Trang Chủ Vay Tiền Online Giới thiệu dịch vụ cho vay Cashwagon – Vay Nhanh 10 Triệu

Giới thiệu dịch vụ cho vay Cashwagon – Vay Nhanh 10 Triệu

Bởi admin
Vay 10 triệu với Cashwagon

Bạn đang cần gấp một khoản tiền và bạn mong muốn được vay trong thời gian sớm nhất? Dịch vụ cho vay Cashwagon chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Không chỉ giúp người đi vay được giải ngân nhanh chóng mà dịch vụ này còn đem đến vô vàn lợi ích khác. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về đơn vị cho vay này nhé!

Đăng ký Vay Tiền Cashwagon

4.9/5

Số tiền vay: 5-10 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 14 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu dịch vụ cho vay Cashwagon

Cashwagon là tên gọi tắt của công ty TNHH Cashwagon, đây là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tài chính online. Hiện nay Cashwagon đang sở hữu ứng dụng vay Cashwagon được tạo nên thông qua nền tảng Công Nghệ Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin. Hiện nay ứng dụng này đã có mặt ở rất nhiều nơi trong khu vực Đông Nam Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. 

Cashwagon không chỉ là nhà tư vấn mà còn cung cấp cho người dùng những giải pháp vay tiền online nhanh chóng hiện đại.

Trang chủ Cashwagon Mobile

Trang chủ Cashwagon Mobile

Những ai đang có nhu cầu về tiền gấp hay gặp vấn đề về tài chính sẽ được đáp ứng vô cùng nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ này để vay tiền bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, và đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gian làm hồ sơ. Tuy nhiên bạn lại được giải ngân trong thời gian sớm nhất.  

Vì sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn của bạn mọi lúc mọi nơi. Dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có điện thoại hay máy tính kết nối được internet là bạn đã có thể thực hiện làm hợp đồng vay. Đó cũng là điểm mạnh mà không phải tổ chức tài chính nào trên thị trường cũng có được. 

Các dịch vụ/sản phẩm mà Cashwagon cung cấp

Những tổ chức tài chính khác trên thị trường cung cấp hai hình thức vay chủ yếu là vay thế chấp và vay tín chấp. Tuy nhiên, Cashwagon  chỉ cung cấp đến cho khách hàng một hình thức vay duy nhất là vay tín chấp. Vì đây là hình thức vay mới và có tính tiện dụng cao nên mọi quy trình đều được diễn ra online. Số tiền bạn có thể vay tối đa cũng chỉ là 10 triệu. Đối với những người đang cần vay tiền gấp thì đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

 • Vay nhanh 1 đến 10 triệu đồng
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân để làm hồ sơ
 • Thời hạn vay từ 10, 20, 30 ngày
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
vay tiền đơn giản với chứng minh nhân dân

vay tiền đơn giản với chứng minh nhân dân

Cần lưu ý rằng khi vay tiền tại Cashwagon lần đầu tiên thì bạn chỉ có thể vay với số tiền tối đa là triệu đồng. Nhưng đến những lần vay sau thì người đi vay có thể vay số tiền lên tới 10 triệu đồng.

Hiện nay, ứng dụng Cashwagon đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm vay vốn đến cho những khách hàng là công dân của Việt Nam qua hình thức vay tiền online. Họ có thu nhập ổn định và đang sinh sống ở Việt Nam.

Một số nhà cung cấp giải pháp vay tiền giống với Cashwagon có thể bạn quan tâm:

Vay nhanh 10 triệu với robocash

Chấp điểm tín dụng với Creditnow

Tổng hợp các dịch vụ vay tiền online tốt nhất

Dịch vụ cho vay Cashwagon uy tín không?

Cashwagon được nhiều người biết đến là nhà cung cấp những dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay.

Đơn vị này được vô vàn khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong nhiều năm qua. Đó là bởi công ty sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như: 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Cashwagon là đơn vị duy nhất hiện nay thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhất là chương trình 0% lãi suất và 0% phí đối với những khách hàng đăng ký lần đầu.

Bạn chỉ cần đăng ký tại Cashwagon một khoản vay 3 triệu với kỳ hạn dưới 10 ngày thì người đi vay sẽ nhanh chóng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. Tuy nhiên hầu như chương trình này chỉ áp dụng đối với khách hàng lần đầu đăng ký. 

Cashwagon có ưu đãi lái suất 0% trong 10 ngày đầu

Cashwagon có ưu đãi lái suất 0% trong 10 ngày đầu

Lãi suất minh bạch, thủ tục công khai

Khi đăng ký tại Cashwagon, bạn sẽ được nhân viên gọi điện thông báo mức lãi suất cũng như những chi phí kèm theo ngay từ đầu.

Thêm nữa, lúc người đi vay chọn khoản vay cũng như kỳ hạn vay trên app hoặc website thì những chi số về lãi suất cũng như chi phí sẽ hiện hữu. Con số này được công khai và hoàn toàn minh bạch. Vậy nên bạn sẽ nhanh chóng biết được số nợ cần thanh toán vào cuối kỳ hạn là bao nhiêu để tiện thanh khoản. 

Giải ngân chỉ 5 phút sau duyệt

Thời gian duyệt hồ sơ của Cashwagon vô cùng nhanh chóng, không cần phải chờ đợi trong thời gian quá lâu. Thông thường chỉ mất 1 ngày sau khi đăng ký là đã được giải ngân. Tuy nhiên thời gian giải ngân còn phụ thuộc rất lớn vào việc hồ sơ của bạn được duyệt.

Trường hợp người đi vay được đồng ý cho vay thì chỉ 5 phút sau sẽ được giải ngân. Đây là ưu điểm của Cashwagon mà không phải đơn vị nào cũng có được. Thêm nữa, nhờ điểm mạnh này mà nhu cầu muốn vay tiền gấp của bạn được đáp ứng nhanh chóng. 

Chỉ cần CMND và số thẻ ATM để đăng ký

Không giống như những hình thức vay tín chấp khác, vay tại Cashwagon chỉ cần có CMND và số tài khoản để đăng ký vay. Ngoài ra, không cần phải cung cấp thêm bất cứ một loại giấy tờ nào khác.

Bên cạnh đó, người đi vay cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, thậm chí là có người bảo lãnh. Nhờ thế bạn sẽ thực hiện đăng ký vay vô cùng nhanh chóng. 

Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi

Hình thức thanh toán ở Cashwagon rất đa dạng, nhiều phương thức khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Có thể lựa chọn phương pháp trả nợ thông qua việc chuyển khoản hay đến những địa điểm thu hộ của Cashwagon.

Thậm chí người đi vay cũng có thể thanh toán tại cửa hàng tiện lợi qua ứng dụng Payoo hay thanh toán qua Payoo online. Nhờ nhiều hình thức thanh toán nên bạn có thể thực hiện trả nợ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. 

Thanh toán khoản vay Cashwagon qua Payoo

Thanh toán khoản vay Cashwagon qua Payoo

Quy trình thực hiện dịch vụ cho vay Cashwagon

So với những hình thức khác thì vay tiền Cashwagon có quy trình nhanh và rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện cụ thể theo các bước như sau: Đăng ký vay Cashwagon >> Chờ xác nhận >> Duyệt khoản vay >> Nhận tiền. 

Đăng ký vay

Nếu vay lần đầu tiên vì bạn cần truy cập vào website Cashwagon để đăng ký tài khoản và chọn khoản tiền cần vay cũng như thời gian trả. Sau khi hoàn thành mẫu đơn được cung cấp người đi vay nhấn vào mục VAY NGAY.

Chờ xác nhận

Sau khi điền đầy đủ những thông tin và đã ấn vay ngay thì hệ thống liên lạc trực tiếp để xác nhận thông tin cung cấp có chính xác hay không. Tiếp theo người đi vay sẽ nhận thông báo kết quả của khoản vay.

Trường hợp chờ rất lâu nhưng không nhận được thông báo gì thì tức là khoản vay của bạn đã không được duyệt. Nên tiến hành làm lại mẫu đơn thêm một lần nữa. 

Điền thông tin vay vốn Cashwagon

Điền thông tin vay vốn Cashwagon

Duyệt khoản vay

Hệ thống sẽ kiểm tra những thông tin và gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đăng ký nhằm thông báo về các khoản cần vay cũng như địa điểm nhận tiền. Hợp đồng cũng sẽ được gửi cho người đi vay thông qua email hay SMS ngay sau đó. 

Nhận tiền vay

Khi vay tiền Cashwagon mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhận được khoản vay theo 2 phương án sau:  

 • Cách 1: Tài khoản ngân hàng (bạn là chủ tài khoản)
 • Cách 2. Nhận tiền mặt tại điểm giao dịch trên toàn quốc, gần nơi người đi vay sinh sống nhất. Bạn cần mang theo CMND bản gốc và tin nhắn với mã số bí mật khi người đi vay được duyệt khoản vay. 
Nhận tiền vay qua Cashwagon qua ATM

Nhận tiền vay qua Cashwagon qua ATM

Những đối tượng được vay Cashwagon

Mỗi đơn vị, công ty mà đối tượng vay sẽ được quy định hoàn toàn khác nhau. Thông thường những người có thể vay tiền Cashwagon cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như sau: 

 • Có quyền công dân hợp pháp.
 • Nam nữ, có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng thấp nhất từ 2 triệu đồng trở lên.

Ở những đơn vị tài chính khác thì bạn có thể cần thêm tài sản sở hữu hợp pháp nhằm làm bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay. Tuy nhiên đến với Cashwagon bạn không quan tâm đến vấn đề này mà họ chỉ cần CMND và số thẻ ATM để đăng ký. Chính vì thế những thủ tục để đăng ký vay tại đơn vị tài chính này vô cùng đơn giản và đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Cashwagon

Dịch vụ cho vay tiền Cashwagon có lừa đảo không? 

Việc một đơn vị có lừa đảo hay không còn phụ thuộc rất lớn vào số năm hoạt động của đơn vị đó. Nếu hoạt động không uy tín và kém chất lượng chắc chắn Cashwagon  sẽ không thể đứng vững trên thị trường Việt Nam. Thậm chí, tổ chức này còn có độ phủ sóng cả ở những nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Chính vì lẽ đó, mức độ uy tín của đơn vị bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Dịch vụ cho vay tiền Cashwagon có bảo hiểm vay không? 

Dịch vụ cho vay tiền Cashwagon có được bảo hiểm vay hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Trên thực tế thì không phải tổ chức tài chính nào cũng cung cấp đến cho khách hàng gói bảo hiểm vay. Và điểm mạnh của Cashwagon chính là sở hữu một gói bảo hiểm chất lượng.

Điều này đảm bảo được những quyền lợi của khách hàng trong quá trình vay. 

Dịch vụ cho vay tiền Cashwagon bao lâu giải ngân?

So với những dịch vụ cho vay tiền khác thì Cashwagon mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một trong số đó chính là thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thì chỉ khoảng 5 phút sau bạn đã được giải ngân.

Điều này vô cùng tiện lợi, nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu về tiền gấp. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho vay tiền Cashwagon được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Liên hệ vay Cashwagon tại đâu? 

Nhờ những lợi ích nổi bật mà dịch vụ vay Cashwagon được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Bạn có thể liên hệ vay tại Cashwagon  thông qua những thông tin sau đây: 

 • Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 • Email: lienhe@cashwagon.vn
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
 • Hỗ trợ thanh toán khoản vay 02871068684

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về dịch vụ cho vay tiền Cashwagon và những vấn đề liên quan. Hy vọng những thông tin  trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc. Từ đó người đi vay có thể lựa chọn được cho bản thân những khoản vay thích hợp nhằm thực hiện được mọi dự định và mong muốn. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận