Trang Chủ Vay Tiền Online Giới thiệu dịch vụ cho vay tiền Atm online – Vay nhanh 6 triệu đồng

Giới thiệu dịch vụ cho vay tiền Atm online – Vay nhanh 6 triệu đồng

Bởi admin
Vay 6 triệu với ATM Online

Xã hội phát triển việc vay tiền nhanh trở thành một nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế Atm online ra đời, đây là đơn vị cho vay online có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Một xu thế tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay chính là lương tháng không đủ để bạn chi tiêu. Chúng ta cùng khám phá thêm về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây nhé!

Đăng ký Vay Tiền ATM Online

4.9/5
ATM online

Số tiền vay: 1-6 Triệu Đồng
Thời gian vay: 3 tháng
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu dịch vụ cho vay Atm online

Atm online là ứng dụng có khả năng hỗ trợ những hoạt động vay tiền mặt cá nhân mà không cần phải đến một ngân hàng hay đơn vị nào. Bạn có thể nhận tiền nhanh thông qua thẻ ATM.

Ngoài ra, app này còn chạy được trên nền tảng website cũng như máy tính cá nhân. Việc bạn cần làm chính là đăng ký một tài khoản là có thể vay vô cùng nhanh chóng. 

App vay tiền online này hỗ trợ trên cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Người vay tiền chỉ cần cài đặt app về smartphone của mình, sau đó chọn gói vay phù hợp trong các gói đã được tích hợp sẵn.

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm duyệt và liên hệ lại để gửi tiền vay. Với app vay tiền này, khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích. Đó là tiết kiệm thời gian, dễ thao tác, không phải giấy tờ phức tạp, duyệt nhanh, bảo mật thông tin.

Trang chủ ATMonline Mobile

Trang chủ ATMonline Mobile

Bên cạnh đó, ứng dụng vay này cũng giúp người đi vay có thể tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như công sức. Khách hàng không cần phải làm hồ sơ vay phức tạp, cũng không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau.

Điều người đi vay cần làm là trang bị cho mình một chiếc điện thoại hay máy tính có khả năng kết nối internet. Chính vì ưu điểm này mà bạn có thể vay tiền ở bất cứ nơi đâu. 

Các dịch vụ/sản phẩm mà Atm online cung cấp

ATM Online được biết đến nhiều nhất thông qua sản phẩm vay tiền trả góp trực tuyến. Sản phẩm này đã nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm của hình thức vay tiền truyền thống.

Trên thực tế ATM Online là một nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ tài chính. Đơn vị này được phát triển bởi công ty TNHH ATM Online Việt Nam. 

Hiện nay công ty đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền trả góp trong thời hạn từ 1 – 3 tháng.

Tức là kỳ hạn chỉ khoảng từ 10 ngày đến 90 ngày. Chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone, laptop, máy tính bảng là bạn có thể đăng ký vay nhanh ngay tại nhà.

Thủ tục đơn giản, giấy tờ duy nhất người đi vay cần chuẩn bị chính là chứng minh nhân dân. Vì thế sản phẩm vay mà ATM online cung cấp cho khách hàng chính là vay tín chấp

2 Dịch vụ vay tiền online nhanh hiện nay có thể bạn quan tâm:

Vay 15 triệu trả góp trong 3 tháng với Cash24

Lựa chọn nhiều hình thức vay tiền tại Tima vay tới 500 triệu

Dịch vụ cho vay Atm online uy tín không?

Tương tự như những tổ chức tài chính hàng đầu hiện nay có mặt trên thị trường ATM Online cũng sở hữu vô vàn những điểm mạnh. Có thể kể đến như: 

Thông tin minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ vay của Atm online thì mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Người đi vay không cần phải lo lắng thông tin cá nhân của mình bị đánh cắp và lợi dụng. Thêm nữa, việc dùng sản phẩm của tổ chức tài chính này cũng được giữ kín.

Chính vì thế bạn không cần lo lắng việc vay vốn của mình có khả năng làm ảnh hưởng đến cuộc sống ở đời thực. 

Thanh toán linh hoạt

Sau khi đã hoàn tất quá trình vay, hồ sơ của khách hàng được duyệt thì người đi vay sẽ được giải ngân ngay sau đó. Thông thường thì tầm 1 giờ đồng hồ sau bạn sẽ nhận được số tiền vay.

Một vài trường hợp khách hàng phải chờ khá lâu do hệ thống chưa xác minh được những thông tin khai báo. Tuy nhiên người đi vay sẽ nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận tiền thông qua bất cứ một ngân hàng đối tác nào hoặc được chuyển khoản thẳng vào thẻ ATM. 

Đăng ký đơn giản

Khi lựa chọn dịch vụ cho vay tiền online của Atm online không cần đến văn phòng đại diện để tiến hành giao dịch. Người đi vay chỉ cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet.

Đăng ký vay ATMOnline ngay trên điện thoại

Đăng ký vay ATMOnline ngay trên điện thoại

Thông qua thiết bị này khách hàng sẽ dễ dàng truy cập vào app Atm online hay trang web chính thức. Sau đó bạn tiến hành đăng ký tài khoản để bắt đầu làm hồ sơ vay. Chính vì thế người đi vay có thể thực hiện việc vay vốn dù ở bất cứ đâu. 

Giấy tờ yêu cầu

Thay vì phải sao kê bảng lương, chứng minh thu nhập, cung cấp hóa đơn tiền điện, nước và quan trọng nhất là thế chấp thì bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân (bản chụp).

Chụp ảnh chân dung cùng chứng minh nhân dân

Chụp ảnh chân dung cùng chứng minh nhân dân

Bên cạnh đó khách hàng cũng gửi thêm hình ảnh selfie của mình chụp cùng với chứng minh nhân dân. Thêm nữa, người đi vay cũng nên lưu ý ghi chính xác và đầy đủ những thông tin cá nhân của mình. Khi đã hoàn tất những thủ tục trên thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt vô cùng nhanh chóng. 

Quy trình thực hiện dịch vụ cho vay Atm online

Quy trình thực hiện dịch vụ cho vay Atm online trên thực tế vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải giải trình quá nhiều hay cung cấp các loại giấy tờ khác nhau. Cụ thể quy trình vay dành cho khách hàng mới và khách hàng vay lại như sau: 

Cho khách hàng mới

Bước 1: Đầu tiên chọn số tiền muốn vay cũng như kỳ hạn và số tiền bạn có khả năng thanh toán hàng tháng. Sau đó nhập Số điện thoại rồi ấn vào phần “ĐĂNG KÝ VAY” để tiến hành tạo tài khoản. 

Bước 2: Mã xác thực (OTP) sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký để tiến hành xác nhận. Sau khi điền mã sẽ có mẫu đơn, người đi vay tiến hành nhập những thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc. Ngoài ra còn có  ảnh chụp Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, thông tin người thân để có thể hoàn thành việc đăng ký. 

Xác nhận otp khi vay ATMOnline

Xác nhận otp khi vay ATMOnline

Bước 3: Hệ thống tiến hành xác minh hồ sơ trong khoảng từ 30 phút cho đến 1 giờ đồng hồ. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện thoại xác minh những thông tin được cung cấp có đúng hay không. 

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký vào website: atmonline.vn thông qua số điện thọa nhằm mục đích xác nhận đồng ý ký hợp đồng. Hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ & Hỗ trợ Khách hàng của ATM Online để được hỗ trợ cụ thể. 

Bước 5: Sau khi hợp đồng đã được ký thành công thì khoản vay sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng. Hoặc bạn cũng có thể đến ngân hàng gần mình nhất để nhận tiền. 

Cho khách hàng vay lại ATM online

Khi bạn đã vay tiền ATM Online và trả đúng hạn bạn hoàn toàn có thể vay lại khi có nhu cầu. Khi đăng ký vay lại cũng rất nhanh bạn sẽ được giải ngân ngay lập tứ vì hồ sơ đã thẩm định theo hồ sơ cũ.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thông qua số điện thoại để chọn khoản tiền mà bạn muốn vay.

Bước 2: Quá trình phê duyệt tự động diễn ra trong khoảng 2 phút. Sau đó khoản vay sẽ được giải ngân vào trong tài khoản ngân hàng. 

Những đối tượng được vay Atm online

Để đảm bảo thủ tục vay tiền được hoàn tất nhanh chóng, người vay cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản về yếu tố pháp lý. Các yếu tố cần thiết khi đi vay tại Atm online như sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên
  • Có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu thường trú
  • Có nguồn đảm bảo trả khoản vay là thu nhập ròng ổn định

Điều kiện cho vay của Atm online cũng được đơn giản hóa với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần nghiên cứu kỹ các điều khoản, đặc biệt là lãi suất và thời hạn. Người vay có thể yêu cầu sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Atm online

Dịch vụ cho vay tiền Atm online có lừa đảo không? 

Sự thật thì app ATM online không hề lừa đảo như những tin đồn thất thiệt hiện nay. Bởi tổ chức này có giấy phép hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Chính vì sự thành công này mà những đơn vị đối thủ đã tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh tiếng Atm online. 

Dịch vụ cho vay tiền Atm online có bảo hiểm vay không? 

Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền Atm online đều có kèm theo bảo hiểm vay. Đây là điều mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay nào trên thị trường hiện nay sở hữu. Atm online biết rằng bảo hiểm vay có khả năng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Nếu khách hàng xảy ra những vấn đề về sức khỏe không thể trả nợ đúng hạn thì sẽ được hỗ trợ phần nào. Vậy nên tất cả các khoản vay của Atm online đều có kèm theo bảo hiểm vay. 

Dịch vụ cho vay tiền Atm online bao lâu giải ngân?

Khi đã hoàn tất quá trình vay, hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó. Thông thường thì tầm 1 giờ đồng hồ sau khách hàng sẽ nhận được số tiền vay.

Nhận tiền vay qua ATM

Nhận tiền vay qua ATM

Một vài trường hợp phải chờ khá lâu do hệ thống chưa xác minh được những thông tin người đi vay khai báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tiền thông qua bất cứ một ngân hàng đối tác nào hoặc được chuyển khoản thẳng vào thẻ ATM. 

Liên hệ vay Atm online tại đâu? 

So với rất nhiều dịch vụ vay hiện nay thì Atm online được yêu thích hơn cả vì mang đến vô vàn lợi ích cho người sử dụng. Đây cũng là tổ chức tài chính gần như là duy nhất có rất nhiều những chương trình ưu đãi kèm theo.

Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của đơn vị này bạn sẽ vô cùng hài lòng, Tuy nhiên bạn có thể liên hệ vay Atm online tại đâu? Thông tin liên hệ là:

  • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.
  • Điện thoại: 1900 63 6697
  • Website: atmonline.vn
  • Thời gian làm việc: 7h30 – 18h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về đơn vị cho vay tiền Atm online. Với khoản nợ xấu, bạn rất khó được ngân hàng chấp nhận cho vay và còn phải chịu mức phạt lớn. Quý khách hàng hãy đến với Atm online để được hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. 

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận