Trang Chủ Vay Tiền Online Công ty cho vay tiền OneclickMoney – Vay 10 triệu lãi suất 0%

Công ty cho vay tiền OneclickMoney – Vay 10 triệu lãi suất 0%

Bởi admin
Vay 10 Triệu với oneclickmoney

Oneclickmoney vay nhanh 10 triệu lãi suất 0% chỉ cần có chứng minh nhân dân đây là một tiến bộ trong ngành cho vay online. Thông thường mỗi khi có nhu cầu vay tiền thì mọi người sẽ tìm đến các công ty tài chính, các tiệm cầm đồ và phổ biến nhất là ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã xuất hiện thêm nhiều hình thức vay qua online. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hình thức vay tiền oneclickmoney. 

Đăng ký Vay Tiền Oneclickmoney

4.9/5
Đăng ký vay tiền Oneclickmoney

Số tiền vay: 5-10 Triệu Đồng
Lãi Suất: 0% 14 Ngày
Hồ sơ: Chỉ cần chứng minh nhân dân

Giới thiệu về oneclickmoney

Oneclickmoney là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên ghiệp, còn được biết đến với tên gọi khác là OneClickM (viết tắt là OCM). Oneclickmoney là một trong những thương hiệu trực thuộc công ty tư vấn đa quốc gia – công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lendtop. Hiện nay công ty này đã có mặt trên thị trường nước ta. Oneclickcmoney được đánh giá là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tài chính một cách nhanh chóng. 

Trang chủ Oneclickmoney Mobile

Trang chủ Oneclickmoney Mobile

Đến với Oneclick money, khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn về cách tạo khoản vay kỹ càng. Thông qua cách vay này, khách hàng sẽ nhanh chóng được được vay tiền.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến thì đối tác cho vay là oneclickmoney sẽ nhanh chóng xem xét hồ sơ và chuyển tiền vào trong tài khoản của người vay tại ngân hàng. Mô hình oneclick money không phải là mới lạ ở nước ta bởi trước đây đã có rất nhiều hình thức vay này như: Cashwagon, Robocash, Doctor Đồng, Tima

Với hình thức vay tiền online 100% của oneclickmoney, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho những người đang cần tiền gấp thì oneclick money đã nhanh chóng tạo được sự tin tưởng với lượng khách hàng tương đối ổn định trên thị trường của nước ta. Ngoài ra, oneclick money còn hỗ trợ tài chính cho nhiều quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á. 

Các dịch vụ, sản phẩm tại oneclickmoney

Oneclickmoney có cung cấp gói vay lần đầu với số tiền vay hỗ trợ tối đa là 1.5 triệu đồng. Nếu khách hàng thanh toán tiền vay đúng hạn thì sẽ được tiếp tục vay là sau.

Số tiền vay lần sau tối đa là 10 triệu đồng. Do đó, để vay tiền nhiều tại oneclick money, khách hàng nên vay số tiền thấp trước và trả nợ đúng hạn sau đó đăng ký vay số tiền lớn hơn tại thời điểm vay sau. 

  • Vay nhanh tiền lần đâu nhận 1.5 triệu đồng chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân
  • Làm hồ sơ qua điện thoại máy tính
  • Nhận tiền nhanh chỉ sau 2 giờ làm hồ sơ
  • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua ngân hàng

Oneclickmoney có uy tín không?

Oneclickmoney được biết đến là một trong những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay ở nước ta cũng như nhiều nước khác ở Đông Nam Á. Đơn vị này luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn do có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể: 

Lãi suất minh bạch, thủ tục công khai

Khi đăng ký vay tín chấp tại oneclickmoney, người vay sẽ phải trả lãi suất vay lớn nhưng các lãi suất vay được nhân viên tư vấn tận tình. Nhân viên sẽ thông báo cụ thể các chi phí cụ thể cho khách hàng trong mọi lần vay. Các con số về kỳ hạn vay và lãi suất được hiện hữu và công khai, minh bạch. Hơn nữa bạn sẽ được nhân viên nhắc nhở thường xuyên về số tiền nợ cần thanh toán ở cuối kỳ hạn vay. 

Giải ngân nhanh chóng sau duyệt

Thời gian duyệt hồ sơ của oneclickmoney vô cùng nhanh chóng bởi với công nghệ hiện đại thứ tự hồ sơ trên hệ thống được cập nhật và xử lý tối đa giúp cho việc xét duyệt dễ dàng hơn. Nếu hồ sơ của quý khách hợp lệ thì ngay tức khắc hoặc chỉ sau vài giờ đăng ký là sẽ được giải ngân. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của oneclick money mà không phải đơn vị nào cũng có. Với những người cần vay gấp với số tiền không quá lớn thì đây là lựa chọn đáp ứng tốt. 

Chỉ cần CMND để đăng ký

Nhiều hình thức cho vay có yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ vay. Tuy nhiên với oneclickmoney thì người vay chỉ cần chứng minh nhân dân còn thời hạn là có thể đăng ký vay mà không cần phải giấy tờ nào khác. Mặt khác oneclick money chỉ yêu cầu người vay có công việc thu nhập ổn định nhưng không yêu cầu thu nhập tối thiểu là bao nhiêu, không cần phải thế chấp bất cứ tài sản hay người bảo lãnh. 

Trang chủ Oneclickmoney Mobile

Trang chủ Oneclickmoney Mobile

Hình thức thanh toán tiện lợi

Để thanh toán các khoản vay của oneclickmoney, khách hàng có thể áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Nếu khách hàng không có thời gian đến những địa điểm thu hộ thì có thể thanh toán thông qua việc chuyển khoản nhờ vậy người vay có thể thanh toán bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. 

Quy trình vay tại oneclickmoney

Dịch vụ cho vay của oneclickmoney  cho phép khách hàng đăng ký online. Để được vay tiền nhanh thì bạn cần thực hiện theo bốn bước cụ thể bao gồm: 

Bước 1. Đăng ký vay tiền online oneclickmoney

Trước tiên người vay cần click vào đăng ký vay tiền online oneclickmoney để vào trang cho vay của. Sau đó nhập các thông tin trên website. Bạn cũng có thể đăng ký vay tiền tại đây, bấm đăng ký vay trên website của chúng tôi.

Những thông tin cần phải cung cấp gồm: họ và tên, số điện thoại di động mà người vay đang dùng, thời gian vay, số tiền vay. 

Điền hồ sơ vay tiền Oneclickmoney online

Điền hồ sơ vay tiền Oneclickmoney online

Bước 2. Xác nhận lại thông tin 

Sau khi người vay đã nhập đầy đủ thông tin đăng ký thì sẽ được nhân viên của oneclickmoney tư vấn về khoản vay và xác nhận lại hồ sơ theo như đã đăng ký trên hệ thống có chính xác hay không. 

Bước 3. Xét duyệt hồ sơ vay tiền online

Hồ sơ mà khách hàng đăng ký online sẽ được công ty oneclickmoney xét duyệt. Việc xét duyệt này có thể nhanh hay chậm là phụ thuộc vào thứ tự lượng hồ sơ vay tiền trên hệ thống. 

Bước 4. Giải ngân tiền vay oneclickmoney

Nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt thành công thì sẽ được giải ngân và tiền vay sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay ngay lập tức hoặc sau vài giờ từ khi đăng ký. 

Bước 5: Thanh toán nợ oneclickmoney

Đối với mỗi người khi vay vốn thì việc thanh toán tiền vay đúng hạn là vô cùng cần thiết. Đối với vay tiền tại oneclickmoney, trong lần đầu tiên người vay nên vay với số tiền ít và thanh toán đúng hạn để được vay lần tiếp theo. Nếu không bạn sẽ không bao giờ được vay tại oneclick money. Để thanh toán tiền vay, khách hàng có thể áp dụng hình thức chuyển khoản hoặc đến tại các điểm giao dịch Viettel Post yêu cầu thanh toán.

Thanh toán oneclickmoney tại Viettel post

Thanh toán oneclickmoney tại Viettel post

Ai được vay tại oneclickmoney

Tương tự như việc vay tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác, để được vay oneclickmoney người vay cần phải đáp ứng các điều kiện, bởi hiện nay chỉ hỗ trợ vay cho một số đối tượng khách hàng. Những điều kiện để được xét duyệt khi đăng ký vay online tại bao gồm: 

  • Độ tuổi phù hợp để đăng ký vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. 
  • Có chứng minh thư nhân dân và chứng minh thư nhân dân còn thời hạn 
  • Công dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ của nước ta. 
  • Có nghề nghiệp ổn định và thu nhập đều theo tháng. 

Câu hỏi thường gặp

Oneclickmoney có lừa đảo không?

Nhiều người cho rằng vay tiền tại oneclickmoney là lừa đảo bởi mức lãi suất cho vay cao hơn rất nhiều so với lãi suất tại ngân hàng. Tuy nhiên oneclickmoney không hề lừa đảo, bởi những thỏa thuận vay tiền theo hồ sơ với khách hàng là hoàn toàn hợp pháp. oneclick money chỉ cho khách hàng vay tiền khi đã được sự đồng ý của khách hàng, khách hàng vay chấp nhận vay với lãi suất cao. 

Hiện nay, oneclickmoney đã giúp ích cho nhiều người vay. Đây được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh giúp khách hàng vay đang cần tiền gấp có thể vay được tiền. Tuy số tiền vay không lớn nhưng người vay sẽ không cần phải vay đến người thân hay bạn bè, cũng không mất thời gian chờ đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ. Với lãi suất vay cao nên cũng cần cân nhắc khi vay tiền online

Do đó, nếu khách hàng tin tưởng và hiểu đúng được bản chất của các gói vay tại oneclick money thì sẽ thấy oneclickmoney không hề lừa đảo. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và đăng ký vay tiền online. Trước khi vay, khách hàng nên cân đối tài chính và lên kế hoạch trả nợ cụ thể để tránh bị oneclick money phạt hoặc thậm chí là áp dụng những hình thức đòi nợ vô cùng hà khắc ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn và gia đình. 

Vay tiền online được bảo vệ

Vay tiền online được bảo vệ

Oneclickmoney có bảo hiểm vay không? 

Chắc chắn là khi có nhu cầu vay tiền tại oneclickmoney, khách hàng sẽ quan tâm đến việc có bảo hiểm vay hay không. Trên thực tế không phải các tổ chức tài chính nào cũng cung cấp các gói bảo hiểm vay cho khách hàng, điều này dẫn đến tâm lý e ngại khi vay. Để phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra, người đi vay được cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm vay chất lượng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình vay. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay oneclick money. 

Oneclickmoney bao lâu giải ngân?

Thời gian giải ngân là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Oneclickmoney có hỗ trợ online nên quá trình duyệt và giải ngân trực tuyến. So với các đơn vị khác, quá trình giải ngân nhanh hơn nên nếu khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày thì lựa chọn oneclick money là tuyệt vời. Trải qua nhiều lần vay, người vay sẽ được oneclickmoney ưu đãi và việc vay tiền cũng sẽ dễ dàng hơn. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào lịch sử vay trên hệ thống của công ty để xét duyệt ưu đãi. Thấu hiểu được nhu cầu vay của khách hàng, oneclick money sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết những khó khăn. 

Liên hệ vay oneclickmoney

Khách hàng đang muốn vay tiền phục vụ nhu cầu cấp bách của bản thân và để vay tiền tại oneclickmoney một cách đơn giản, nhanh chóng thì có thể liên hệ với oneclick money thông qua địa chỉ dưới đây: 

  • Website: https://oneclickmoney.vn
  • Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Một khoản tiền vay online ngắn hạn sẽ là trợ giúp tốt cho những ai đang cần tiền gấp. Oneclickmoney cung cấp các khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, mang lại sự hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Tuy nhiên, công ty oneclickmoney không dành cho những nhà đầu tư hay nhà kinh doanh cần nguồn vốn lớn cho dự án. Do đó với số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng thì có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề chi tiêu đối với cá nhân. Do lãi suất vay cao nên hãy cân nhắc khi lựa chọn vay tiền oneclick money.

Bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ vay tương tự Onecickmoney của chúng tôi tại đây:

Vay 15 triệu với Cash24

Vay 500 triệu với Tima

Related Articles

Để Lại Một Bình Luận