn thời gian đi lại, không phải chờ đợi, không phải xếp hàng, và dù thời tiết có mưa gió thì bạn cũng vẫn mở được thẻ. 

So với những ngân hàng như Sacombank hay Standard Chartered thì điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng vpbank sẽ đơn giản, dễ dàng hơn. Dù bạn ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần bạn tìm được địa chỉ hỗ trợ để làm thẻ online là bạn có thể mở được thẻ. Chỉ cần bạn đáp ứng được 2 yêu cầu sau:

 • Độ tuổi để đăng ký thẻ này phải từ 22 đến 60 tuổi.
 •  Yêu cầu về mức lương tối thể phải lớn hơn 4,5 triệu VNĐ.
Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng vpbank online gồm những loại giấy tờ gì?

 • Hồ sơ để chứng thực thông tin cá nhân, bao gồm 1 trong số những giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, CMQĐ.
 • Chứng minh nơi ở, một trong số những giấy tờ như sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hiện tại, gồm 1 trong những giấy tờ: sổ đăng ký tạm trú dài hạn; hoá đơn dịch vụ, giấy thông báo, sao kê thẻ tín dụng, hoặc sao kê lương.
 • Một trong những giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, quyết định nâng lương hoặc bổ nhiệm, giấy đăng ký kinh doanh.
 • Một trong những giấy tờ chứng minh tài chính như: Sao kê tài khoản tiền lương chuyển khoản, phiếu lương, xác nhận lương, bảng kê lương (áp dụng đối với những khách hàng đang làm việc trong các cơ quan nhà nước); hợp đồng bảo hiểm, hoá đơn hoặc biên lai; hình ảnh, sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng bất kỳ (áp dụng đối với những khách hàng có tối thiểu 3 thẻ tín dụng của 3 ngân hàng bất kỳ); giấy sở hữu xe ô tô.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng vpbank online thành công 100%

Khi bạn thực hiện đăng ký ở địa chỉ link mà ngân hàng cung cấp, bạn sẽ mở được thẻ tín dụng của ngân hàng này theo hình thức online. Mọi công đoạn sẽ được phê chuẩn theo hình thức tự động. Nếu như được phép mở thẻ, phía ngân hàng sẽ liên hệ với bạn, bạn có thể nhận được thẻ tín dụng vpbank sau khoảng 2 ngày. Vô cùng tiện lợi đúng chứ?

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Chỉ việc bấm vào nút bắt đầu ngay, hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản bằng hình thức liên kết với facebook, hoặc google. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện 1 loại giao diện mới để bạn có thể điều đầy đủ các thông tin như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ  email. Tiếp đó, click chuột vào phần “tôi không phải là người máy” rồi nhấn “tiếp tục”.

Tiếp đến, một giao diện mới sẽ lại hiện lên, tại giao diện này, bạn chọn một hay nhiều lợi ích mà khi bạn mở thẻ bạn có thể cần. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn phần hoàn tiền, vì tôi là người hay mua sắm. Sau đó, những loại thẻ phù hợp sẽ xuất hiện, còn nếu bạn muốn xem thêm một số loại thẻ khác, bạn hãy chọn thêm phần xem tất cả thẻ. Rồi chọn loại tín dụng mà bạn cho rằng nó phù hợp với mình.

Bước 2: Chọn loại thẻ

Bạn chỉ cần chọn loại thẻ mà mình cảm thấy phù hợp, cần đăng ký bằng việc chọn xem những tiện ích mà chiếc thẻ đó mang lại cho bạn. Ví dụ như hạn tín dụng, lãi suất vay, số lương tối thiểu để bạn đủ điều kiện mở thẻ…

Bước 3: Điền thông tin

Bạn phải đảm bảo những thông tin mà bạn nhập vào là đúng nhé! Điều này giúp ngân hàng xét duyệt để cấp phát thẻ cho bạn nhanh chóng hơn. Chỉ cần điền từng mục từ thông tin chung, đến cá nhân, việc làm,…

Bước 4: Tải hồ sơ

Tôi vô cùng thích ứng dụng mở thẻ tín dụng vpbank online vì khách hàng có thể tự mình tải được mọi tài liệu scan, hoặc chụp ảnh điện thoại để xác thực mọi thông tin đã kê khai trước đó. 

Và nếu như bạn đã có thẻ của những ngân hàng như Sacombank, hay Standard Chartered… Bạn cũng chỉ cần chụp hình thẻ, sao kê thẻ tín dụng rồi làm chứng từ để chứng minh các thông tin tài chính.

Lưu ý: Bạn có thể tải được hồ sơ từ các thiết bị như máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng… theo những định dạng như jpg, pdf, jpeg, hoặc theo cách là chụp ảnh trực tiếp bằng cách tải lên tối thiểu 5 bức hình cho 1 bộ hồ sơ.

Đăng ký mở thẻ VP Bank

Đăng ký mở thẻ VP Bank

Khi mở thẻ tín dụng VPBank online bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi mở thẻ đó chính là loại thẻ này sẽ mang lại cho họ những ưu đãi gì? Ngoài những lợi ích mà các thẻ tín dụng của mọi ngân hàng khác đều có thì thẻ tín dụng vpbank còn có thêm những lợi ích khác như:

 • Thanh toán ở trên toàn cầu, mua hàng online ở bất cứ 1 trang web quốc tế bất kỳ nào đều được.
 • Bảo mật thẻ theo công nghệ 3D Secure.
 • Ưu đãi tới 50%.
 • Trả góp với mức lãi suất 1%.

Dưới đây là một số những phần quà mà bạn sẽ được nhận nếu như mở thẻ tín dụng theo hình thức online tại vpbank:

 • Được tặng 1 loa bluetooh Anker 800.000 VNĐ.
 • Với mỗi lần chi tiêu với số tiền từ 80.000 VNĐ trở lên với thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được 1 mã số để tham gia quay số may mắn. Phần thưởng là 1 chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá tới 800.000.000 VNĐ.
 • Tích luỹ với 8 mã số – Nhận được 1 mã code giảm giá tại Grab có giá trị là 30.000 VNĐ. Áp dụng với 10.000 khách hàng đầu tiên.
 • Tích luỹ tới 80 mã số. Nhận một voucher là chuyến du lịch Klook trị giá là 200.000 VNĐ.
 • Tích luỹ tới 180 mã số, nhận được 1 vali cao cấp có giá trị là 2.000.000 VNĐ. Dành cho 500 khách hàng đầu.

Những lợi ích cơ bản nhất khi mở thẻ tín dụng VPBank 

Ngoài việc bạn được nhận những ưu đãi khi thực hiện thanh toán, miễn tính lãi trong vòng 45 ngày đầu tại mọi điểm giao dịch chấp nhận thanh toán qua thẻ và rút tiền mặt qua cây ATM. Bạn còn được:

 • Tham gia nhiều chương trình tích điểm, đổi quà.
 • Hoàn tiền
 • Tích luỹ dặm bay.
Quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng VPbank

Quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng VPbank

Một số loại thẻ tín dụng vpbank bạn cần biết

 • Thẻ tín dụng vpbank hoàn tiền
 • Thẻ Step Up
 • Thẻ VPlady
 • Thẻ MC2
 • Thẻ Platinum
 • Thẻ tín dụng vpbank Vietnam Airlines
 • Thẻ tín dụng VPbank Mobifone
 • Thẻ Vpmobi Titanium
 • Thẻ Vpmobi Platinum
 • Thẻ tín dụng vpbank NO.1 rút tiền.

Vì sao bạn nên chọn mở thẻ tín dụng vpbank?

Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng vpbank, bạn sẽ được giảm giá từ 10-55% những sản phẩm, dịch vụ của gần 700 đối tác với ngân hàng.

Chủ thẻ cũng có thể mua hàng theo hình thức trả góp với lãi suất là 0% ở tại các đơn vị có liên kết với ngân hàng này.

Đối với những chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng vpbank Stepup, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền của mọi khoản chi tiêu đến 5% giá trị giao dịch. Cụ thể như:

 • Hoàn lại 5% nếu như chủ thẻ đóng bảo hiểm bảo việt, hoặc PTI, Manulife…
 • Hoàn lại 5% đối với những thanh toán online trên các website thương mại điện tử mà web đó có liên kết với ngân hàng.
 • Hoàn lại 5% cho những chuyến đi bằng Grab/Uber.
 • Hoàn lại 2% cho các khoản chi tiêu ăn uống, hoặc xem phim tại các địa điểm có liên kết với ngân hàng.
 • Hoàn lại 0,3% cho những loại giao dịch khác.

Đối với chủ thẻ sở hữu loại thẻ tín dụng VPLady, chủ thẻ có thể được hoàn tiền cho mọi khoản chi lên tới 5% giá trị giao dịch. Cụ thể như:

 • Hoàn lại 5% nếu như chủ thẻ đóng bảo hiểm bảo việt, hoặc PTI, Manulife…
 • Hoàn lại 5% đối với những thanh toán y tế, giáo dục tại những địa điểm mà nơi đó có liên kết với ngân hàng.
 • Hoàn lại 5% cho những lần mua sắm tại những hệ thống siêu thị như Big C, Metro…
 • Hoàn lại 2% cho các khoản chi tiêu ăn uống, hoặc xem phim tại các địa điểm có liên kết với ngân hàng.
 • Hoàn lại 0,3% cho những loại giao dịch khác.
Tại sao nên chon thẻ tín dụng VPbank

Tại sao nên chon thẻ tín dụng VPbank

Có thể nói, việc mở thẻ tín dụng VPbank là một lựa chọn khôn ngoan, cần thiết của không ít người. Không chỉ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chủ thẻ còn có thêm nguồn vốn để thực hiện những dự định trong công việc của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ, người dùng cũng cần phải chú trọng tới vấn đề chi tiêu của mình để tránh bị rơi vào tình trạng nợ xấu, chi quá nhiều tiền, không có khả năng chi trả.

Như vậy, tôi đã vừa giải đáp cho bạn rất nhiều những thông tin liên quan đến việc mở thẻ tín dụng vpbank. Bạn có thể tự mình làm thủ tục để mở thẻ rồi chứ? Với chiếc thẻ này thì việc chi tiêu hay mua hàng online, mua sắm trong hay ngoài nước sẽ trở nên vô cùng đơn giản đấy. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Hỗ trợ cho bạn được những thông tin bổ ích nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết về thẻ tín dụng sau nhé! Nhớ đón đọc đấy.

Related Articles

1 Bình luận

Đặng thị sơn 10/12/2020 - 09:25

Nhập otp để hoàn tất nhập đúng toàn báo sai hết không hiểu thế nào luôn

Trả lời

Để Lại Một Bình Luận