Trang Chủ Vay Tiền Online Giới thiệu dịch vụ cho vay Cash24 – Vay nhanh 15 Triệu Đồng

Giới thiệu dịch vụ cho vay Cash24 – Vay nhanh 15 Triệu Đồng

Bởi admin
Vay 15 Triệu Với Cash24

Bạn đang cần vay tiền để chi tiêu cuộc sống! Cash24 sẽ cung cấp quy trình dịch vụ vay tiền thuận lợi, đơn giản không gặp bất kỳ khó khăn nào, có thể vay tới 15 triệu đồng. Vay tiền nhanh online đang là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn để giải quyết yêu cầu cấp thiết cần dùng đến tiền của bản thân.

Đăng ký Vay Tiền Cash24

4.9/5
Cash24h-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-15 Triệu Đồng
Thời gian vay: 90 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Cụ thể dịch vụ này có gì nổi bật? Cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Giới thiệu dịch vụ cho vay Cash24

Cash24 được biết đến là sản phẩm của Ideal Teach, đây là thương hiệu có rất nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo độ uy tín. Thêm nữa, dịch vụ cho vay này còn hỗ trợ những khoản vay online siêu tốc. Đó là nhờ Cash24 lấy nền tảng là công nghệ hiện đại.

Vì thế bạn có thể nhanh chóng đăng ký một tài khoản vay online. Thêm nữa, thông tin của người đi vay sẽ được duyệt trong thời gian sớm nhất có thế. 

 • Vay lần 1 là 5 triệu đồng, lần 2 là 15 triệu đồng
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân là vay được tiền
 • Thời hạn cho vay là 90 ngày
 • Trả tiền vay theo kỳ hạn
 • Phí là 0.7% 1 ngày
Trang vay tiền cash24

Trang vay tiền cash24

Một số ưu điểm của dịch vụ này có thể kể đến như thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay có thể linh hoạt. Chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn cần thiết. Thêm nữa, khi vay Cash24 bạn không cần phải chuẩn bị những hồ sơ phức tạp.

Người đi vay chỉ cần điền vào mẫu đơn, nhân viên sẽ gọi điện sau đó khoảng 30 phút nhằm thông báo kết quả. Ngay khi được duyệt hồ sơ sẽ nhận được tiền thông qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. 

Cash24 là dịch vụ cho vay tiền online được các chuyên gia tài chính đánh giá có chất lượng cao. Bạn chỉ cần cung cấp chính xác và trung thực những thông tin cơ bản thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn. Nhờ thế người đi vay sẽ nhanh chóng nhận được tiền mà không cần chờ đợi quá lâu.

Thêm nữa, khách hàng cũng được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo trước khi đưa ra quyết định vay. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về những khoản phí không rõ ràng. 

Các dịch vụ/sản phẩm mà Cash24 cung cấp

Trên thực tế mỗi công ty tài chính sẽ đưa ra rất nhiều gói vay khác nhau, trong mỗi gói lại có những điều kiện vay tương ứng. Bạn có thể tham khảo những gói phù hợp để sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Hiện nay Cash24 mang đến cho khách hàng gói vay tín chấp.

Với hình thức vay vốn này người đi vay không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản của mình. Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin vào một mẫu đơn được cung cấp. Chụp ảnh chứng minh nhân dân và đưa số tài khoản ngân hàng thì người đi vay sẽ được duyệt vay. 

Hiện nay mức lãi suất mà Cash24 đang áp dụng cho khách hàng được đánh giá là vô cùng cạnh tranh. Cụ thể lãi suất sẽ rơi vào khoảng 0.7%/ Ngày – 0.9%/Ngày. Tuy nhiên mức lãi suất này còn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ. Cụ thể: 

Nếu là khách hàng mới: Khi là khách hàng mới thì bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% cho hai tuần đầu trong lần vay đầu tiên. Sau 2 tuần nếu vay 5 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 0.9%/Ngày. 

Nếu là khách hàng vay lại: Trường hợp là khách hàng vay lần thứ 2 trở đi thì bạn sẽ nhận được mức lãi suất là 0.7%/ Ngày. Thêm nữa, người đi vay cũng có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng. 

Có thể bạn cũng quang tâm:

Vay trả góp online Tamo 15 triệu nhanh

Senmo vay nhanh 10 triệu nhận trong ngày

Tổng hợp dịch vụ vay tiền online tốt nhất 2020

Dịch vụ cho vay Cash24 có uy tín không?

Vay tiền tại Cash24 còn được ví như “người bạn” đồng hành cùng khách hàng những lúc khó khăn và cấp bách. Vậy tại sao người đi vay nên lựa chọn vay tiền ở tổ chức tín dụng này? Dưới đây là những lý do:

Vay tiền không cần thế chấp tài sản

Vay tại Cash24 có một ưu điểm khiến cho khách hàng đến lựa chọn rất đông đó là không cần thế chấp tài sản. Chính vì thế, không cần bất kỳ loại giấy tờ nào liên quan đến tài sản, chứng minh thu nhập. Điều này giúp cho thủ tục vay trở nên đơn giản và dễ đáp ứng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần điền mẫu đơn và cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân là đã có thể được vay vốn. Điều này giúp người đi vay có được số tiền cần thiết trong thời gian sớm nhất. 

Tải chứng minh lên hồ sơ vay tiền Cash24

Tải chứng minh lên hồ sơ vay tiền Cash24

Giải ngân nhanh chóng

Khi vay tiền tại Cash24 bạn sẽ không phải mất thời gian đợi chờ quá lâu. Bởi tổ chức tài chính này sẽ xét duyệt hồ sơ của người đi vay một cách nhanh chóng.

Thậm chí chỉ trong vòng 24 giờ sẽ trả lời lại khách hàng về khoản vay. Và sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công thì chỉ sau 5 phút tiền đã được giải ngân về tài khoản của bạn. Hoặc người đi vay cũng có thể đến ngân hàng gần nhất để nhận được tiền mặt. 

Thủ tục đăng ký vay nhanh chóng, đơn giản

Không cần thế chấp tài sản chính là điểm mấu chốt giúp cho những khoản vay có thể được xét duyệt đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thông tin cá nhân như hộ chiếu hay chứng minh nhân dân.

Với một số trường hợp đặc biệt Cash24 sẽ yêu cầu cả hóa đơn tiền điện, sao kê tài khoản ATM hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, những giấy tờ này khá đơn giản và không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị.

Thanh toán, nhận tiền linh hoạt

Khi đến với Cash24 bạn không cần mất thời gian đợi xét duyệt mà sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn. Hạn mức vay dao động từ 5 đến 10 triệu đồng, tuy nhiên cũng có thể vay đến 15 triệu nếu có nhu cầu.

Kỳ hạn thanh toán như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để phù hợp với khoản vay. Có thể thanh toán trong 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Bạn có thể thanh khoản thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một địa điểm thu hộ gần nhất. 

Quy trình thực hiện dịch vụ cho vay Cash24

Hiện tại Cash24 chỉ xét duyệt cũng như giải ngân hồ sơ thông qua ứng dụng hoặc website Cash24. Cách đăng ký hồ sơ vay cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn có thể sẽ tốn chưa đến 15 phút để hoàn thành. Cụ thể những bước đăng ký như sau: 

Bước 1: Bấm chọn đăng ký vay và nhập số tiền muốn vay

Để bắt đầu đăng ký vay thì truy cập vào ứng dụng hoặc website Cash24, sau đó bấm vào ĐĂNG KÝ VAY rồi chọn số tiền muốn đăng ký. Nếu nhìn xuống phía dưới bạn sẽ có thể thấy được những thông tin liên quan đến hợp đồng vay. Bao gồm: thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên, tổng số tiền cần trả. Bạn có thể dựa vào những thông tin này để tính toán được số tiền lãi cũng như số tiền bản thân cần thanh toán. 

Hướng dẫn đăng ký vay cash24

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, cần nhập những thông tin cá nhân của mình vào đơn đăng ký mẫu. Các thông tin như số chứng minh nhân dân và số điện thoại cần phải có độ chính xác cao.

Ngay sau đó, Cash24 sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn mới đăng ký để xác thực bằng mã OTP. Người đi vay tiến hành nhập mã để có thể xác nhận hồ sơ. Sau khi hoàn thành sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để tư vấn kỹ hơn về khoản vay. 

Điền thông tin cá nhân vay tiền Cash24

Điền thông tin cá nhân vay tiền Cash24

Bước 3: Điền thông tin liên hệ

Ở bước này, bạn sẽ phải nhập số điện thoại của 2 người thân của mình để tham chiếu. 2 số điện thoại này sẽ được lưu về hồ sơ để nếu người đi vay chậm thanh toán sẽ có người gọi nhắc nhở. Cũng có một số trường hợp nhân viên sẽ gọi điện để xác thực khoản vay với người thân nên bạn hãy chuẩn bị trước. 

Bước 4: Chụp hình mặt trước của Cmnd

Chỉ cần chụp ảnh mình đang cầm CMND, trong đó ảnh phải đủ sáng, CMND phải  rõ ràng và bạn có thể đọc được chữ. Gương mặt của người đi vay cùng cần phải rõ ràng, không sử dụng đến những app làm đẹp. Ảnh này sẽ bổ sung vào trong bộ hồ sơ của người đi vay. 

Bước 5: Xác thực vị trí và chờ cuộc gọi xác thực 

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn cần bấm vào chữ chia sẻ vị trí nhằm xác thực được vị trí đăng ký hồ sơ. Nếu đang nằm trong khu vực được Cash24 hỗ trợ thì sau khoảng 10p – 30p người đi vay sẽ được nhân viên gọi đến hỗ trợ. 

Bước 6: Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Sau khi nhân viên tư vấn và xác nhận hồ sơ đã được duyệt thì bạn tiến hành lựa chọn phương thức nhận tiền. Hiện nay người đi vay sẽ được giải ngân thông qua hai hình thức là hận tiền về thẻ ATM hay nhận tiền vào tài khoản ngân hàng. 

Tiền vay Cash24 được trả qua thẻ ngân hàng

Tiền vay Cash24 được trả qua thẻ ngân hàng

Những đối tượng được vay Cash24

Điều kiện vay là yêu cầu vô cùng cơ bản để Cash24 kiểm soát số lượng và đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng. Theo luật pháp Việt Nam, công dân đủ 15 tuổi trở lên có thể vay tiền. Tuy nhiên, tùy vào từng độ tuổi và thời điểm, điều kiện thực tế sẽ có những thay đổi riêng.

 • Là công dân Việt Nam từ 22 đến 55 tuổi với nữ và 58 tuổi với nam
 • Có đủ năng lực pháp lý theo Luật dân sự
 • Có giấy đăng ký tạm trú, hộ khẩu thường trú rõ ràng
 • Mục đích vay vốn hợp pháp
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng đáp ứng khả năng chi trả
 • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hợp pháp
 • Có thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học
 • Hoàn thành đầy đủ giấy tờ, yêu cầu cần thiết theo biểu mẫu vay vốn

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Cash24

Dịch vụ cho vay tiền Cash24 có lừa đảo không? 

Rất nhiều người thắc mắc dịch vụ cho vay tiền Cash24 có lừa đảo không? Câu trả lời là KHÔNG. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Cash24 cam kết mang đến cho khách hàng những khoản vay tốt nhất. Bên cạnh đó, tổ chức tài chính này còn có rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến cho khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Cash24. 

Dịch vụ cho vay tiền Cash24 có bảo hiểm vay không? 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hiện nay Cash24 đang cung cấp gói bảo hiểm vay khi bạn sử dụng dịch vụ. Chính vì thế nếu trường hợp không may xảy ra, bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn thì bảo hiểm sẽ chi trả và giảm bớt nợ cho bạn. Nhờ thế người đi vay sẽ có được vô vàn những lợi ích nổi bật. 

Dịch vụ cho vay tiền Cash24 bao lâu giải ngân?

Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để đăng ký vay tiền tại Cash24. Và người đi vay chỉ cần chờ khoảng 30 phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ của khách hàng đã đủ điều kiện để vay thì người đi vay được giải ngân ngay sau đó. Tất cả những việc này được tiến hành không quá 1 giờ đồng hồ.  

Liên hệ vay Cash24 tại đâu? 

Để có thể vay Cash24 hoặc nhờ tư vấn hay hỗ trợ bạn có thể  liên hệ theo thông tin sau đây: 

Email: hotro@cash24.vn.

Điện thoại hỗ trợ 

 • Viettel: 0962.33.55.00
 • Mobifone: 0901.33.55.00
 • Vinaphone: 0916.33.55.00

Đường dây nóng

 • Viettel: 0963.33.22.00
 • Mobifone: 0907.33.22.00
 • Vinaphone: 0948.33.22.00
Người đi vay được bảo vệ

Người đi vay được bảo vệ

Vay tiền tại Cash24 đang ngày càng nhận được lòng tin của khách hàng nhờ những ưu điểm và tiện ích. Không chỉ đơn giản, nhanh gọn, với mức lãi suất ưu đãi, tính an toàn và bảo mật cao cũng là điểm cộng của tổ chức tài chính này trong mắt khách hàng. Chúc các bạn sớm có được khoản tiền mong muốn.

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận