Trang Chủ Doctor Đồng Doctor Đồng Dịch Vụ Vay Tiền Online- Vay Nhanh 10 Triệu Đồng

Doctor Đồng Dịch Vụ Vay Tiền Online- Vay Nhanh 10 Triệu Đồng

Bởi admin
Vay 10 triệu đồng với Doctor Đồng

Hình thức vay tiền nhanh hiện nay trở nên vô cùng phổ biến tại rất nhiều tỉnh thành nước ta. Nổi bật nhất trong số đó chính là dịch vụ cho vay Doctor Đồng, đây là dịch vụ được đánh giá là uy tín và phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Song vẫn có nhiều người không hiểu hết về dịch vụ này. Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá cụ thể thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Đăng ký Vay Tiền Doctor Đồng

4.9/5
Doctordong-logo-tindungso

Số tiền vay: 5-10 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 14 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu dịch vụ cho vay Doctor Đồng

Dịch vụ  cho vay tiền Doctor Đồng được ra đời bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Trên thực tế thì Doctor Đồng có tiền thân là dịch vụ vay tiền Vạn An Phát. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền này bạn sẽ được vay tín chấp từ 1,000,000 đồng đến 10,000,000 đồng. Người đi vay không cần phải làm thủ tục và hồ sơ lằng nhằng mà chỉ cần điền vào mẫu đăng ký online rồi chờ nhân viên gọi điện xác minh. 

Trang chủ Doctor Đồng Mobile

Trang chủ Doctor Đồng Mobile

Lưu ý rằng hầu hết những dịch vụ cho vay tài chính không gọi điện lại thì tức là hồ sơ của bạn đã không đạt yêu cầu. Và Doctor Đồng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Chính vì thế trong quá trình làm hồ sơ vay online khách hàng phải đảm bảo mọi thông tin minh khai báo là chính xác và trung thực. Có như thế hồ sơ của bạn mới được duyệt vô cùng nhanh chóng. 

Thêm nữa, thời gian chờ dịch vụ vay này tầm khoảng từ 1 đến 3 ngày. Nếu không thấy có sự phản hồi lại thì bạn đã không đủ điều kiện được vay. Không cần quá lo lắng bởi khách hàng có thể thực hiện điền mẫu đăng ký thêm lần nữa. Hoặc khách hàng chủ động gọi cho tổng đài để được hỗ trợ, họ nhân viên lý do bạn không được vay để tìm phương án giải quyết thích hợp. 

Các dịch vụ/sản phẩm mà Doctor Đồng cung cấp

Hiện nay, Doctor Đồng đang cung cấp 2 hình thức vay cơ bản là vay tín chấp và thế chấp. Trước kia, Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duy nhất dạng vay thế chấp, nhưng để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì có thêm cả vay tín chấp. 

Vay tín chấp Doctor Đồng

Thời gian gần đây Doctor Đồng đã bổ sung thêm hình thức vay tín chấp, người đi vay chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể vay vốn. Chính vì thế, bạn không cần phải đảm bảo thông qua bất cứ tài sản nào. Tuy nhiên có 2 trường hợp xảy ra là: 

Nếu vay lần đầu: Bạn chỉ được vay tối thiểu là 2.5 triệu đồng và được miễn lãi trong 10 ngày đầu tiên. Trong 10 ngày này sẽ không phát sinh bất cứ một đồng lãi nào và chỉ cần trả 2.5 triệu đồng. 

Nếu vay lần thứ 2 trở đi: Lúc này bạn sẽ được vay với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay được giới hạn tối đa chỉ trong vòng 30 ngày.

Khi bạn đăng ký vay tiền Doctor Đồng tại đây có trương chình lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Vay tiền bằng cmnd Doctor Đồng

Vay tiền bằng cmnd Doctor Đồng

Vay thế chấp Doctor Đồng

Vay thế chấp chính là hình thức vay mà người đi vay cần phải cầm cố tài sản. Vậy nên người vay cần sở hữu ít nhất là một tài sản có tính đảm bảo. Những tài sản đảm bảo có thể là các thứ như: 

 • Xe máy
 • Các sản phẩm điện máy
 • Điện thoại smartphone

Doctor Đồng cung cấp đến cho khách hàng những khoản vay thế chấp hay tín chấp theo CMND ngắn hạn, số tiền vay chỉ khoảng từ 500.000 cho đến 10 triệu đồng. Và có 3 loại kỳ hạn để bạn lựa chọn là 10, 20 hoặc 30 ngày. Tuy nhiên nếu khách hàng có tài sản để thế chấp thì việc vay tiền sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm nữa, bạn cũng có khả năng vay được số tiền khá lớn. 

Một số dịch vụ vay tương tự Doctor Đồng

Vay số tiền lớn từ ngân hàng Vpbank

Vay 90 triệu online từ Easy Credit

Vay online tổ hợp cấc dịch vụ hàng đầu

Dịch vụ cho vay Doctor Đồng uy tín không?

Nhiều ý kiến cho rằng dịch vụ cho vay Doctor Đồng không hề uy tín. Tuy nhiên sự thật cho thấy dịch vụ này chất lượng hơn những gì bạn nghĩ. Thủ tục nhanh gọn cùng lãi suất thấp chính là những ưu điểm nổi bật mà Doctor Đồng hiện đang sở hữu. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thêm những điểm mạnh khác như: 

Đăng ký dễ dàng

Để có thể vay tiền, thì khách hàng cần sở hữu một tài khoản trên ứng dụng Doctor Đồng. Trên thực tế thì mỗi khách hàng chỉ được cấp một tài khoản duy nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng rồi nhấn vào mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn. Khách hàng nên nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo đơn mẫu và chờ xét duyệt là xong. Thông tin bạn cung cấp cần phải chính xác thì quá trình thực hiện giao dịch sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chóng. 

Xét duyệt nhanh chóng 

Doctor Đồng được đánh giá là địa chỉ có khả năng duyệt nhanh chóng nhất hiện nay. Thông tin bạn cung cấp sẽ là căn cứ để xem xét và đánh giá. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà đăng ký online và chờ đợi nhân viên gọi điện thông báo. Người đi vay cũng không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Miễn thiết bị có khả năng kết nối Internet là được. Việc đăng ký online này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được vô khôi thời gian. Bạn có thể linh hoạt hơn trong những giao dịch, dù ở bất cứ đâu cũng vay được tiền theo ý muốn. 

Linh hoạt trong các khoản vay

Khi đang có nhu cầu muốn vay tiền thì tốt nhất bạn hãy đến với Doctor Đồng để có thể giải quyết được gánh nặng. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ có thể cung cấp cho khách hàng số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Trong đó, khách hàng mới sẽ được vay tối thiểu là 2,5 triệu đồng, sang đến lần thứ hai bạn có thể vay với số tiền là 10 triệu đồng. Nếu đang muốn vay tiền trong thời gian ngắn thì nên sử dụng dịch vụ của Doctor Đồng. 

Lãi suất hấp dẫn 

Lãi suất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Nhiều người cho rằng Doctor Đồng có lãi suất vay cắt cổ nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Với số tiền tương ứng nhưng đến lần vay thứ hai thì khách hàng cần phải chịu mức lãi suất là 10.95% một năm.

Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiền tại Doctor Đồng trong 10 ngày đầu tiên.

Những thông tin về khoản vay cũng như lãi suất tiền gửi sẽ được cập nhập liên tục trên hệ thống hoặc qua tin nhắn, gmail của khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo đúng pháp luật. 

Quy trình thực hiện đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Quy trình thực hiện đăng ký vay tiền Doctor Đồng trên thực tế khá đơn giản. Chỉ cần mất khoảng 10 đến 15 phút là có thể hoàn thành việc vay tiền. Cụ thể bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Đăng ký vay

Đầu tiên bạn truy cập vào website doctordong.vn hoặc Ứng dụng Doctor Đồng. Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng tiến hành đăng ký, cập nhập thông tin và lựa chọn khoản vay cũng như thời gian vay mong muốn. 

Đăng ký vay Doctor Đồng qua máy tính

Đăng ký vay Doctor Đồng qua máy tính

Bước 2: Chờ xác nhận

Sau khi đăng ký vay thì bạn cần chờ trong khoảng 30 phút để hệ thống xác nhận các thông tin của bạn. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng đủ điều kiện vay thì sẽ có thông báo kết quả thông báo đến cho bạn. 

Bước 3: Duyệt khoản vay

Thông tin khoản vay được duyệt sẽ được gửi trực tiếp thông qua tin nhắn mà bạn đăng ký. bên cạnh đó, nhân viên cũng gọi điện thông báo khoản vay đã được duyệt thành công. 

Bước 4: Ký hợp đồng

Bạn sẽ được hướng dẫn tường tận ký hợp đồng thông qua tin nhắn hay gmail. Bước này để xác nhận có đồng ý vay hay không. Nếu hồ sơ được duyệt nhưng khách hàng không đồng ý ký hợp đồng thì khoản vay cũng không được thực hiện. 

Bước 5: Nhận khoản vay

Bạn có thể nhận tiền vay theo 2 phương án sau:

 • Cách 1: Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng đang sử dụng. 
 • Cách 2: Nhận tiền ngay tại điểm giao dịch Viettel, và ví Momo nhưng chỉ áp dụng với những khách hàng cũ. Khi xuất trình CMND và tin nhắn có mã số bí mật thì việc giải ngân sẽ tiến hành. 
Nhận tiền vay qua thẻ ngân hàng tại nhà

Nhận tiền vay qua thẻ ngân hàng tại nhà

Bước 6: Thanh toán vay

Khách hàng thanh toán tiền vay theo nhiều cách khác nhau. Có thể chuyển khoản hay thông qua những đại lý thu hộ của Doctor Đồng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, dịch vụ vay này cũng hỗ trợ bạn gia hạn thanh toán tùy nhu cầu khách hàng như thế nào. 

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản ngân hàng theo số tài khoản theo hợp đồng. Bạn cũng có thể thanh toán qua ví Momo, Payoo, Viettel pay. Xem chi tiết hướng dẫn thanh toán Doctor Đồng để thanh toán khoản vay ngay.

Thanh toán khoản vay qua Momo

Thanh toán khoản vay qua Momo

Những đối tượng được vay Doctor Đồng

Để có thể vay tiền Doctor Đồng thì người vay cần đáp ứng được những điều kiện vay vốn của đơn vị cho vay. Cụ thể như sau:

 • Người vay là công dân có quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Có giấy chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, giấy phép lái xe, bảng lương, thẻ sinh viên,…
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng Internet,…
 • Có năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và hình sự. 
 • Có công việc ổn định và thu nhập đảm bảo. 

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Doctor Đồng

Dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không? 

Hình thức vay tại Doctor Đồng được biết đến là hình thức vay uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế không có chuyện Doctor Đồng lừa đảo. Hình thức vay được ưa chuộng nhất là vay tín chấp. Khách hàng chủ được vay khoản tiền rất nhỏ và trong thời gian ngắn nên tất yếu lãi suất sẽ khá cao. Điều này là để đảm bảo quyền lợi cho người vay cũng như bù đắp chi phí khi tổ chức tài chính phải huy động vốn trong thời gian ngắn. 

Dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng có bảo hiểm vay không? 

So với những dịch vụ vay thế chấp và vay tín chấp ở các tổ chức tín dụng khác thì Doctor Đồng được đánh giá cao hơn hẳn. Đó là bởi khi vay tại đây bạn có thể cả bảo hiểm vay. Điều này giúp cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Nếu trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật không có khả năng trả nợ thì sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ. 

Dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng bao lâu giải ngân?

Sau khi đăng ký vay tiền thành công tại Doctor Đồng. Nhân viên gọi điện xác nhận khoản vay được duyệt thì bạn có thể nhận được tiền vô cùng nhanh chóng. Thậm chí khách hàng sẽ được giải ngân tiền ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu. Tuy nhiên nên lưu ý trong vòng 03 ngày nếu người đi vay không nhận tiền khoản vay sẽ bị hủy. 

Liên hệ vay Doctor Đồng tại đâu? 

Bạn có thể liên hệ vay Doctor Đồng theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Website chính thức: doctordong.vn
 • E-mail: hotro@doctordong.vn
 • Số điện thoại: 1900 63 60 72
 • Hotline Doctor Đồng 18006991
 • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:30, Thứ Hai – Chủ Nhật

Nếu bạn đã từ vay tiền Doctor Đồng thì hoàn toàn có thể đăng ký vay lại Doctor Đồng. Khi đăng ký vay lại bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như đăng ký duyệt vay nhanh hơn, số tiền vay được nhiều hơn. Như vậy nếu cần thì việc vay lại là quyết định đúng đắn.

Hãy đến với Doctor Đồng để có thể sở hữu được số tiền mong muốn trong thời gian sớm nhất. Những thủ tục vay đơn giản, an toàn cùng mức lãi suất hợp lý chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúc bạn có thể vay tiền online thông qua Doctor Đồng thành công. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận