Trang Chủ Vay Tiền Online Dịch vụ cho vay tài chính Tima – Vay Online 500 Triệu Đồng

Dịch vụ cho vay tài chính Tima – Vay Online 500 Triệu Đồng

Bởi admin
Vay Online 500 Triệu Với Tima

Bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không biết nên vay tiền ở đâu cho an toàn lại nhanh chóng? Dịch vụ cho vay tiền Tima chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là sàn giao dịch tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vậy cụ thể dịch vụ vay tiền này có tốt hay không? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé!

Đăng ký vay tiền Tima

4.9/5
Tima Logo

Số tiền vay: 5-500 Triệu Đồng
Thời hạn vay: Tư 1- 36 tháng
Hồ sơ: Tùy theo gói vay bạn sử dụng

Giới thiệu dịch vụ cho vay Tima vay online nhanh 500 triệu đồng

Thành lập vào năm 2016, Tima chính là sản giao dịch ngang hàng nổi tiếng nhất Việt Nam. Đơn vị đi tiên phong cho dịch vụ vay tiền online P2P hoàn toàn miễn phí. Ngoài vai trò là người cho vay thì tổ chức tài chính này còn có nhiệm vụ kết nối người đi vay và người cho vay. Từ đó giải quyết nhanh chóng nhu cầu của cả hai bên. Mô hình mà Tima hiện đang hoạt động vào thời điểm thành lập là rất mới và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Đây là dịch vụ vay tiền online bạn chỉ cần tải app điện thoại hay truy cập vào trang website trên máy tính là có thể tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền. Nhờ hình thức vay online vô cùng mới mẻ này mà người đi vay không cần trực tiếp đến những địa điểm vay tiền như công ty tài chính hay ngân hàng.

Thêm nữa, người đi vay cũng chỉ mất khoảng 5 phút là có thể hoàn thành đăng ký những thông tin cá nhân. Thêm từ 20 – 30 phút chờ đợi việc xét duyệt hồ sơ, vì thế bạn có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày.

Hạn mức cho vay từ 2.000.000 đến 500.000.000 đồng tùy theo nhu cầu của ban.

Nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng mà ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay này. 

Các dịch vụ/sản phẩm vay mà Tima cung cấp

So với những đơn vị hay tổ chức tài chính khác thì Tima cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói vay hơn. Có thể kể đến như: 

Các gói vay của Tima hiện có

Các gói vay của Tima hiện có

Gói vay tín chấp

Đây là hình thức vay mới, không cần đến tài sản thế chấp mà chủ yếu dựa trên uy tín của người vay. Nhờ sở hữu thủ tục đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh nên có rất nhiều khách hàng lựa chọn gói vay này. Một số gói vay tín chấp cho bạn lựa chọn: 

 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu)
 • Vay tín chấp theo lương (5 – 50 triệu)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu)
 • Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (5 – 50 triệu)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu)

Hạn mức vay tín chấp như thế nào còn tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng. Kỳ hạn trả góp cũng dựa trên sự lựa chọn của người đi vay, có thể trả góp trong 10 ngày, 15 ngày, 90 ngày. 

Gói vay thế chấp 

Ngoài những gói vay tín chấp thì những gói vay thế chấp của Tima cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi người đi vay có thể nhận được hạn mức lên đến 70% tài sản cầm cố. Bạn có thể cầm cố những tài sản như: máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ… 

2 dịch vụ vay tiền nhanh có thể bạn cũng quan tâm:

Vay 6 triệu chỉ với cmnd tại ATM Online

Vay 80 triệu nhanh nếu có sim Viettel

Dịch vụ cho vay Tima uy tín không?

Dịch vụ cho vay Tima không chỉ được những chuyên gia tài chính đánh giá cao mà còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Đó là bởi tổ chức tài chính này sở hữu những ưu điểm như: 

Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền ngay

Không giống như những hình thức vay khác tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính, dịch vụ vay tại Tima có khả năng cung ứng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký vay online Tima qua điện thoại

Đăng ký vay online Tima qua điện thoại

Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để thực hiện làm đơn đăng ký online. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện để tư vấn và xác nhận những thông tin cần thiết. Đặc biệt, việc giải ngân diễn ra trong thời gian rất ngắn, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 24 giờ. 

Vô cùng tiện lợi, chỉ cần ngồi nhà hoàn tất hồ sơ

Với hình thức vay tiền tại Tima người đi vay không cần phải đi đến bất cứ đâu, chỉ cần ở nhà đã có thể đăng ký vay thành công. Điều kiện là bạn sở hữu một chiếc điện thoại hay máy tính được kết nối với internet. Chỉ với một vài bước đơn giản là người đi vay đã có thể hoàn tất hồ sơ và ký kết hợp đồng. 

Cung cấp đa dạng các hình thức vay và gói vay

Không giống như những địa chỉ cho vay tiền khác chỉ cung cấp các gói vay nhỏ trong thời gian ngắn. Tima màn đến cho khách hàng đa dạng các gói vay, từ tín chấp cho đến thế chấp. Hạn mức cũng vô cùng hấp dẫn, 10 triệu – 50 triệu – 500 triệu – 1 tỷ trong thời gian 10 – 100 ngày hoặc 6 – 12 tháng.

Bảo mật tài khoản tuyệt đối

Khách hàng đi vay thường có tâm lý lo lắng và sợ hãi bởi thông tin của mình sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài. Tima cam kết bảo mật tất cả các thông tin cũng như khoản vay của khách hàng. Điều này nhằm mục đích giúp cho cuộc sống cá nhân của khách hàng không bị xáo trộn. 

Quy trình thực hiện dịch vụ cho vay Tima

Vì Tima là một sàn giao dịch và cũng là một tổ chức tài chính lớn. Vậy nên bạn có thể đăng ký vay tại đây theo những bước sau: 

Cách vay tiền trên Tima qua sàn giao dịch tài chính

 • Bước 1: Truy cập vào trang website tima.vn/ hay tải app trên điện thoại, bạn điền tất cả những thông tin của mình vào trong đơn vay.
 • Bước 2: Đơn vay của bạn nhanh chóng được hệ thống kết nối với người cho vay phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay cùng những giấy tờ liên quan nhằm đáp ứng từng hình thức vay, sau đó chờ kết quả duyệt vay thông qua điện thoại. 
 • Bước 4: Giải ngân vô cùng nhanh chóng thông qua tài khoản Ngân hàng hay địa điểm Viettel Post gần nhất.

Cách vay tiền trên Tima với người cho vay là Tima

 • Bước 1: Tải app dành cho người đi vay của trên điện thoại. Truy cập vào app, và lựa chọn địa chỉ mà hiện bạn đang sinh sống
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay cũng như thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Thực hiện đăng ký tài khoản trong 30s, cung cấp những thông tin cần thiết như: SĐT, họ tên, số CMND và cập nhập mật khẩu.
 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ bằng cách điền đầy đủ. 
Vay trả góp Tima 50 triệu

Vay trả góp Tima 50 triệu

Những thông tin cần thiết có trong hồ sơ bạn cần phải điền đầy đủ, chi tiết và chính xác là: 

 • Tải ảnh mặt trước, mặt sau CMND và chụp selfie cùng CMND.
 • Điền thông tin cơ bản: Họ tên, giới tính, số CMND/thẻ căn cước, ngày cấp, thông tin địa chỉ nơi ở, hình thức sở hữu nhà 
 • Thông tin việc làm: Nghề nghiệp, tên công ty, mức lương, địa chỉ nơi làm việc, tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin tham chiếu: Họ tên, SĐT của 2 người thân (Bố, mẹ, anh/em trai, chị/em gái).
 • Tài liệu tham chiếu: Cập nhập chứng từ đáp ứng từng hình thức vay 
 • Cập nhập thông tin liên lạc.
 • Quay video xác thực.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thì nhân viên sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt đơn vay. hầu hết bước này chỉ diễn ra trong 1 ngày. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn giải ngân chỉ sau khi kết quả duyệt vay thành công khoảng 1 giờ. 

Tin nhắn Tima giải ngân qua điện thoại

Tin nhắn Tima giải ngân qua điện thoại

Những đối tượng được vay Tima

Để thực hiện được các khoản vay của Tima thì khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Dưới đây là một số điều kiện chung mà các bạn có thể tham khảo. 

 • Người vay vốn cần phải trong độ tuổi từ 20-55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam). Ở một số ngân hàng thì chỉ cần người vay đáp ứng đủ điều kiện 18 tuổi là được
 • Là công nhân hoặc những người Việt Nam đang cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú.
 • Những người vay vốn cần phải có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. 

Mặc dù những điều kiện vay vốn hiện nay có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và khá thoáng. Tuy nhiên khi thực hiện các khoản vay ở Tima vẫn sẽ có nhiều điều kiện ràng buộc nhất định. Chính vì vậy ư trước khi thực hiện các khoản vay, bạn nên đọc kỹ lại hợp đồng một lượt.

Những điều khoản nào cảm thấy không rõ ràng hay chưa hiểu hết thì nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp kỹ. Đặc biệt lưu ý đến những điều khoản liên quan đến thời hạn thay đổi lãi suất. Có như vậy thì hai bên khách hàng và các tổ chức tín dụng mới có thể làm việc với nhau lâu dài được. 

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Tima

Dịch vụ cho vay tiền Tima có lừa đảo không? 

Dịch vụ cho vay tiền Tima có lừa đảo không? Ra đời từ rất sớm khi dịch vụ vay tiền online tại nước ta chưa phát triển mạnh mẽ. Cho đến nay Tima đã phủ sóng khắp các tỉnh thành, có trụ sở chính cùng 13 văn phòng đại diện. Điều này cho thấy sự uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ cho vay tiền này như thế nào. Chính vì thế Tima lừa đảo là không hề có thật. 

Dịch vụ cho vay tiền Tima có bảo hiểm vay không? 

Hầu hết những dịch vụ cho vay tiền hiện nay đều không có bảo hiểm vay. Nhất là đối với những khoản vay nhanh có kỳ hạn thanh toán ngắn. Tuy nhiên, khác với đại đa số các tổ chức tài chính trên thị trường mỗi gói vay của Tima đều đi kèm với các gói bảo hiểm. Điều này giúp cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. 

Dịch vụ cho vay tiền Tima bao lâu giải ngân?

Sau khi người đi vay đã làm hồ sơ thành công, hồ sơ được xét duyệt thành công thì chỉ 1 giờ đồng hồ sau bạn sẽ nhận được tiền giải ngân. Người đi vay có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc đến một ngân hàng gần nhất để được giải ngân. Trên thực tế, thời gian giải ngân rất nhanh nên bạn sẽ có được số tiền mà mình mong muốn ngay trong ngày đăng ký. 

Liên hệ vay Tima tại đâu? 

Hiện nay, Tima có rất nhiều văn phòng đại diện trên toàn quốc để khách hàng nhanh chóng thực hiện những giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổ chức tài chính này thông qua những thông tin dưới đây: 

 • Trụ sở chính: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
 • Hotline: 1900.633688
 • Email: support@tima.vn
 • Facebook: tima.vn
Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Tima

Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Tima

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ cho vay tiền Tima. Đây không chỉ là một tổ chức tài chính uy tín mà còn là sàn giao dịch nơi kết nối người cho vay và người đi vay. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền nhanh thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận